Tòa nhà VIET Tower | 01 Thái Hà, Đống Đa | Văn phòng cho thuê Hạng B – Maison Office

Việt Tower ( còn được gọi là Parkson Thái Hà ) là tòa nhà được nhìn nhận có vị trí kế hoạch khi nằm ngay ngã 4 với 2 mặt tiền thoáng đãng và tiếp xúc với 3 tuyến phố : Thái Hà, Tây Sơn, Chùa Bộc nên có khoảng trống rất thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, giao thông vận tải thuận tiện, mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến và được những chuyên viên trong nghành bất động sản nhìn nhận là có nhiều tiềm năng tăng trưởng và lợi thế dành cho những doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây .
Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ để nhận chi tiết cụ thể và được tương hỗ thuê nhanh gọn !

Vị trí và lợi thế của tòa nhà Việt Tower

Tòa nhà Viet Tower nằm ngay tại số 1 Thái Hà, nằm tại ngã tư Thái Hà – Tây Sơn – Chùa Bộc nên quy tụ được rất nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa của tòa nhà .

Phố Thái Hà là tuyến phố kinh doanh sầm uất tại Hà Nội. Việt Tower lại nằm ngay cạnh ngã tư đông đúc nên đặc biệt thuận lợi cho việc kết nối giao thông và di chuyển qua các tuyến phố khác.

Khu vực này cũng tập trung chuyên sâu nhiều tòa cho thuê văn phòng Q. Đống Đa, những TT thương mại, những khu vực shopping, vui chơi … nên văn phòng thuê tại Việt Tower rất thuận tiện trong việc thanh toán giao dịch, hợp tác thao tác .

Quy mô và thiết kế tòa nhà:

Việt Tower có quy mô gồm 18 tầng trong đó khối TT thương mại gồm 7 tầng dưới với diện tích quy hoạnh 11 Nghìn mét vuông được Tập đoàn thương mại kinh doanh bán lẻ Parkson thuê để mở chuỗi shop, siêu thị nhà hàng thời trang, siêu thị nhà hàng, đi dạo …
Từ tầng 8 đến tầng 18 là khu văn phòng cho thuê với diện tích quy hoạnh hơn 20.000 mét vuông cho thuê làm văn phòng được phong cách thiết kế tân tiến, trang thiết bị triển khai xong, phân phối nhu yếu thuê văn phòng hoặc đặt văn phòng đại diện thay mặt cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước .
Tòa nhà Việt Tower có diện tích quy hoạnh cho thuê linh động, hoàn toàn có thể phân loại mỗi sàn thành những diện tích quy hoạnh từ 120 mét vuông trở lên cung ứng nhu yếu kinh doanh thương mại của nhiều mô hình doanh nghiệp .
Tòa nhà Viet Tower số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tiện ích, dịch vụ và trang thiết bị tại tòa nhà

Việt Tower là một tòa nhà đa công dụng vừa có khối thuê cho TT thương mại vừa có khối thuê cho văn phòng, chính vì thế những khách thuê tại đây sẽ có thời cơ lớn để tiếp thị tên thương hiệu, tăng trưởng kinh doanh thương mại một cách tự nhiên .
Hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị của tòa nhà được trang bị rất triển khai xong gồm có :

+ Hệ thống thang máy tốc độ cao gồm 04 thang máy hiệu Mitsubitshi hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn.

+ Hệ thống điều hòa TT mưu trí và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng nhưng vẫn bảo vệ sự thoáng mát trong văn phòng .
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn quốc tế, cùng với mạng lưới hệ thống cảnh báo nhắc nhở cháy và cầu thang thoát hiểm bảo đảm an toàn .
+ Hệ thống điện dự trữ hiệu suất cao phân phối 100 % nhu yếu sử dụng nguồn năng lượng trong tòa nhà .
+ Hệ thống bảo mật an ninh thao tác 24/24 bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tòa nhà .
Tòa nhà Việt Tower đang được tư vấn quản trị chuyên nghiệp bởi công ty CB Richard Ellis. Chính vì thế công tác làm việc quản trị và nâng cao chất lượng tòa nhà luôn luôn được chú trọng .

Giá thuê văn phòng tại Viet Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Viet Tower trong khoảng: $15 – $18/m2/tháng

– Bản so sánh chi tiết chi phí thuê văn phòng của các lựa chọn sẽ được Maison Office gửi tới khách hàng. Qua đó, dễ dàng đánh giá được đâu là lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

– Maison Office cam kết phân phối thông tin minh bạch và đúng mực, update tiếp tục giá, phí thuê chính thức từ chủ tòa nhà .
Không chỉ trình làng khá đầy đủ những lựa chọn tương thích nhất, Maison Office sẽ sát cánh xuyên suốt cùng người mua trong quy trình đàm phán giá và những pháp luật thương mại cho thuê tại tòa nhà .
Việt Tower lúc bấy giờ đang là địa chỉ lựa chọn tốt trong những văn phòng cho thuê tại TP. Hà Nội với rất nhiều tên thương hiệu kinh doanh thương mại tên tuổi, có tầm tác động ảnh hưởng lớn trên thị trường. Vị trí thuận tiện cũng như chất lượng tòa nhà chính là những điểm cộng mê hoặc khách thuê đến với Việt Tower .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *