Tìm hiểu tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án bất động sản đẳng cấp được hình thành bởi chủ đầu tư là Vingroup (VIC). Thời điểm hiện tại việc khảo sát nghiên cứu quỹ đất xây đựng khu đô thị và khu Trung tâm Hội trợ triển lãm quốc tế đã hoàn tất. Tất cả giường như vẫn còn bỏ về thời gian xây dựng khi chúng ta chứng kiến những bất động của dự án này trong thời gian dài đã qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiến độ xây dựng của Vinhomes Cổ Loa đang diễn ra như thế nào để có thông tin đầy đủ nhất về dự án tiềm năng này.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa được dự kiến tiến hành vào năm 2022

Tiến độ thiết kế xây dựng Vinhomes Cổ Loa được dự kiến thực thi vào năm 2022

Cho đến thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Vingroup chưa công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến việc mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa tại huyện Đông Anh. Ngay lúc này chúng tôi cũng chưa thể nói gì nhiều, tất cả vẫn chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng công tác cập nhật thông tin và đưa thông tin tới các quý khách hàng là một điều cần thiết. Chúng tôi có thể nói rằng: Hiện Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đang trong giai đoạn chờ, tuy nhiên

tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa

thì ngày một rõ rệt. Chủ đầu tư đã tiến hành san lấp toàn bộ mặt bằng phần đất xây dựng Trung tâm hội trợ triển lãm quốc tế. Hàng ngày, có rất nhiều xe tải trở đất được huy động hoạt động 24/7 để hoàn thiện mặt bằng. Phía ngoài chỉ giới địa phận đất Trung tâm Hội trợ triển lãm đã được quây tôn. Công tác đền bù giải phòng mặt bằng cho công việc này đã hoàn tất từ lâu. Song, phần đất xây dựng khu đô thị thì chưa được công bố. Theo những thông tin mới nhất chúng tôi được biết thì chủ đầu tư đã chính thức xin được phê duyệt quy hoạch 1/500 của thành phố. Mọi công tác cho việc mở bán đang dần hoàn thành. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sớm sẽ được gửi tới quý khách nhưng thông tin mới hơn nữa.

Tổng quan chung về dự án Vinhomes Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

 • Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa: Khởi công Quý IV năm 2021

 • Vị trí tọa lạc : Xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố TP. Hà Nội
 • Quy mô ( dự kiến ) : 299 ha
 • Chủ góp vốn đầu tư chính : Vingroup
 • Đơn vị kiến thiết xây dựng : Công ty Cổ phần Xây dựng Cotecons
 • Loại hình thiết kế xây dựng : Khu đô thị sinh thái xanh

Vinhomes Cổ Loa với việc tăng trưởng hạ tầng

Vinhomes Cổ Loa nằm trong khu vực hạ tầng cơ sở, vật chất phát triển bậc nhất của huyện Đông Anh. Các tuyến đường huyết mạch kết nối dự án với các khu vực xung quanh luôn được đảm bảo thông suốt. Có thể kể ra nhưng đường Trường Sa là tuyến đường 5 kéo dài kết nối trung tâm quận Long Biên, Hưng Yên, Hải Dường, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… Tuyến đường 3 cũ với lưu lượng giao thông đông đúc nhưng thông thoáng giúp cho việc di chuyển trong khu vực được hoàn thiện. Thêm một dự án cầu Tứ Liên kết nối trung tâm Hà Nội với Vinhomes Cổ Loa khiến cho khách hàng yên tâm hơn bao giờ hết trong việc lưu thông phương tiện. 

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng hệ thống cơ sở hạ tầng về giao thông tại Vinhomes Cổ Loa luôn khiến cho khách hàng đánh giá cao và yên tâm lựa chọn về an cư, nghĩ dưỡng. Thật hiếm để tìm ra được khu vực nào gần trung tâm Hà Nội đến vậy mà lại có được diện tích khổng lồ để xây dựng lên một khu đô thị sầm uất đến vậy. Quy hoạch Huyện Đông Anh sẽ phát triển mạnh để tiến tới lên quận trong giai đoạn 2020-2025 và đã được phê duyệt. Chỉ ít thời gian nữa thôi, với việc hoàn thiện đô thị, phát triển hạ tầng đồng bộ thì Đông Anh sẽ sớm trở thành một quận trọng điểm của Hà Nội. Vinhomes Cổ Loa cũng sẽ góp phần làm nên một Đông Anh đáng sống đúng với kỳ vọng của người dân thủ đô và các vùng lân cận.

Hiện tại, tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa vẫn đang còn là một bí mật, chưa được chủ đầu tư Vingroup tiết lộ một cách đầy đủ với khách hàng và các nhà đầu tư. Điều này có lẽ là một “chiêu bài” để tăng thêm tính tò mò và sự chờ đợi từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang có ý định hướng đến dự án lần này của tập đoàn Vingroup .

Tìm hiểu tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa 2

Trung tâm Hội chợ triển lãm vương quốc – điểm nhấn độc lạ của Vinhomes Cổ Loa

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Cổ Loa

Mặc dù nhà đầu tư chính Vingroup vẫn đang khá kín tiếng về việc công khai tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa ở thời điểm hiện tại, vậy nhưng, với những thông tin về kế hoạch triển khai dự án trong tương lai cũng đủ làm các khách hàng và nhà đầu tư thỏa mãn.

Vinhomes Cổ Loa – khu đô thị sinh thái giữa lòng thủ đô

Vinhomes cổ loa được xây dựng theo mô hình sinh thái

Vinhomes Cổ Loa sẽ được quy hoạch và thiết kế xây dựng thành khu đô thị sinh thái xanh

Chỉ cách TT thành phố TP. Hà Nội chưa đầy 7 km, dự án Bất Động Sản Vinhomes Cổ Loa được chủ góp vốn đầu tư Vingroup xu thế nó sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái xanh kiểu mới, với sự phối hợp giữa một bên là khoảng trống sống văn minh, xanh mát với vạn vật thiên nhiên sông nước, một bên là khu Hội chợ triển lãm vương quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một đô thị thu nhỏ giữa lòng Thành Phố Hà Nội với những tiềm năng tăng trưởng về kinh tế tài chính và giá trị sống rất đáng được mong đợi .

Dự kiến xây dựng các phân khu

bản dồ định giới dự án Vinhomes Cổ Loa

Bản đồ chỉ định vị trí – ranh giới – phân loại dự án Bất Động Sản Vinhomes Cổ Loa

Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa được tiết lộ là sẽ khai thác khu đất của dự án để xây dựng 2 phân khu chính. Bao gồm:

 • Phân khu 1 : Bao gồm những quy mô Hội chợ triển lãm vương quốc, TT hội nghị quốc tế, khách sạn, khu phụ trợ ship hàng hội chợ triển lãm
 • Phân khu 2 : Khu đô thị sinh thái xanh ( gồm có : căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse ) và những tiện ích khép kín

Nơi giao lưu văn hóa quốc tế trọng điểm của khu vực Bắc sông Hồng

Dự án Vinhomes Cổ Loa được thiết kế với một khu vực rộng 200.000m2 nó được dành riêng cho khu Hội chợ Triển lãm quốc gia – nơi dự kiến sẽ là địa điểm diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa đa quốc gia lớn nhất tại khu vực miền Bắc, thu hút sự viếng thăm và đầu tư của các nhà đầu tư tiềm năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với cơ hội này, khu vực kinh tế miền Bắc sông Hồng chắc chắn sẽ tăng trưởng và sôi động hơn gấp nhiều lần so với thời điểm hiện tại.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống quốc tế

Tìm hiểu tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa 5

Tận hưởng tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn 5 sao trong khu đô thị Vinhomes Cổ Loa

Nội khu của dự án Vinhomes Cổ Loa đã được đầu tư xây dựng kiến trúc độc đáo với sự kết hợp của Công ty kiến trúc GMP đến từ CHLB Đức và những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đến từ thương hiệu Vingroup như:

 • Bệnh viện quốc tế Vinmec
 • Hệ thống trường học quốc tế Vinschool
 • Trung tâm shopping Vincom
 • Hệ thống siêu thị nhà hàng Vinmart

Các tiện ích tại Vinhomes Cổ Loa cung ứng phong phú và khá đầy đủ, những tiện lợi cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình với tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp và sang trọng quốc tế, mang lại cho dân cư những thưởng thức mê hoặc và hài lòng nhất .

Cập nhật lịch sử dân tộc và pháp lý dự án Bất Động Sản Vinhomes Cổ Loa

 • Ngày 28/5/2020 : Thủ tướng nhà nước phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thiết kế xây dựng Thủ đô ( Khu vực Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia huyện Đông Anh ) tại Quyết định số 702 / QĐ-TTg ( Đính kèm )
 • Ngày 15/6/2020 : Quy hoạch phân khu đô thị GN ( A ) đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465 / QĐ-UBND. ( Đính kèm )
 • Ngày 19/6/2020 : Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới tại những xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm, huyện Đông Anh đã được Ủy Ban Nhân Dân TP.Hà Nội duyệt Quy hoạch chi tiết cụ thể tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588 / QĐ-UBND. ( Đính kèm )

tin tức dự án Bất Động Sản Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa do Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Nước Ta ( VEFAC ) làm chủ góp vốn đầu tư. VEFAC là đơn vị chức năng tiến hành và Công ty Cổ phần kiến thiết xây dựng Coteccons là đơn vị chức năng xây đắp dự án Bất Động Sản .
Được biết, Vinhomes Cổ Loa là dự án Bất Động Sản Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới tại những xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm, huyện Đông Anh đã được Ủy Ban Nhân Dân TP.Hà Nội duyệt Quy hoạch cụ thể tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588 / QĐ-UBND ngày 19/6/2020 .

Theo quy hoạch, khu đất nghiên cứu dự án Vinhomes Cổ Loa khoảng 3.848.687,9 m2 với quy mô dân số dự kiến khoảng 38.100 người. Tổng vốn đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa khoảng 42.215,24 tỉ đồng, trong đó vốn đầu tư Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia khoảng 7.336,24 tỉ đồng.

Mục tiêu nhằm mục đích cụ thể hoá những xu thế của Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung kiến thiết xây dựng Thủ đô đã được Thủ tướng nhà nước phê duyệt tại Quyết định số 702 / QĐ-TTg ngày 28/5/2020 và Quy hoạch phân khu đô thị GN ( A ) đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465 / QĐ-UBND ngày 15/6/2020 .
Dự kiến dự án Bất Động Sản Vinhomes Cổ Loa sẽ được thi công vào quý 4/2021 .

Lựa chọn đầu tư vào dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những giá trị hiện hữu và tiềm năng sinh lời trong tương lai đầy hấp dẫn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật Tiến độ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh trong những bài viết sau. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản đầy tiềm năng lần này đến từ chủ đầu tư Vingroup!

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *