Nên nua Yên Bài Top Hills Villas hay Biệt thự Yên Bài Villas 2

Công ty CP Đầu tư Archi là đơn vị đại diện pháp luật cho Tập đoàn Archi. Công ty luôn đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động điều phối vốn và nguồn lực cho toàn bộ hệ thống.

Công ty CP Đầu tư Archi nắm cổ phần của tất cả các công ty trong tập đoàn, trong đó có nhiều Công ty Archi Invest chiếm cổ phần chi phối. Bên cạnh đó, Archi Invest cũng thành công trên một số hoạt động dịch vụ và đầu tư khác, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đầu tư và ủy thác quản lý bất động sản.

Tư vấn đầu tư

Đội ngũ đầu tư hội tụ những cá nhân hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: tài chính, luật pháp, quản lý dự án… Những con người này đã góp phần mang đến thành công cho chính những dự án của công ty trong hệ thống tập đoàn cũng như của các đối tác.

Uỷ thác quản lí Bất động sản

Archi Invest là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ ủy thác quản lý bất động sản ở Việt Nam và đã phát triển thành công trên thị trường Villas nghỉ dưỡng tại các khu vực ngoại ô Hà Nội.

Archi Invest nhận sự ủy thác góp vốn đầu tư từ chủ góp vốn đầu tư của những khu bất động sản đang gặp khó khăn vất vả trong tính thanh khoản do sự xuống cấp trầm trọng hoặc do đổi khác của nhu yếu thị trường .

Các bất động sản sau khi được Archi Invest “đầu tư gia tăng giá trị” đều được định giá cao hơn nhiều lần so với giá trị đầu tư thêm trên bất động sản đó, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và gia tăng giá trị cho xã hội.

Một số hoạt động xã hội

Archi Invest đề xuất kiến nghị tổ chức triển khai và hỗ trợ vốn cho nhiều hoạt động giải trí xã hội có ích, hầu hết là những hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ giáo dục và điều tra và nghiên cứu bảo tồn vạn vật thiên nhiên. Đó là cuộc thi phong cách thiết kế kiến trúc thường niên Archi, giải Golf Archi tổ chức triển khai và trao giải hàng năm, những hoạt động giải trí từ thiện và xã hội khác. Tài trợ những đề tài nghiên cứu và điều tra bảo tồn sinh học và tăng trưởng bền vững và kiên cố phối hợp với ĐH Lâm Nghiệp và ĐH Nông Nghiệp Việt nam .Archi Invest coi việc góp phần vào sự tăng trưởng chung của toàn xã hội và bảo tồn những giá trị vạn vật thiên nhiên, giá trị văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử là nghĩa vụ và trách nhiệm tất yếu nhằm mục đích hướng tới sự tăng trưởng bền vững và kiên cố .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *