Tòa nhà Toserco Building | 273 Kim Mã, Ba Đình | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Với 06 tầng văn phòng làm việc chuyên nghiệp cung ứng khoảng 5.400 m2, trong đó diện tích mỗi sàn là 900 m2, thiết kế đa dạng đáp ứng mọi quy mô sử dụng của các doanh nghiệp, cùng với vị trí trung tâm thuận lợi, văn phòng cho thuê Toserco Building đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu về tòa nhà Torseco và liên hệ Maison Office để nhận thông tin diện tích quy hoạnh, giá thuê và những khuyến mại tại đây !
Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực : Tòa nhà 14 Láng Hạ, Tòa nhà Lancaster, Handiresco Tower, Ngọc Khánh Plaza

văn phòng cho thuê Torseco Building

Vị trí toà nhà Toserco Building

Toserco Building là tòa nhà văn phòng hạng B nằm tại 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, một trong những tuyến phố trọng điểm về giao thông cũng như kinh tế – chính trị của thủ đô Hà Nội.

Xung quanh tòa nhà là khu ngoại giao của những đại sứ quán : Đại sứ quán Libya, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Myanmar, Đại sứ quán Sri Lanka … và nhiều tập đoàn lớn lớn trong nước và quốc tế .
vị trí tòa nhà Torseco Building
Cách trường bay nội bài 27 km, cách Hồ Hoàn Kiếm 4 km, TT hội nghị quốc Gia 5 km, Toserco Building được nhìn nhận là một trong những tòa nhà văn phòng có vị trí giao thông vận tải thuận tiện, phân phối nhu yếu hoạt động giải trí của mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước tại TP. Hà Nội .

Quy mô và thiết kế văn phòng cho thuê Toserco

Tòa văn phòng cho thuê Toserco Building được xây dựng trên diện tích tổng thể 1500m2 với diện tích xây dựng 1200m2 có chiều cao gồm 7 tầng và 1 tầng hầm.

Tòa nhà có tổng diện tích quy hoạnh cho thuê 6.900 mét vuông. Trong đó, diện tích quy hoạnh mỗi sàn 900 mét vuông phong cách thiết kế phong phú và hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng cung ứng mọi quy mô sử dụng của nhiều công ty hoặc doanh nghiệp có quy mô từ 40 – 50 người trở lên .
Với 1 tầng hầm dưới đất thoáng rộng và diện tích quy hoạnh để xe xung quanh, tòa nhà Toserco Building luôn bảo vệ cung ứng tối đa lượng xe hơi và xe máy ra vào thao tác tại tòa nhà tại mọi thời gian .
Tham khảo những lựa chọn văn phòng cho thuê tại Kim Mã

Trang thiết bị và tiện ích của Torseco Building:

Tòa nhà Toserco có 2 hội trường lớn và 1 phòng họp nhỏ với sức chứa lên tới hơn 400 khách và Edenbar tại tầng 7 của toà nhà đáp ứng được nhu cầu hội họp mặt, và giao lưu của khách hàng. Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP Bank), Ngân hàng quốc tế (VIB Bank) ngay tầng 1 tòa nhà.

tiện ích và trang thiết bị tại Torseco Building
Với 1 tầng hầm dưới đất thoáng đãng và diện tích quy hoạnh để xe xung quanh tòa nhà, Toserco Building luôn bảo vệ phân phối tối đa lượng xe hơi và xe máy ra vào thao tác tại tòa nhà tại mọi thời gian .
Tòa nhà được trang bị cơ sở vật chất triển khai xong và đồng điệu gồm có :
+ Hệ thống 02 thang máy Tập đoàn Mitsubishi, 1 cầu thang bộ ngay TT toà nhà và 2 cầu thang bộ tại hai đầu toà nhà .
+ Hệ thống điều hoà TT VRV – Toshiba mưu trí .
+ Máy phát điện dự trữ hiệu suất 820KVA bảo vệ hoạt động giải trí thao tác được thông suất trong mọi điều kiện kèm theo .
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo nhắc nhở khói đạt tiêu chuẩn, cùng với hiên chạy dọc thoáng đãng, thoáng đãng và điểm nhấn là khu sảnh chung thoáng đãng với cây xanh ngay TT mỗi tầng .

Giá thuê văn phòng tại Toserco Building

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Toserco Kim Mã trong khoảng: $17 – $21/m2/tháng

– Giá thuê có thể thay đổi tùy thời điểm, Tùy vị trí mặt đường Kim Mã hay mặt sau và nguồn cung hoặc diện tích thuê.

– Chỉ cần san sẻ nhu yếu và không phải trả bất kể khoản phí dịch vụ nào, bạn đã có ngay list làm giá chi tiết cụ thể và minh bạch nhất những tòa nhà tương thích .
– Maison Office cam kết trợ giúp người mua nhận được tương hỗ tốt nhất từ những tòa nhà về chủ trương chào thuê, đồng thời nhận được những khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng cho người mua của chúng tôi .
Bên cạnh đó, doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà sẽ được hưởng môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp và năng động và nhiều thời cơ hợp tác và hội nhập .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *