Tòa nhà VG Building | 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

VG Building được góp vốn đầu tư bởi Công ty CP Tư Vấn XD Công trình VLXD ( CCBM ) và Johs. Rieckermann và là một trong số những tòa nhà văn phòng đạt chuẩn quốc tế tại khu vực Q. TX Thanh Xuân. Với những lợi thế đến từ vị trí địa lý, giao thông vận tải thuận tiện cùng phong cách thiết kế văn minh và cơ sở vật chất đồng nhất. Toà nhà hứa hẹn sẽ là địa chỉ đặt văn phòng tốt cho những doanh nghiệp muốn tìm văn phòng cho thuê Q. TX Thanh Xuân .

Vị trí tòa nhà VG

Có vị trí tại ngõ 235 đường Nguyễn Trãi – đây là tuyến đường TT của khu vực Q. thanh Xuân, liên kết giao thông vận tải giữa Q. TX Thanh Xuân với những Q. lân cận .
Tòa nhà VG cũng nằm ngay gần vòng xuyến Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, gần cầu vượt Ngã Tư Sở. Do đó việc liên kết giao thông vận tải giữa TT thành phố và những Q. xung quanh TX Thanh Xuân, Đống Đa, Từ Liêm, HĐ Hà Đông trở lên thuận tiện và rất nhanh gọn .

Xung quanh tòa nhà VG Building có nhiều tòa nhà văn phòng, các dự án/công trình bất động sản lớn, các trung tâm thương mại, các khu dân cư, khu đô thị mới… tạo môi trường phát triển năng động. Doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc khách hàng, mở rộng kinh doanh.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị VG Building

Tòa nhà VG Building được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh toàn diện và tổng thể 1.500 mét vuông gồm có 13 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất .
Diện tích một sàn là 426 mét vuông, hoàn toàn có thể phân loại thành những diện tích quy hoạnh văn phòng cho thuê nhỏ từ 50 mét vuông phân phối nhu yếu thuê phong phú của từng mô hình doanh nghiệp .
Bãi đỗ xe tại tòa nhà gồm tầng hầm và khuôn viên xung quanh tòa nhà có sức chứa lớn hoàn toàn có thể cung ứng tối đa lượng phương tiện đi lại của nhân viên cấp dưới cũng như người mua đên thanh toán giao dịch .
Tòa nhà văn phòng VG được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến, nhã nhặn, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng nhất, triển khai xong nhằm mục đích mang lại thiên nhiên và môi trường thao tác vừa đủ tiện ích cho khách thuê văn phòng. Bao gồm :
+ Hệ thống 3 thang máy tên thương hiệu Thys senKrupp Giao hàng nhu yếu vận động và di chuyển giữa những tầng nhà .
+ Hệ thống điều hòa TT Daikin hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng .

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi có sự cố mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế với còi báo tự động hóa, bình xịt cứu hỏa, cầu thang thoát hiểm cửa thép .
Tòa nhà VG Building ngõ 235 Nguyễn Trãi. Thanh Xuân, Hà Nội

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Ngoài những trang thiết bị trang bị vừa đủ cho một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, VG Building còn có phòng hội thảo chiến lược hơn 300 chỗ ngồi với trang thiết bị văn minh, không thiếu tiện lợi, cung ứng không thiếu nhu yếu tổ chức triển khai sự kiện, hội nghị, hội thảo chiến lược của những doanh nghiệp thuê văn phòng .
Xung quanh tòa nhà là mạng lưới hệ thống mạng lưới những ngân hàng nhà nước : Ngân hàng Ngoại thương VCB, Maritimebank, Techcombank, Đông Á Bank … tạo thuận tiện cho những doanh nghiệp trong việc hợp tác và triển khai những nhiệm vụ ngân hàng nhà nước .
Tòa nhà hiện đang được tư vấn quản trị bởi Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng khu công trình vật tư kiến thiết xây dựng ( CCBM ). Chính thế cho nên yếu tố chất lượng luôn được chăm sóc số 1 .

Giá thuê văn phòng tại VG Building

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà VG Building trong khoảng: $10 – $12/m2/tháng

– Khi đi thuê văn phòng, việc cần quan tâm sẽ là tổng chi phí phải trả. Bằng báo cáo so sánh chi tiết của Maison Office, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt đầy đủ và chính xác các thông tin về giá, phí chính thức từ tòa nhà

– Với những thông tin update từ thị trường, cũng như tài liệu về lịch sử vẻ vang giá thuê tại tòa nhà, Maison Office sẽ trợ giúp người mua đàm phám để đạt được giá và những điều kiện kèm theo thuê tốt nhất .
* Lưu ý : Giá thuê hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào thời gian, diện tích quy hoạnh thuê của người mua cũng như nhiều yếu tố khác .
* * * Với những doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều lợi thế về vị trí, giao thông vận tải, phong thái phong cách thiết kế, hạ tầng và những thời cơ tăng trưởng thì VG Building là tòa nhà văn phòng TP.HN đáng chú ý quan tâm tại khu vực Q. TX Thanh Xuân .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *