BIỆT THỰ SHOPHOUSE VINPEARL LÀNG VÂN ĐÀ NẴNG

Theo Dự kiến của những chuyên viên bất động sản, VinPearl Làng Vân khi được công bố chính thức sẽ tạo nên cơn sốt trong giới góp vốn đầu tư bất động sản. Dự án chiếm hữu nhiều tiềm năng tiêu biểu vượt trội, là nơi kinh doanh thương mại tuyệt vời cho những nhà đầu tư .

Vị trí phong thủy vô cùng ấn tượng

VinPearl Làng Vân chiếm hữu vị trí vô cùng đắc địa, hợp tử vi & phong thủy. Đó là hình thế tựa sơn hướng thủy trên vịnh biển hoang sơ. Dự án tọa lạc ngay trong vịnh Nam Chơn, kề với biển Lăng Cô, ngay dưới chân đèo Hải Vân. Nơi đây được nhìn nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất Nước Ta với vị trí tử vi & phong thủy thịnh vượng .

VinPearl Làng Vân sở hữu vị trí tựa sơn hướng thủy vô cùng ấn tượng dưới chân đèo Hải Vân

Đặc biệt, làng Vân cho đến nay vẫn giữ được nét hoang sơ với phong cảnh hữu tình, non xanh nước biếc nổi bật trên bãi biển cát trắng mịn. Nơi đây vô cùng tĩnh lặng và yên bình, rất thích hợp để du khách nghỉ dưỡng.

Kết nối giao thông dễ dàng

Dự án nằm trong vị trí hạ tầng giao thông và du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với sân bay Đà Nẵng, ga Đà Nẵng. Du khách cũng dễ dàng di chuyển đến Huế, Quảng Nam để tham quan các danh lam thắng cảnh tại đây. 

Hệ sinh thái nghỉ dưỡng VinPearl đa dạng

Đây cũng là điểm nổi bật của các dự án VinPearl. Tại đây du khách được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe như: VinPearl Land, VinPearl Safari, VinCharm Spa & Akoya Spa, VinPearl Golf.

Tính thanh khoản cao

Là thành phố đáng sống, xu thế kiến thiết xây dựng thành đô thị mưu trí văn minh nhất tại Nước Ta, Thành Phố Đà Nẵng đang có bước chuyển mình can đảm và mạnh mẽ. Vì thế nơi đây sẽ lôi cuốn rất nhiều chuyên viên, khách du lịch trong và ngoài nước đến sống, thao tác và nghỉ ngơi. Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng biển và Condotel tại TP. Đà Nẵng đang có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng. Do đó những dự án Bất Động Sản ở đây có tính thanh toán cao và hứa hẹn mang đến doanh thu khổng lồ .

Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam

VinPearl Làng Vân Đà Nẵng được góp vốn đầu tư bởi tên thương hiệu uy tín nhất Nước Ta đó là tập đoàn lớn Vingroup. Ông lớn này đã cho sinh ra nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản nghỉ ngơi trên toàn nước. Các loại sản phẩm của Vin luôn được người mua, nhà đầu tư truy lùng và nhận được những nhìn nhận rất tốt. Đây đều là những loại sản phẩm có chất lượng cao, bảo vệ quy trình tiến độ xây đắp, Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý. Đặc biệt những dự án Bất Động Sản có tính thanh toán cao, chủ trương bán hàng mê hoặc và tiềm năng sinh lời tốt cho nhà đầu tư .

Dự án thừa hưởng những lợi thế từ bãi biển đẹp nhất hành tinh

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *