Khách sạn Zen Diamond Suites (Zen Diamond Suites Hotel), Quận Hải Châu, Đà Nẵng – https://listbds.com

Giờ nhận và trả phòng

Giờ nhận phòng: Từ 14:00
Giờ trả phòng: Trước 12:00

Vị trí
Lưu trú tại Zen Diamond Suites Hotel là một lựa chọn đúng đắn khi quý khách đến thăm Thạch Thang.

khách sạn nằm cách Da Nang Railway Station 1,64 km .

khách sạn này rất dễ tìm bởi vị trí đắc địa, nằm gần với nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về Zen Diamond Suites Hotel

Zen Diamond Suites Hotel là yêu cầu số 1 dành cho những Fan Hâm mộ du lịch ” bụi ” mong ước được nghỉ tại một khách sạn vừa tự do lại hợp ví tiền .
Dành cho những hành khách muốn du lịch tự do cùng ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí, Zen Diamond Suites Hotel sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo nhất, nơi cung ứng những tiện lợi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời .
Dù hành khách muốn tổ chức triển khai một sự kiện hay những dịp kỷ niệm đặc biệt quan trọng khác, Zen Diamond Suites Hotel là lựa chọn tuyệt vời cho hành khách với phòng công dụng to lớn, được trang bị vừa đủ để sẵn sàng chuẩn bị phân phối mọi nhu yếu .
Khách sạn này là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những kỳ nghỉ mát lãng mạn hay tuần trăng mật của những cặp đôi. Quý khách hãy tận thưởng những đêm đáng nhớ nhất cùng người thương của mình tại Zen Diamond Suites Hotel
Zen Diamond Suites Hotel là lựa chọn sáng giá dành cho những ai đang tìm kiếm một thưởng thức xa hoa đầy mê hoặc trong kỳ nghỉ của mình. Lưu trú tại đây cũng là cách để hành khách chiều chuộng bản thân với những dịch vụ xuất sắc nhất và khiến kỳ nghỉ của mình trở nên thật đáng nhớ .
Hãy tận thưởng thời hạn vui tươi cùng cả mái ấm gia đình với hàng loạt tiện lợi vui chơi tại Zen Diamond Suites Hotel, một khách sạn tuyệt vời tương thích cho mọi kỳ nghỉ bên người thân trong gia đình .

Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Zen Diamond Suites Hotel chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Zen Diamond Suites Hotel sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy.

Du lịch một mình cũng không hề kém phần mê hoặc và Zen Diamond Suites Hotel là nơi thích hợp dành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng tư trong kỳ lưu trú .
Hãy chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm thưởng thức khó quên bằng dịch vụ độc lạ và hoàn hảo nhất của khách sạn cùng những tiện lợi không thiếu, phân phối mọi nhu yếu của hành khách .
Trung tâm thể dục của khách sạn là một trong những tiện lợi không hề bỏ lỡ khi lưu trú tại đây .
Hưởng thụ một ngày thư thái đầy mê hoặc tại hồ bơi dù hành khách đang du lịch một mình hay cùng người thân trong gia đình .
Nhận tặng thêm đặc biệt quan trọng dành cho những liệu pháp spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tinh tuý nhất giúp thư giãn giải trí niềm tin và làm tươi tắn khung hình .
Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng hành khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kể nhu yếu nào. Nếu cần giúp sức xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ hành khách .

Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Zen Diamond Suites Hotel chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp những khu vực chung của khách sạn được cho phép hành khách luôn liên kết với mái ấm gia đình và bè bạn .
Zen Diamond Suites Hotel là khách sạn chiếm hữu rất đầy đủ tiện lợi và dịch vụ xuất sắc theo đánh giá và nhận định của hầu hết khách lưu trú .
Hãy chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm những khoảng thời gian ngắn vô giá khó phai trong suốt kỳ nghỉ của hành khách tại Zen Diamond Suites Hotel .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *