Khu phức hợp Xuân Phú Hưng, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Xuân Phú Hưng

Phối cảnh dự án Xuân Phú Hưng

Dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và dịch vụ Xuân Phú Hưng được xây dựng trên địa phận phường Lam Sơn thành phố Hưng Yên.

Việc triển khai dự án nhằm đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh của địa phương. Hiện nay tỉnh Hưng Yên đang thực hiện một loạt dự án xây dựng các khu công nghiệp, nhu cầu về nơi ở và làm việc cho các chuyên gia, nhà đầu tư tăng cao. Bên cạnh đó, để đáp ứng các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng của địa phương, việc xây dựng 1 khách sạn cao cấp tại đây là cần thiết.

Được góp vốn đầu tư quy mô và chuyên nghiệp bởi Chủ góp vốn đầu tư uy tín Xuân Cầu, dự án Bất Động Sản Xuân Phú Hưng là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thời cơ góp vốn đầu tư mưu trí và kinh doanh thương mại thịnh vượng cho gia chủ xuất sắc ưu tú. Xuân Phú Hưng mang lại giá trị tối ưu và quyền lợi tuyệt vời cho người chiếm hữu với ý tưởng sáng tạo “ 2 trong 1 ” nhà ở tích hợp kinh doanh thương mại. Đặc biệt, chiếm hữu bất động sản “ địa lợi ” với giá trị tăng theo thời hạn, tập trung chuyên sâu những cơ quan ban ngành, trường học, bến xe … cùng với những tiện ích đồng nhất, nơi hội đồng dân trí cao, Xuân Phú Hưng hứa hẹn là khu Nhà phố thương mại tiên phong và đẳng cấp bậc nhất thành phố Hưng Yên

Quy mô dự án

Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ Xuân Phú Hưng với đầy đủ các hạng mục cần thiết cho một tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ có quy mô lớn và hiện đại, Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà đáp ứng hoạt động của công trình, khớp nối phù hợp với hệ thống hạ tầng của khu vực xung quanh.

Dự án xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại trên khu đất có diện tích 13.452 m2, chia thành 2 khu: khu 1 rộng 4.752m2 dành cho khách sạn, khu 2 rộng 8.700m2 cho khu trung tâm thương mại.

Với phong cách thiết kế mưu trí, những lô đất ở đây đều có 2,3 mặt thoáng phong cách thiết kế nhà thoáng mát. Chủ góp vốn đầu tư hướng đến cho người mua một khu đô thị theo hình thức shophoue ( nghĩa là vừa hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại tầng 1 và ở những tầng trên ). Một khu đô thị sinh lời rất lớn trong tương lai .

Số lượng hạn chế chỉ 64 căn nhà phố thương mại, Xuân Phú Hưng là một dự án nhà ở kết hợp kinh doanh đầy tiềm năng, với vị trí đắc địa, nằm trong khu hành chính mới hứa hẹn trở thành khu đô thị mới trong tương lai. Chủ nhân tương lai hoàn toàn yên tâm với lợi nhuận kép: “Sống hạnh phúc an cư và kinh doanh đầu tư phát lộc”, phát triển kinh doanh thịnh vượng với các hình thức đa dạng ở tầng dưới nhờ luồng giao thông và khách hàng dồi dào sẵn có, đồng thời tận hưởng không gian sống riêng tư và hiện đại ở các tầng trên.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua và bán trực tiếp với Chủ góp vốn đầu tư

Tiện ích

Dự án Xuân Phú Hưng nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên, nơi tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống tiện nghi, sôi động cùng cơ hội kinh doanh rộng mở từ luồng giao thông và khách hàng dồi dào sẵn có. Nhà phố thương mại Xuân Phú Hưng, vị trí trung tâm, kinh doanh thịnh vượng

Tiến độ

Dự án Xuân Phú Hưng nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên, nơi tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống tiện nghi, sôi động cùng cơ hội kinh doanh rộng mở từ luồng giao thông và khách hàng dồi dào sẵn có. Nhà phố thương mại Xuân Phú Hưng, vị trí trung tâm, kinh doanh thịnh vượng

Đang thiết kế

Thanh toán

Thanh toán linh động chia thành nhiều đợt

Mặt bằng tổng thể

Hình ảnh dự án Xuân Phú Hưng

Hình ảnh dự án Bất Động Sản Xuân Phú Hưng

Mặt cắt hình ảnh dự án Xuân Phú Hưng

Mặt cắt hình ảnh dự án Bất Động Sản Xuân Phú Hưng

Thiết kế căn hộ dự án Xuân Phú Hưng

Thiết kế căn hộ dự án Xuân Phú Hưng

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *