KDC Trí Kiệt – Long Trường – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án KDC Trí Kiệt – Long Trường

Khu dân cư Trí Kiệt – Long Trường tọa lạc tại phường Long Trường, quận 9, Tp.HCM, ngay cạnh tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, đã đền bù giải phóng mặt bằng được 50%.

– Tên dự án: KDC Trí Kiệt – Long Trường
– Vị trí: Phường Long Trường, quận 9, Tp.HCM
– Quy mô: 4,5ha


KDC Trí Kiệt – Long Trường

Vị trí – Hạ tầng KDC Trí Kiệt – Long Trường

Vị trí KDC Trí Kiệt – Long Trường

KDC Trí Kiệt – Long Trường thuộc địa giới hành chính phường Long Trường, quận 9, Tp.HCM (cạnh cao tốc Long Thành – Dầu Giây).


Vị trí dự án KDC Trí Kiệt – Long Trường

Hạ tầng KDC Trí Kiệt – Long Trường

Khu dân cư Trí Kiệt – Long Trường sở hữu vị trí đắc địa tại phường Long Trường, quận 9, Tp.HCM, được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Thiết kế – Mặt bằng KDC Trí Kiệt – Long Trường

Sơ đồ tổng thể KDC Trí Kiệt – Long Trường

Chủ đầu tư KDC Trí Kiệt – Long Trường

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100 ha tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại Tp.HCM, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về kinh tế tài chính, vững vàng về kinh nghiệm tay nghề luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho người mua một nơi “ định cư lạc nghiệp ”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Nước Ta, giữ vững niềm tin trong tâm lý người mua và những đối tác chiến lược .Trở thành nhà đầu tư, kinh doanh thương mại bất động sản số 1 Tp. HCM và trong khu vực trải qua kế hoạch tăng trưởng bền vững và kiên cố dựa trên chuỗi những lợi thế cạnh tranh đối đầu : Vị trí đắc địa, tiềm lực kinh tế tài chính can đảm và mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tay nghề, để đưa việc tăng trưởng tên thương hiệu Khang Điền ngày càng vững vàng, nổi tiếng .

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền với chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.
 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *