Tòa nhà Trúc Bạch (Tòa nhà AMTA) 141 Hoàng Hoa Thám | Cho thuê văn phòng

Thông tin chi tiết

Nằm tại số 141 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội, tòa nhà Trúc Bạch Building hay còn gọi là tòa nhà AMTA đang sở hữu những ưu thế nổi trội trong chuỗi văn phòng cho thuê quận Ba Đình, tạo nên một kết nối giao thương cực kỳ tốt cho các doanh nghiệp phát triển, đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dựng sự uy tín đối với đối tác và khách hàng, mang đến những mối quan hệ hợp tác bền vững.

Tòa nhà Trúc Bạch gồm có 8 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất, vì vậy từ diện tích quy hoạnh sàn ( 150 mét vuông ) đến nơi để xe của cán bộ nhân viên cấp dưới đều được bảo vệ tốt nhất. Với phong cách thiết kế tân tiến, tòa văn phòng mang đến một khoảng trống sang chảnh, đá ốp sàn và những nội thất bên trong bên trong tòa nhà đều là vật tư hạng sang, được lựa chọn kỹ để mang tới sự hòa giải trong toàn diện và tổng thể kiến trúc .

Tòa nhà Trúc Bạch Building có 01 thang máy, sử dụng điều hòa cục bộ, có lễ tân đặt tại tầng trệt, bảo vệ 24/7 cũng hệ thống an ninh theo dõi bằng camera hiện đại, đội ngũ dọn dẹp vệ sinh được quản lý với tiêu chuẩn chặt chẽ sẽ mang tới một văn phòng lý tưởng nhất để các doanh nghiệp có thể phát triển lâu dài.

Vị trí tòa nhà Trúc Bạch Building

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 141 Hoàng Hoa Thám, trên con đường chính đi vào khu vực quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, tòa nhà Trúc Bạch Building đang có rất nhiều lợi thế từ vị trí. Bên cạnh việc tạo nên một kết nối giao thông thuận tiện, tòa văn phòng còn là nơi kết nối doanh nghiệp cực kỳ tốt khi nằm gần các tòa văn phòng cao cấp tại Hà Nội, gần với các tiện ích công cộng của khu vực.

  • Trong bán kính 300m là các văn phòng của doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn lớn, ngân hàng thương mại và nhà nước như: GPBank, ACB Bank, Vietcombank, BIDV
  • Tầm view ta các hồ lớn, công viên nổi tiếng của Hà Nội như: Hồ Tây, công viên Bách Thảo, hồ Bách Thảo… vì thế phong thủy tòa nhà cực kỳ tốt.
  • Gần nhiều tòa văn phòng lớn: Mercury Building, HIPT Building, Tòa nhà HCMCC Thụy Khuê…

Nếu hành khách chăm sóc tới tòa văn phòng và cần được tư vấn thông tin hay update những thông tin mới nhất, vui mừng theo dõi ngay tại :
Facebook : https://www.facebook.com/officespace.vn/

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *