Chủ đầu tư – Vega City Nha Trang – Thành Phố Ánh Sáng và Lễ Hội

Trải qua hơn một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ, KDI Holdings đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với mạng lưới đối tác vươn khắp thế giới. Với tầm nhìn dài hạn và triết lý kinh doanh nhân văn – bền vững, KDI Holdings tự đặt cho mình mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng khi mở rộng sang các lĩnh vực đòi hỏi không chỉ “một cái đầu lạnh, một trái tim nóng” mà còn “một con mắt tinh tường”.

Bất động sản
Vega City

Đầu tư và tăng trưởng trong hơn
01

thập kỷ

Vega City là đơn vị duy nhất quy tụ được nhiều thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới cùng xây dựng và kiến tạo các dự án tỷ đô như NDA Group, Huyndai Engineering & Construction, Meliá Hotels & Resorts…
Dự án tiêu biểu: Vega City Nha Trang, Vega City Vân Đồn, Vân Đồn Marina

Giáo dục S.T.E.A.M
KDI Education

Đào tạo hơn
33
nghìn học viên
Tiên phong đưa giáo dục S.T.E.A.M vào giảng dạy với hơn 68 phòng thí nghiệm, KDI Education được vinh danh là 1 trong 12 đơn vị chức năng tiêu biểu vượt trội nhất nhận phần thưởng I-STAR 2019. Đội sáng tạo trẻ của KDI Education vinh dự nằm trong top 8 vô địch cuộc thi Robot toàn thế giới Makex Robotics Competition .

Nội thất cao cấp
EuroStyle

Chất lượng đạt chuẩn
05

sao

Chú trọng đến từng đường nét phong cách thiết kế tinh xảo cùng vật liệu hạng sang, EuroStyle là nhà phân phối nội thất bên trong và giải pháp phong cách thiết kế, nơi quy tụ những tên thương hiệu quý phái quốc tế như THG Paris, Minotti, Antonio Lupi, Dornbracht. Những mẫu sản phẩm của EuroStyle đã Open ở hàng trăm khu công trình nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng tác động gồm Lotte Hotel, Tập Đoàn Bitexco, JW Marriott Villa …

Năng lượng
tái tạo KDI Power

Công suất hơn
100
mw
Khởi đầu với dự án Bất Động Sản điện gió tại Đắk Lắk, KDI Power hướng tới kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống điện gió chất lượng, nâng cao đời sống của người dân địa phương và sự tăng trưởng của ngành nguồn năng lượng tái tạo Nước Ta .

Nông nghiệp xanh
KDA

Xuất khẩu hơn

3,7

nghìn tấn
Bằng việc vận dụng công nghệ cao, quá trình sản xuất nông nghiệp sạch khép kín, KDA đã tiên phong xuất khẩu nông sản hạng sang sang thị trường Trung Quốc, Nước Singapore, Nước Hàn, góp thêm phần đổi khác bộ mặt nông thôn và cả đời sống dân cư Nước Ta .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *