Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Khu đô thị Yên Thế – Bắc Sơn do Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng miền Trung (DMT) làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch với diện tích 10 hecta với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng. Nằm trên trục đường 30m gồm 2 làn đường riêng biệt là đường Yên Thế và đường Bắc Sơn thuộc Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng; nối liền trục đường Trường Chinh liền kề với nút giao thông khác mức cầu vượt ngã ba Huế, đây sẽ là một trong những công trình trọng điểm, một điểm nhấn kiến trúc của TP Đà Nẵng.

Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn
Phối cảnh Khu Đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Vị trí – Hạ tầng Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Vị trí Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn nằm trên trục đường 30m gồm 2 làn đường riêng biệt là đường Yên Thế và đường Bắc Sơn thuộc Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

– Phía đông giáp với đường Tôn Đản;
– Phía tây giáp đường Nguyễn Công Hoan nối dài;
– Phía bắc giáp KDC Hòa Phát 3;
– Phía nam giáp đường Đinh Liệt nối ra đường Trường Chinh.

Hạ tầng Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

KĐT Yên Thế – Bắc Sơn nằm trong lòng các KDC hiện có với đầy đủ  tiện nghi sinh hoạt thiết yếu. Đặc biệt, với hệ thống giao thông, cây xanh, cấp điện, cấp nước đã được xây dựng đồng bộ, hiện đại và các thủ tục pháp lý về nhà đất minh bạch, đầy đủ, khách hàng có thể yên tâm xây dựng nhà ở tại một KĐT hiện đã nhộn nhịp và sầm uất.

Bên cạnh đó, dự án này nằm trên trục đường giao thông huyết mạch giao với các tuyến đường: phía Đông giáp với đường Tôn Đản; phía Tây giáp đường Nguyễn Công Hoan nối dài; phía Bắc giáp KDC Hòa Phát 3; phía Nam giáp đường Đinh Liệt nối ra đường Trường Chinh. Theo đó, KĐT Yên Thế – Bắc Sơn là khu đô thị trong lòng đô thị, sẽ phát triển đồng bộ và nhanh chóng cùng với các KDC hiện hữu.

Từ đây, trong khoanh vùng phạm vi nửa đường kính 500 m, chỉ mất vài phút xe máy là dân cư hoàn toàn có thể tiếp cận đến những khu hoạt động và sinh hoạt, tiện ích của thành phố như mất 5 phút đến bãi biển Nguyễn Tất Thành ; mất 10 phút đến trung tâm thương mại Big C, Sân bay quốc tế Thành Phố Đà Nẵng, Cầu Rồng ; 3 phút đến những trường mần nin thiếu nhi Búp Sen Xanh, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường trung học cơ sở Nguyễn Thị Định, chợ Hòa An ; 10 phút đến những trường cao đẳng nghề Đức Trí, trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Thể dục thể thao, Bệnh viên và Công viên sinh thái xanh Phước Lý .

Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn
Phối cảnh công viên

Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Chủ đầu tư Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung được thành lập ngày 04/07/2007 theo giấy phép kinh doanh số 0400578412, đăng ký thay đổi lần 5 ngày 14/4/2011 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Đà Nẵng cấp.

Các hoạt động chính

– Đầu tư kinh doanh thương mại bất động sản .

– Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật theo hình thức BT (Xây dựng – Chuyển giao)

Các dự án Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung đã thực hiện:

– Khu đô thị Phước Lý, Phường Hòa An, Q. Cẩm Lệ và Phường Hòa Minh, Q. Liên Chiểu .- Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn, Phường Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *