VinCity Đan Phượng và tiềm năng sinh lời từ vị trí đắc địa

Các tên gọi của dự án VinCity Đan Phượng

Không phải ai cũng nắm rõ về Vincity Đan Phượng bởi dự án này còn nhiều tên khác nhau, đó là Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Đan Phượng, Green City, VinCity. Tất cả đều để chỉ dự án khu đô thị do chủ đầu tư Vingroup thực hiện ở địa phận của huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

Vị trí Vincity Đan Phượng

Vị trí dự án VinCity thuộc 2 xã Tân Hội và Liên Trung thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội. Nơi đây là cửa ngõ Tây Bắc thủ đô Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Xét ở khía cạnh phong thủy, Vinhomes Wonder Park được đặt ở miền đất của Phượng Hoàng lửa trú ngụ, nơi hội tụ địa linh nhân kiệt. 

– Phía Đông, dự án Bất Động Sản giáp huyện Mê Linh và giáp với đường quy hoạch xuất hiện cắt ngang 40 m .
– Phía Tây, dự án Bất Động Sản giáp huyện Phúc Thọ và giáp với đường liên xã xuất hiện cắt ngang 24 m .
– Phía Bắc, dự án Bất Động Sản giáp Q. Bắc Từ Liêm và giáp đường quy hoạch xuất hiện cắt ngang 50 m .
– Phía Nam, dự án Bất Động Sản giáp huyện Hoài Đức, giáp đường quy hoạch xuất hiện cắt ngang 40 m .
Do tiếp giáp với những tuyến giao thông vận tải huyết mạch nối về TT Thủ đô, từ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển tới những quận huyện lân cận qua Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60 m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, cầu Thượng Cát, … Cư dân chỉ cần 10 phút là tới khu Ngoại giao đoàn và Hồ Tây, 20 phút để tới thành phố cổ ở Q. Hoàn Kiếm, 35 phút tới trường bay Nội Bài .

 Sơ đồ tiếp giáp và vị trí địa lý Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Ảnh: Vinhomesgroup

Quy hoạch và quy mô Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng thuộc ô quy hoạch ký hiệu A4 và một phần ô quy hoạch ký hiệu A8 trong quy hoạch phân khu đô thị S1. Với quy mô diện tích 133ha của Vincity Đan Phượng, chủ đầu tư Vingroup chủ yếu phát triển các loại hình sản phẩm thấp tầng (biệt thự, nhà liền kề, shophouse) với diện tích dao động từ 95m2 – 300m2. Mặt bằng Vincity Đan Phượng được quy hoạch 22,5% cho đất giao thông công cộng, 15,6% cho cây xanh, 25% là diện tích đất xây dựng. 

Với những thông tin được được rò rỉ trên internet thì nhiều khả năng dự án VinCity Đan Phượng được chia làm 3 phân khu chính là phân khu Ánh Dương (The Light), phân khu thời đại (The Time), phân khu Hoàng Gia (The Royal). Dự kiến, các phân khu đều có mật độ xây dựng là 75%, 25% còn lại dành cho các tiện ích nội khu, cảnh quan,… Đường giao thông trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, với chiều rộng vỉa hè từ 2-5m.Mặt bằng 3 phân khu dự án VinCity Đan Phượng. Ảnh: Vinhomesland.

Tiềm năng sinh lời của dự án VinCity Đan Phượng

VinCity Đan Phượng sở hữu những yếu tố đắt giá khiến nhiều người sẵn sàng xuống tiền đặt cọc và chọn mua BĐS tại đây. 

  • Vị trí đắc địa, kết nối vùng thuận tiện

Trong đầu tư bất động sản, yếu tố vị trí luôn nắm giữ vai trò quan trọng đầu tiên. Vincity Đan Phượng nằm trên lô đất có diện tích lớn cuối cùng còn lại của Hà Nội tính từ vành đai 4 trở vào, lại gần sông Hồng và sông Đáy để phù hợp với những dự án mang tính nghỉ dưỡng ven sông. Xét về phong thủy, đây là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển, nơi giao thoa của 3 con sông lớn, Sông Hồng, Sông Nhuệ, Sông Đáy. Để có quỹ đất triển khai một dự án thấp tầng với quy mô lên tới hàng trăm ha cùng các yếu tố “thiên thời, địa lợi” như vậy thì hiện tại chỉ có Vincity Đan Phượng

Trong bối cảnh vùng lõi bao gồm các quận nội thành Hà Nội không còn đất nền, quỹ đất ngoại thành Hà Nội không còn dự án nào rộng như thế, tương lai khi cư dân cao cấp của Hà Nội có nhu cầu mua biệt thự nghỉ dưỡng thì Vincity Đan Phượng sẽ chiếm vị trí số 1, độc tôn. Đây là lý do quan trọng nhất để dự án này có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư BĐS. 

  • Nằm trong vùng quy hoạch của thủ đô

Khi Huyện Đan Phượng chính thức lên Quận vào năm 2025 theo quyết định cảu UBND thành phố Hà Nội, dự án VinCity là điểm sáng nhất của khu vực này, là nơi hội tụ của cộng đồng tinh hoa cùng các tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Đây là sức hút thứ hai của Vincity Đan Phượng

  • Lợi thế nguồn cung 

Khu vực phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội đang được đánh giá là thiếu hụt nguồn cung. Khó có thể tìm thấy những căn shophouse liền kề trong mức giá từ 6 tỷ đến 10 tỷ ở khu vực này. Trong khi đó, Vincity Đan Phượng được định hướng phát triển chủ yếu phân khúc thấp tầng, và đó là \lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn sở hữu BĐS tại dự án này. 

Phối cảnh quy mô khu biệt thự thấp tầng VinCity Đan Phượng. Ảnh : Bietthulienke. info
Xem thêm thông tin Dự án và thị trường Bất Động Sản Nhà Đất :

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *