Tòa nhà Zodi Building 156 Triệu Việt Vương | Cho thuê văn phòng

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Zodi Building tọa lạc tại số 156 Triệu Việt Vương, là lựa chọn thuê văn phòng Hai Bà Trưng của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Sở hữu một tiêu chuẩn hạng C cao cấp, lại có vị trí đắc địa, tòa văn phòng đảm bảo cho khách hàng những lợi thế trong việc phát triển lâu dài, nâng tầm hình ảnh công ty trong mắt đối tác, tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Để chiếm hữu một văn phòng chuyên nghiệp, diện tích quy hoạnh, mức giá thuê tương thích tại khu vực TT thủ đô hà nội như tòa văn phòng Zodi Building là không dễ. Tòa nhà có quy mô 9 tầng, 1 tầng hầm dưới đất, diện tích quy hoạnh mặt sàn cho thuê 130 mét vuông, có mạng lưới hệ thống kỹ thuật tân tiến, được góp vốn đầu tư về chất lượng .

Hệ thống tiện ích của tòa nhà bao gồm: 01 thang máy thương hiệu Mitsubishi trọng tải 700kg, hệ thống điều hòa trung tâm thương hiệu LG, máy phát điện dự phòng 100% công suất cho tòa nhà. Diện tích để xe bao gồm 1 tầng hầm và bãi đỗ xe bên ngoài tòa nhà, có bảo vệ trông giữ, đảm bảo an tòa cho tài sản cán bộ nhân viên và doanh nghiệp.

Các dịch vụ mà văn phòng Zodi Building mang đến cũng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ,… giúp khách hàng/doanh nghiệp an tâm trong quá trình thuê văn phòng và đón tiếp đối tác, khách hàng quan trọng của mình.

Vị trí Zodi Building 156 Triệu Việt Vương

Tòa nhà Zodi Building nằm trên tuyến đường Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng. Với vị trí này, từ tòa nhà Zodi Building, thuận tiện liên kết giao thông vận tải đi lại thuận tiện, thuận tiện chuyển dời đến những tuyến đường huyết mạch của thành phố, gần rất nhiều tòa nhà văn phòng lớn, thuận tiện trong việc liên kết doanh nghiệp với nhau cũng như trao đổi lượng người mua tiềm năng .

  • Nằm trong khu vực giáp ranh giữa 2 quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng
  • Trong bán kính 3km là các ngân hàng BIDV, Techcombank, Vietcombank…
  • Trong bán kính 2km là các tòa văn phòng lớn: Royal building, Sapphire Building, Spring Building, số 9 Tô Hiến Thành, New Tower,…

Những thông tin mới nhất về tòa nhà văn phòng cho thuê được chúng tôi update liên tục tại Fanpage của Officespace, hành khách vui mừng truy vấn : https://www.facebook.com/officespace.vn

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *