Công ty Cổ phần vật tư thiết bị giao thông TRANSMECO – Thương hiệu uy tín của ngành giao thông vận tải – CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ GIAO THÔNG

Là một doanh nghiệp Nhà nước thường trực bộ giao thông vận tải vận tải đường bộ, được cổ phần hóa từ năm 2004. Hoạt động kinh doanh thương mại đa phần của Transmeco là sản xuất và phân phối vật tư thiết kế xây dựng ship hàng cho nghành thiết kế xây dựng những khu công trình giao thông vận tải, những khu công trình thiết kế xây dựng hạ tầng và kiến thiết xây dựng đô thị. Sản phẩm chính của Công ty là : Đá xây dựng, bê tông thương phẩm, Nhũ tương Nhựa đường gốc axit .

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 45 năm hoạt động giải trí, từ thời kỳ kế hoạch hóa tập trung chuyên sâu đến tiến trình kinh doanh thương mại theo cơ chế thị trường, TRANSMECO đã đi lên với khẩu hiệu kế hoạch “ Phát huy nội lực – Quản trị khoa học – Chất lượng là tiềm năng – Vươn lên tầm quốc tế ”. Mục tiêu chất lượng cũng là một kế hoạch tăng trưởng của doanh nghiệp. Chất lượng mẫu sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn đi song song trong quy trình tổ chức triển khai sản xuất và cung ứng mẫu sản phẩm cho thị trường. Để thực thi khẩu hiệu “ Chất lượng là tiềm năng ” công ty đã vận dụng quản trị sản xuất theo quá trình ISO 9001 – 2008 cho toàn bộ hoạt động giải trí sản xuất của những đơn vị chức năng thành viên .

Kiên trì theo đuổi mục tiêu này, những sản phẩm mà công ty cung cấp cho thị trường đã dần được thị trường thừa nhận là những sản phẩm có chất lượng cao nhất trên thương trường như: “Đá xây dựng TRANSMECO” (hay còn gọi là “đá Việt Úc”), “bê tông TRANSMECO”, “nhũ tương nhựa đường TRANSMECO”, “thiết bị TRANSMECO”, “nhựa đường TRANSMECO”,… Chất lượng sản phẩm cùng với chất lượng dịch vụ đã xây dựng nên một thương hiệu TRANSMECO, mà bất kỳ đơn vị nào trong ngành giao thông vận tải cũng như các ngành xây dựng và sản xuất khác có sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TRANSMECO đều ghi nhận và đánh giá cao.

Cũng từ đó, dù trong thời kỳ nền kinh tế tài chính còn thuận tiện hay những năm tháng khó khăn vất vả, những Tổng công ty, những công ty, đơn vị chức năng trong và ngoài ngành giao thông vận tải vận tải đường bộ vẫn luôn tin cậy để hợp tác, sử dụng vật tư, thiết bí do TRANSMECO sản xuất phân phối để xây đắp những khu công trình của họ .
Hầu hết những khu công trình trọng điểm của ngành giao thông vận tải vận tải đường bộ trong những năm qua như : Quốc lộ 1. A, quốc lộ 5, đường Hồ Chí minh, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Tỉnh Ninh Bình đều sử dụng Đá xây dựng, Bê tông thương phẩm, Nhũ tương Nhựa đường, Thiết bị khu công trình … do TRANSMECO phân phối. Trong năm 2011 và 2012, dù thị trường bị thu hẹp lại nhưng bê tông thương phẩm của TRANSMECO vẫn được nhìn nhận cao và được những nhà đầu tư, những đơn vị chức năng kiến thiết có nổi tiếng gật đầu sử dụng. TRANSMECO là đơn vị chức năng phân phối hầu hết cho những khu công trình giao thông vận tải trọng điểm như : Cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường vành đai III trên cao … và những khu công trình gia dụng quan trọng như : Trung tâm hội nghị vương quốc, Trung tâm thương mại Dầu khí 18 Láng Hạ, những khu công trình trọng điểm của tập đoàn lớn Vingroup, …

Để có được chất lượng mẫu sản phẩm cao và không thay đổi, giữ nguyên và nâng tầm tên thương hiệu TRANSMECO và đưa TRANSMECO tăng trưởng vững chắc, Công ty đã chăm sóc đầu tư chiều sâu để thực thi khẩu hiệu “ Quản trị khoa học ” trong quy trình tổ chức triển khai sản xuất và kinh doanh thương mại, trong đó giải pháp quản trị nguồn nhân lực và quản trị kinh tế tài chính đã được chăm sóc đúng mức. Nhờ vậy tình hình kinh tế tài chính không thay đổi đã giúp cho TRANSMECO vượt qua được những “ cơn bão lãi suất vay tiền vay ”, kinh doanh thương mại có hiệu suất cao. Và cũng nhờ triển khai tốt khẩu hiệu “ phát huy nội lực ”, cán bộ công nhân viên của Công ty đã đồng long, nhất trí, đoàn kết, quyết tâm đưa Công ty vượt khó. Mặc dù năm 2012 là năm có nhiều khó khăn vất vả trong sản xuất kinh doanh thương mại tuy nhiên đời sống cán bộ công nhân viên của Công ty vẫn được chăm sóc, không thay đổi, là cơ sở vững chãi để công ty liên tục vượt khó nhằm mục đích thực thi thành công xuất sắc tiềm năng, kế hoạch năm 2013 mà công ty đã đề ra .

Năm 2012, một năm đầy khó khăn và sóng gió đã qua, những sản phẩm của TRANSMECO đã để lại dấu ấn trong những công trình cùng với thương hiệu TRANSMECO gần gũi, quen thuộc và thân thiết với các đơn vị sử dụng, đơn vị thi công và với thị trường, phần nào làm đẹp them những công trình, góp phần đưa nền kinh tế của đất nước vượt qua khó khăn để tiếp tục tăng trưởng.

Thương hiệu TRANSMECO trong bất kể thực trạng nào, khó khăn vất vả hay thuận tiện, vẫn sẽ liên tục tỏa sang trong “ làng ” kiến thiết xây dựng những khu công trình giao thông vận tải, kiến thiết xây dựng hạ tầng và vẫn sẽ là tên thương hiệu có uy tín của ngành giao thông vận tải vận tải đường bộ trên thương trường .

Theo Trang vàng tên thương hiệu Nước Ta 2013 ( Thời báo kinh tế tài chính Nước Ta )

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *