Top 5 văn phòng nổi bật tại quận Nam Từ Liêm

Ngày nay các doanh nghiệp thường có xu hướng mở rộng và thuê văn phòng tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi đây là khu vực có nguồn cung văn phòng dồi dào trong khi mức giá thuê văn phòng lại khá phù hợp. Dưới đây Officespace xin gợi ý top 5 những tòa văn phòng nổi bật nhất tại khu vực Nam Từ Liên để quý khách tham khảo.

Tòa Keangnam Landmark Tower

Tòa nhà Keangnam Landmark Tower là tòa cao nhất TP.HN lúc bấy giờ nằm ngay tai ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng – Mễ Trì. Được xác định là tòa văn phòng hạng A, Keangnam Landmark Tower được góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng với chất lượng tiêu biểu vượt trội, triển khai xong và mạng lưới hệ thống hạ tầng tiện ích đồng điệu, dịch vụ chất lượng cao. Tòa nhà hiện đang là trụ sở văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước .

  • Tòa nhà KeangNamXem đây đủ và chi tiết cụ thể :

Hiện nay tòa văn phòng đang cho thuê với diện tích quy hoạnh khá linh động tương thích với nhu yếu của nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Bên cạnh đó Keangnam Tower còn phân phối nhiều mô hình văn phòng bên cạnh văn phòng cho thuê truyền thống lịch sử như : văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng dịch vụ … Với văn phòng truyền thống cuội nguồn giá thuê niêm yết lúc bấy giờ là 31 USD / mét vuông / tháng đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT và phí dịch vụ .
Tòa Keangnam Landmark TowerTòa Keangnam Landmark Tower

Tòa Vinaconex 9 Tower

Cũng là tòa văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm được đánh giá cao, tòa nhà Vinaconex 9 Tower nằm đối diện ngay Keangnam Tower, vị trí thuận tiện giao thông, kết nối dễ dàng tới các khu vực trung tâm và lân cận. Đây cũng là tòa văn phòng hạng A với chất lượng xây dựng hoàn thiện và không gian bề thế, dịch vụ chuyên nghiệp, tòa nhà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng.

Hiện nay Vinaconex 9 Tower đang chào thuê với diện tích quy hoạnh khá phong phú, mức vô cùng mê hoặc chỉ niêm yết USD 12 / mét vuông / tháng đã gồm có thuế và phí dịch vụ. Đây là gợi ý lý tưởng để doanh nghiệp thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm .
Vinaconex 9 TowerTòa nhà Vinaconex 9 tower hút khách tại quận Nam Từ Liêm

Tòa Handico Tower

Nằm trong list những tòa văn phòng điển hình nổi bật tại khu vực Nam Từ Liêm không hề bỏ lỡ tòa nhà Handico Tower với vị trí đắt giá ngay ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì – Dương Đình Nghệ. Tòa nhà hạng A được phong cách thiết kế văn minh bề thế với khoảng trống đẳng cấp và sang trọng, dịch vụ quản trị chuyên nghiệp là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp muốn xác định tên thương hiệu tại khu vực TT mới của Thành Phố Hà Nội .

  • Xem đây đủ & chi tiết: Tòa nhà Handico

Hiện nay tòa văn phòng Handico Tower cũng đang được chào thuê với diện tích quy hoạnh vô cùng linh động, mang lại nhiều sự lựa chọn cho những doanh nghiệp. Mức giá thuê tại tòa nhà niêm yết S17 / mét vuông / tháng .
Cho thuê văn phòng tại Hà NộiHandico Tower hút khách nhờ vị trí đắt giá

Tòa nhà CEO Tower

Tòa nhà CEO Tower cũng được nhìn nhận là tòa văn phòng điển hình nổi bật với 27 tầng nổi, 2 tầng hầm dưới đất thoáng đãng. Tòa văn phòng cho thuê với tổng diện tích quy hoạnh sàn lên tới 20.000 m², diện tích quy hoạnh cho thuê linh động, tương thích với nhu yếu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau .

  • Xem đây đủ & chi tiết: Tòa nhà CEO

Tòa nhà CEO Tower được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B với chất lượng thiết kế xây dựng tiêu biểu vượt trội và trang bị những hạ tầng tiện ích tân tiến nhất, mang đến khoảng trống thao tác sang chảnh và tiện lợi cho mọi doanh nghiệp. Hiện nay mức giá thuê tại tòa nhà đang niêm yết USD 13 / mét vuông / tháng .
Tòa nhà CEO TowerCEO Tower có giá thuê hấp dẫn khách hàng
Trên đây là gợi ý những tòa văn phòng cho thuê tại quận Nam Từ Liêm điển hình nổi bật, để được tư vấn và phân phối mọi thông tin những tòa văn phòng tại khu vực, hành khách vui mắt gọi ngay cho Officespace theo :

  • Website: https://listbds.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/officespace.vn/
  • Địa chỉ: Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, hạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 017 557

Source: https://listbds.com
Category: VĂN PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *