Tòa nhà Vinaplast Building | 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm | Văn phòng cho thuê Hà Nội

Vinaplast Building là tòa nhà văn phòng có vị trí đẹp và phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế tại Q. Hoàn Kiếm. Đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng phân phối được nhiều nhu yếu về vị trí đắc địa, giao thông vận tải thuận thiện, cơ sở vật chất và hạ tầng đồng nhất và triển khai xong, đồng thời có giá thuê hài hòa và hợp lý thì Vinapast là một lựa chọn mê hoặc .
Tìm hiểu thông tin tòa nhà và Liên hệ Maison Office để nhận cụ thể giá thuê, diện tích quy hoạnh trống !

Vị trí tòa nhà VinaPlast

Tòa nhà Vinaplast Building là Văn phòng cho thuê Q. Hoàn Kiếm nằm trên đường Ngô Quyền – đây là tuyến đường được xem là TT thương mại – kinh tế tài chính rất quan trọng của thủ đô hà nội, nơi tập trung chuyên sâu nhiều mặt phẳng kinh doanh thương mại, những tòa nhà văn phòng, những TT thương mại, nhà hàng quán ăn nhà hàng siêu thị … tạo môi trường tự nhiên tăng trưởng sôi động, nhiều thời cơ .

Từ vị trí tòa nhà dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch khác của thủ đô và các địa danh văn hóa lớn như Nhà hát lớn Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm, Quảng trường Cách mạng tháng Tám…

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Vinaplast được kiến thiết xây dựng trên diện tích quy hoạnh tổng thể và toàn diện 500 mét vuông với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 450 mét vuông gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất. Diện tích một sàn cho thuê rộng 400 mét vuông, hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng từ 75 mét vuông trở lên cung ứng nhu yếu thuê của người mua .
Tòa nhà văn phòng Vinaplast được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế khoáng đạt, đơn thuần, tiện lợi, tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh sử dụng .
Tầng hầm và diện tích quy hoạnh phía trước tòa nhà có được sử dụng làm bãi đỗ xe thoáng rộng phân phối tối đa lượng xe hơi và xe máy của tổng thể cán bộ công nhân viên thao tác tại tòa nhà và người mua tới thanh toán giao dịch .
văn phòng cho thuê Vinaplast 39A Ngô Quyền

Toà nhà Vinaplast có hệ thống trang thiết bị đồng bộ, bao gồm:

+ Hệ thống 02 thang máy vận tốc cao .
+ Điều hòa TT mưu trí bảo vệ không khí thoáng mát cho khắp văn phòng .

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn cùng mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh bảo vệ .

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà Vinaplast

Tòa nhà có vị trí đắc địa tại TT thành phố nên rất thuận tiện cho mọi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại giao thương mua bán, đồng thời thuận tiện cho việc tiếp thị tên thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp, tạo thời cơ tiếp xúc người mua, lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại .
Xung quanh tòa nhà là mạng lưới hệ thống mạng lưới những ngân hàng nhà nước Ngân Hàng SHB, Techcombank, Vietcombank … và nhiều tòa nhà văn phòng khác tạo thiên nhiên và môi trường thao tác cạnh tranh đối đầu, năng động .

Vinaplast Building được đầu tư bởi Công ty TNHH Tài Tâm và được tư vấn quản lý bởi Colliers International Việt Nam – thành viên của Colliers International là một công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới. Do đó chất lượng và dịch vụ tòa nhà là những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Giá thuê văn phòng tại Vinaplast Building

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Vinaplast trong khoảng: $20 – $24/m2/tháng

– Với cơ sở dữ liệu văn phòng sẵn có, được cập nhật thường xuyên với chủ tòa nhà từ bộ phận chuyên trách, Maison Office sẽ gửi tới khách hàng báo cáo “So sánh chi phí” đầy đủ thông tin, đảm bảo tính minh bạch và chính xác

– Giá thuê văn phòng hoàn toàn có thể biến hóa, nhờ vào vào thời gian, diện tích quy hoạnh thuê của người mua .
Không chỉ ra mắt khá đầy đủ những lựa chọn tương thích nhất, Maison Office sẽ sát cánh xuyên suốt cùng người mua trong quy trình đàm phán giá và những lao lý thương mại cho thuê tại tòa nhà .
Maison Office cho thuê văn phòng Thành Phố Hà Nội tại toàn bộ những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Liên hệ để nhận cụ thể giá thuê, diện tích quy hoạnh trống những văn phòng tương thích và được tư vấn, trợ giúp quy trình thuê văn phòng trọn vẹn không tính tiền !

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *