Nên nua VSIP II Bình Dương hay Khu dân cư Wharfland

Hạ tầng – tiện ích:

– Đất chuẩn bị sẵn cùng với hạ tầng cơ sở đáng tin cậy:

Nếu các nhà đầu tư tìm thấy những phương tiện trang bị sẳn không đáp ứng đủ nhu cầu, đất được chuẩn bị sẽ thật sự thích hợp cho những nhà đầu tư cần không gian lớn hơn và yêu cầu đặt biệt về cấu trúc nhà xưởng. Những tiện ích cơ bản như điện tử, nước, hệ thống xử lí, hệ thống truyền thông luôn sẳn có và dễ dàng kết nối đến những khu vực công cộng
Vì đất nền rất cứng cho nên không phải đóng cừ trong hầu hết các trường hợp. Vì vậy có thể bắt đầu ngay việc xây dựng các nhà xưởng.

VSIP II Bình Dương tại Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ảnh 1)

– Nhà xưởng xây sẵn:

Để đáp ứng nhu cầu cho kế hoạch sản xuất linh hoạt, những nhà đầu tư ở VSIP sẽ chọn nhà xưởng xây sẳn hay mua đất xây xưởng. Nhà xưởng xây sẳn phục vụ cho những nhà đầu tư cần bắt tay vào sản xuất ngay hay có tiêu chuẩn nhà xưởng tương tự. Tiêu chuẩn nhà xây sẳn có hai kiểu thiết kế.

VSIP II Bình Dương tại Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ảnh 2)

– Nhà xưởng liên kế:

Trần nhà cao 7,6 m và không có cột bên trong, nhà xưởng loại này có tổng diện tích 1.000m2

– Nhà xưởng tách biệt:

Nhà xưởng tách biệt có trần nhà cao 7.6m xây trên diện tích 2.000m2 .Nhà xưởng loại này cũng không có cột trụ bên trong.

+ Trung tâm tiện nghi:

VSIP cung cấp cho nhà đầu tư những phương tiện hỗ trợ của một khu công nghiệp phát triển hoàn chỉnh, tiện nghi như: Ngân hàng, Đồn Công an, Bưu điện, Hải quan, Giao nhận, Khu thể thao, Nhà hàng, Khu ăn uống, Trung tâm kho vận, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mại, Khu dân cư,…

+ Trường cao đẳng kỹ thuật Việt Nam – Singapore (VSTC):

Trung tâm nhấn mạnh nhiều về phần thực hành cho học viên. Mỗi học viên được thực hành trên một máy.rường cao đẳngkỹ thuật Việt Nam Singapore (VSTC) được thành lập bởi liên hiệp của VSIP và chính quyền địa phương của tỉnh .VSTC là một trong những trung tâm đào tạo kỹ thuật nước ngoài đầu tiên mà chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của trung tâm kỹ thuật của Singapore cho cả về lí thuyết và thực hành.

Học viên ở VSTC trải qua 6 tháng tới 3 năm huấn luyện liên tục trong các lớp về bảo trì cơ khí, bảo trì điện, địên tử, cơ khí chế. VSTC cũng nhận mở khoá huấn luyện học viên đặc biệt theo yêu cầu của các khách hàng.

Bốn khoá đào tạo được thực hịên tại trung tâm : Bảo trì điện, Bảo trì cơ khí, Cơ khí chế tạo, Điện tử

Ngoài ra:
– Hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn.
– Hệ thống kênh thoát nước mưa và nước thải được thiết kế riêng biệt.
– Nhà máy điện cung cấp điện liên tục.
– Nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn.
Các ngành công nghiệp mục tiêu ở VSIP:

VSIP II Bình Dương tại Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ảnh 3)

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *