Phản hồi của ông Hoàng Đề chung cư Vicoland Hải Châu, ĐN

Tôi tên là Đề họ Hoàng, năm nay cũng ngoài 83 tuổi, cựu quân nhân giờ chỉ còn quanh quẩn ở nhà trông cháu và tận thưởng tuổi già. Bà nhà tôi vốn theo đạo Phật lâu nay nhưng chỗ thờ cúng trước giờ đang chung với bàn thờ cúng gia tiên. Năm 2021 này tôi muốn tách rời cho bà một phòng riêng để thờ cúng Phật cũng như có vị trí đặt bàn thờ cúng riêng, hành lễ riêng. Đó cũng là nguyên do mà ngày hôm nay tôi hồi âm tới shop Bàn thờ gỗ Tâm Phát sau khi mua bàn thờ cúng Phật tại đây .

Ông bạn tôi ra mắt shop Bàn thờ gỗ uy tín

Hôm tháng trước tôi mới ngồi chơi cờ với mấy bác dân quân ngoài đường gần nhà ở căn hộ cao cấp nhà tôi. Tôi có bày tỏ rằng muốn cho bà vợ tôi một khu vực thờ cúng Phật cùng tìm mẫu bàn thờ cúng đẹp tương ứng. Có bác Hải ngồi quân sư nghe tới điều đó bảo cũng mới mua chiếc bàn thờ cúng mới ở shop Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Thấy bên này tư vấn chuẩn, bàn thờ cúng đẹp, phong phú mẫu mẫu mã, chất lượng tốt nên ra mắt cho tôi .
Tôi thì cũng chưa tìm hiểu thêm qua bên nào đâu, chỉ là mới mở lời tâm sự chút với mấy ông thường chơi cùng nhau. Bác Hải vốn kỹ tính và lại ra mắt vậy nên phần nào tôi cũng hiểu được thực tiễn như nào rồi. Tới ngày hôm sau thì bác ấy đưa tôi cái hóa đơn đỏ shop, trên đó ghi rất đầy đủ thông tin shop cùng mẫu sản phẩm mà bác Hải đã mua. Tôi cầm về đến tối thì mở ra tìm hiểu thêm, tiên phong cần truy vấn website để chọn mẫu mã trước rồi mới liên hệ đặt mua được .
Phản hồi của ông Hoàng Đề chung cư Vicoland Hải Châu, ĐN

Mẫu bàn thờ cúng Phật đẹp mà vợ tôi yêu thích

Tôi có kể qua chuyện bác Hải với vợ tôi cùng đưa tờ giấy cho vợ. Tôi cầm điện thoại trong tay, tìm tới địa chỉ web banthogo.vn của cửa hàng. Vừa vào website, rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp hiện ra trước mắt tôi theo từng hạng mục. Quả thực tôi ngần này tuổi nhưng chưa thấy số lượng lớn bàn thờ đẹp và đa dạng như này.

Nói thật với những bác là mua cho vợ nên thôi tôi cũng đưa cho vợ chọn cho chắc. Chứ nhiều lúc tôi chọn mà bà không trải qua thì cũng mệt, mà đằng nào bà cũng là người sử dụng nó hằng ngày nên để bà chọn thì hài hòa và hợp lý hơn .

Sau một hồi bà lựa chọn thì đưa lại điện thoại cho tôi bảo lấy mẫu Bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG-1106. Tôi có thể thấy được nó là mẫu bàn thờ có kích thước nhỏ, gồm 2 phần là bàn thờ cúng và tủ thờ đựng các đồ thờ ở phía dưới. Chắc hẳn vợ tôi đã suy xét rất kỹ lưỡng về diện tích phòng thờ Phật cũng như phong thủy căn phòng để rồi lựa chọn mẫu bàn thờ Phật này.

Tôi hỏi vợ lấy mỗi bàn thờ cúng thôi hay trọn bộ, bà bảo chỉ cần bàn thờ cúng cùng tấm tranh sen phía sau thôi. Còn tượng Phật cùng những đồ thờ kia bà sẽ thỉnh từ chỗ hiện tại qua sau. Còn lại những nội thất bên trong trong phòng thờ tôi sẽ sắp xếp sắm sửa mua sau .

mau ban tho go dep 5 min

Liên hệ đặt mua và cảm nhận về loại sản phẩm

Tôi gọi điện liên hệ tới shop luôn sau khi vợ chọn được mẫu bàn thờ cúng BTG-1106. Nhân viên tư vấn bên kia hỏi han và tư vấn cho tôi nhiều thứ. Sau cùng tôi hẹn lịch đưa mẫu sản phẩm tới lắp ráp và chọn giao dịch thanh toán vào hôm đó luôn .
Đến ngày hẹn, nhân viên cấp dưới bên shop mang bàn thơ cùng những thứ khác tới tận căn hộ cao cấp. Các anh ấy đo đạc, chọn hướng và vị trí tương thích rồi triển khai kê bàn thờ cúng Phật giúp chúng tôi. Đồ thờ trên bàn thờ cúng vợ tôi bảo sẽ tự chuyển sang sau .
Hôm sau tôi đi mua thêm nhiều đồ nội thất bên trong để khá đầy đủ những thứ cho vợ tôi thờ cúng Phật. Từ khi có phòng thờ Phật cùng bàn thờ cúng Phật đẹp, vợ tôi sớm tối chăm nom tươm tất mái ấm gia đình xong là vào tụng kinh gõ mõ tích đức hạnh để đời con cháu. Cảm ơn shop Bàn thờ gỗ Tâm Phát đã cung ứng cho mái ấm gia đình tôi một mẫu bàn thờ cúng đẹp chất lượng. Nếu có ai có nhu yếu mua bàn thờ cúng tôi cũng như bác Hải sẽ trình làng thêm tới họ về shop mình .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *