Chung cư VP6 Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án VP6 Linh Đàm

Phối cảnh dự án Bất Động Sản VP6 Linh Đàm

Dự án chung cư VP6 Linh Đàm tọa lạc tại Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu đô thị kiểu mẫu với nhiều tòa chung cư thương mại, cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ, dân cư sầm uất và nhộn nhịp.

Khu đất để xây dựng dự án có diện tích 2.600m2 trước đây thuộc sở hữu của công ty cổ phần Coma 18, sau đó đã được chuyển nhượng cho Doanh nghiệp xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên. Chung cư VP6 Linh Đàm là khu đô thị kiểu mẫu điển hình có môi trường xanh sạch đẹp nhất thủ đô Hà Nội với mặt hồ nước điều hòa không khí cùng với cây xanh bao quanh vừa tạo mỹ quan đẹp và môi trường không khí cực kỳ trong lành.

Toàn cảnh dự án VP6 Linh Đàm

Toàn cảnh dự án Bất Động Sản VP6 Linh Đàm

Với phong cách thiết kế 36 tầng khi hoàn thành xong dự án Bất Động Sản sẽ cung ứng 1000 căn hộ chung cư cao cấp với quy mô dân số khoảng chừng 400 người. Dự án VP6 Linh Đàm được phong cách thiết kế với phong phú duện tích khác nhau hầu hết là diện tích quy hoạnh vưa và nhỏ rất tương thích với kinh tế tài chính với người có mức thu nhập trung bình

Phối cảnh 3D dự án VP6 Linh Đàm

Phối cảnh 3D dự án Bất Động Sản VP6 Linh Đàm

Pháp lý

– Phô tô chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu của vợ chồng khách hàng, giấy đăng ký kết hôn – Nếu là người ngoại tỉnh thì cần có sổ đăng ký tạm trú tạm vắng dài hạn

– Nếu là người chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì cần phải xin xác nhận tại nơi có hộ khẩu về tình trạng hôn nhân

2. Tài sản thế chấpTài sản thế chấp chính là ngôi nhà quý khách hàng mua, ngân hàng sẽ tài trợ tối đa 70% giá trị ngôi nhà. Ví dụ Qúy khách hàng mua 01 căn hộ tại dự án Chung cư VP6 Linh Đàm với tổng giá trị hợp đồng là: 800 triệu đồng thì khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay là 70% tương ứng với số tiền là:800.000.000 đồng x 70% = 560.000.000 đồng Hồ sơ gửi ngân hàng gồm có:

– Hợp đồng mua bán căn hộ được ký trực tiếp với chủ đầu tư dự án

– Các phiếu thu tiền đã nộp hoặc giấy chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư dự án tại ngân hàng 3. Nguồn trả nợ:

– Hợp đồng lao động của cả vợ và chồng, quyết định bổ nhiệm (nếu có) bản phô tô và có sao y bản chính của đơn vị công tác

– Quyết định công chức bảng phô tô và có sao y bản chính của đơn vị bổ nhiệm

– Bảng lương + thu nhập 6 tháng gần nhất của  2 vợ chồng tại thời điểm vay, đối với cá nhân chuyển tiền qua ngân hàng thì cần phải in sao kê tài khoản và có đóng dấu đỏ của ngân hàng nơi cá nhân mở tài khoản giao dịch. Còn nếu tiền lương được lĩnh bằng tiền mặt thì phô tô bảng lương và có đóng sao y bản chính của đơn vị chi trả thu nhập.

– Đối với khách hàng là hộ kinh doanh hoặc giám đốc công ty thì ngoài các hồ sơ trên cần có thêm giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất, bảng kê khai thuê đầu vào đầu ra 6 tháng gần nhất, báo cáo công nợ phải thu, công nợ phải trả trong vòng 06 tháng gần nhất.

Tiện ích

– Phô tô chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu của vợ chồng người mua, giấy đăng ký kết hôn – Nếu là người ngoại tỉnh thì cần có sổ ĐK tạm trú tạm vắng dài hạn – Nếu là người chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì cần phải xin xác nhận tại nơi có hộ khẩu về thực trạng hôn nhân2. Tài sản thế chấpTài sản thế chấp ngân hàng chính là ngôi nhà người sử dụng mua, ngân hàng nhà nước sẽ hỗ trợ vốn tối đa 70 % giá trị ngôi nhà. Ví dụ Qúy người mua mua 01 nhà ở tại dự án Bất Động Sản Chung cư VP6 Linh Đàm với tổng giá trị hợp đồng là : 800 triệu đồng thì người mua sẽ được ngân hàng nhà nước cho vay là 70 % tương ứng với số tiền là : 800.000.000 đồng x 70 % = 560.000.000 đồng Hồ sơ gửi ngân hàng nhà nước gồm có : – Hợp đồng mua và bán căn hộ cao cấp được ký trực tiếp với chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản – Các phiếu thu tiền đã nộp hoặc giấy chuyển tiền vào thông tin tài khoản của chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản tại ngân hàng nhà nước 3. Nguồn trả nợ : – Hợp đồng lao động của cả vợ và chồng, quyết định hành động chỉ định ( nếu có ) bản phô tô và có sao y bản chính của đơn vị chức năng công tác làm việc – Quyết định công chức bảng phô tô và có sao y bản chính của đơn vị chức năng chỉ định – Bảng lương + thu nhập 6 tháng gần nhất của 2 vợ chồng tại thời gian vay, so với cá thể chuyển tiền qua ngân hàng nhà nước thì cần phải in sao kê thông tin tài khoản và có đóng dấu đỏ của ngân hàng nhà nước nơi cá thể mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch. Còn nếu tiền lương được lĩnh bằng tiền mặt thì phô tô bảng lương và có đóng sao y bản chính của đơn vị chức năng chi trả thu nhập. – Đối với người mua là hộ kinh doanh thương mại hoặc giám đốc công ty thì ngoài những hồ sơ trên cần có thêm giấy phép kinh doanh thương mại, báo cáo giải trình kinh tế tài chính 2 năm gần nhất, bảng kê khai thuê nguồn vào đầu ra 6 tháng gần nhất, báo cáo giải trình nợ công phải thu, nợ công phải trả trong vòng 06 tháng gần nhất .

  Tiện ích ngoại khu dự án VP6 Linh Đàm

Tiện ích ngoại khu dự án VP6 Linh Đàm

 – Được bao bọc bởi một hệ thống hạ tầng đường giao thông hoàn thiện, mặt đường vành đai 3 chạy qua bán đảo Linh Đàm, bên cạnh phía Nam là hồ điều hòa mang lại cảm giác trong lành và thơ mộng cho cư dân sống tại Chung cư VP6 Linh Đàm.

– Nằm sát ngay trục đường chính, tuyến đường cao tốc trên cao, nối liền thủ đô Hà Nội với các tỉnh thành phía nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng…Gần với trục đường Giải Phóng, ngã 3 Pháp vân.

– Từ Chung cư VP6 Linh Đàm, bạn có thể đi đến các vị trí trung tâm của thủ đô với khoảng thời gian ngắn, trên dưới 30 phút, với các tuyến đường mở rộng, giao thông thuận tiện như : Nguyễn Xiển, Giải Phóng…

– Cơ sở hạ tầng đầy đủ, khu nhà trẻ, trường học hiện đại, chất lượng.

– Trung tâm thương mại sầm uất, hiện đại đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, cũng là nơi bạn có thể cùng gia đình vui chơi, giải trí sau ngày làm việc vất vả…

Trung tâm thương mại dự án VP6 Linh Đàm 

Trung tâm thương mại dự án Bất Động Sản VP6 Linh Đàm

– Điều quan trọng hơn cả là sống tại đây, bạn được hưởng không khí trong lành, một khu sinh thái đầy đủ cả nước và cây cối, với diện tích rộng của cây xanh, tránh xa khói bụi và tiếng ồn, đây chắc hẳn là ngôi nhà đáng mơ ước để bạn và gia đình dừng chân sau một ngày dài học tập và làm việc..

Thanh toán

Hiện tại Chung cư VP6 đã đóng được 80% giá trị căn hộ. Khách hàng mua căn hộ sẽ đóng 20% còn lại vào lúc nhận nhà

Mặt bằng tổng thể

Hiện tại Chung cư VP6 đã đóng được 80 % giá trị căn hộ chung cư cao cấp. Khách hàng mua căn hộ cao cấp sẽ đóng 20 % còn lại vào lúc nhận nhà

MătMặt bằng tổng thể dự án VP6 Linh Đàm

Mặt bằng tổng thể và toàn diện dự án Bất Động Sản VP6 Linh Đàm

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *