Mua đất Phong Phú 4 (Việt Phú Garden) nhiều năm vẫn chưa có sổ đỏ – CafeLand.Vn

CafeLand – Nhiều người mua đất tại dự án Bất Động Sản khu dân cư Phong Phú 4 ( Việt Phú Garden ) nhiều năm nay vẫn chưa được cấp sổ đỏ chính chủ.

Dự án khu dân cư Phong Phú 4 do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà Bình Chánh ( BCCI ) làm chủ góp vốn đầu tư tọa lạc trên đường Trịnh Quang Nghị ( xã Phong Phú, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh ).

Được khởi công xây dựng hạ tầng từ năm 2008 nhưng đến nay khu dân cư này vẫn còn khá thưa vắng người dân về ở. Bên trong dự án, phần lớn hạ tầng đã được đầu tư hoàn thiện nhưng vẫn có những khu vực còn ngổn ngang, sơ sài. Các tiện ích như trường học, trung tâm y tế, trung tâm thể dục thể thao đã và đang được xây dựng. Tuy nhiên, một số tiện ích khác như công viên cây xanh, trung tâm thương mại… vẫn đang là những bãi đất trống, để cỏ mọc.

Đặc biệt, theo 1 số ít người dân đã về xây nhà tại dự án Bất Động Sản, hiện chủ góp vốn đầu tư vẫn chưa cấp sổ đỏ chính chủ cho từng nền đất. Một người dân tại đây cho biết, đã nhiều lần hỏi chủ góp vốn đầu tư về việc cấp sổ đỏ chính chủ thì được vấn đáp phải chờ đến đợt để để làm tập trung chuyên sâu, không làm riêng không liên quan gì đến nhau vì mất rất nhiều thời hạn. Một chủ nhà tại dự án Bất Động Sản này đang có nhu yếu bán lại mảnh đất có diện tích quy hoạnh 160 mét vuông, đã kiến thiết xây dựng dãy nhà trọ 15 phòng với giá khoảng chừng 3 tỷ. Khi được hỏi về việc chưa có sổ đỏ chính chủ, bà trấn an, đây là đất của dự án Bất Động Sản nến trọn vẹn yên tâm, sách vở hồ sơ do công ty nắm nên không sợ hãi việc bị lấn chiếm hay mất mát. Muốn mua thì lên công ty để làm sách vở, hợp đồng sang lại. Ghi nhận thực tiễn, nhiều căn nhà đã kiến thiết xây dựng tại dự án Bất Động Sản là trụ sở của những công ty môi giới bất động sản nhỏ lẻ. Một nhân viên cấp dưới môi giới cho biết, khách mua hầu hết tại dự án Bất Động Sản là để góp vốn đầu tư. Tùy theo diện tích quy hoạnh, vị trí mà giá cả khác nhau, giá trung bình xê dịch trong khoảng chừng 15 – 17 triệu / mét vuông. Ghi nhận một số ít hình ảnh tại dự án Bất Động Sản Phong Phú 4 ngày 10/7/2017 :

Cổng vào dự án Bất Động Sản khu dân cư Phong Phú

Hạ tầng bên trong dự án Bất Động Sản khá đồng điệu

Nhiều khuôn khổ đang liên tục được kiến thiết

Một góc của dự án Bất Động Sản

Tuy nhiên 1 số ít khu vực hạ tầng còn sơ sài

Mặc dù nhà cửa đang được xây dựng nhưng nhìn chung thì dự án vẫn còn khá thưa vắng

Một con đường lởm chởm trong dự án Bất Động Sản

Trường mẫu giáo vẫn là bãi cỏ

Công viên cây xanh hầu hết là chuối

Vị trí sẽ kiến thiết xây dựng khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống, thể dục thể thao

Một khu đất chưa san lấp trở thành hồ bơi lý tưởng cho trẻ con

Nhiều khu vực chỉ để cỏ mọc

Gần 10 năm kiến thiết xây dựng nhưng dự án Bất Động Sản vẫn còn khá vắng vẻ

Theo quy hoạch dự án Bất Động Sản Phong Phú 4 có quy mô lên đến 84 ha, được phân loại làm 3 khu vực :

Khu A: Có tổng diện tích khu đất là 196.953m2, gồm 759 căn nhà liên kế vườn, 1 nhà trẻ mẫu giáo và 3 mảng công viên cây xanh thể dục thể thao.

Khu B : Có tổng diện tích quy hoạnh khu đất là 326.618 mét vuông, gồm 887 căn nhà liên kế vườn, 1 nhà trẻ mẫu giáo, 1 trường tiểu học, 2 trường trung học, 1 TT thương mại, 5 mảng khu vui chơi giải trí công viên cây xanh thể dục thể thao. Khu C : Có tổng diện tích quy hoạnh khu đất là 313.571 mét vuông, gồm 664 căn nhà liên kế vườn, 1 căn hộ chung cư cao cấp 5 tầng với 640 căn hộ cao cấp, 1 nhà trẻ mẫu giáo, 1 trạm y tế, 1 mảng khu vui chơi giải trí công viên cây xanh thể dục thể thao.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *