Tòa Nhà Văn Phòng Thông Minh Top Đầu Thế Giới Được Vingroup Ra Mắt

Ra mắt tòa nhà văn phòng mưu trí, tân tiến tương tự những tòa văn phòng Top 10 quốc tế của Vingroup. Kiến thiết với 3 tiêu chuẩn : Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe thể chất. Techno Park Tower sẽ là hình tượng “ tòa nhà mưu trí giữa thành phố mưu trí ” tại Nước Ta khi đi vào hoạt động giải trí .

Tòa nhà văn phòng mưu trí

tòa nhà văn phòng thông minh vinhomes grand park

Tòa nhà văn phòng mưu trí – Techno Park được lấy cảm hứng hình chữ V năng động và can đảm và mạnh mẽ. Mang trong mình ý nghĩa “ Nước Ta – Vingroup – Vươn lên ”. Được biết, Vingroup sẽ tiến hành thiết kế xây dựng tòa nhà văn phòng tại những khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park .Techno Park Tower gồm có 45 tầng nổi ( 43 tầng văn phòng, 1 tầng TMDV và 3 tầng hầm dưới đất ), độ cao 186 m. Tổng diện tích sàn cho thuê tới 117.000 mét vuông ( khoảng chừng 2.700 mét vuông / sàn ). Được lắp ráp 24 thang máy vận tốc cao .

tòa văn phòng 45 tầng vingroup

tòa nhà văn phong thông minh vingroup

Tòa văn phòng 45 tầng phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn LEED Platinum. Đây là Lever cao nhất của mạng lưới hệ thống xếp hạng uy tín toàn thế giới. Nhằm nhìn nhận hiệu suất và phong cách thiết kế môi trường tự nhiên xanh tại những khu công trình thiết kế xây dựng. Được ghi nhận bởi Hội đồng Xây dựng Xanh của Mỹ. Techno Park Tower không chỉ được góp vốn đầu tư với quy mô xu thế công nghệ cao, mà còn quản lý và vận hành theo những tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất. Là tiêu chuẩn quốc tế tiêu biểu vượt trội và tiên phong trong nghành nghề dịch vụ kiến thiết xây dựng những tòa nhà tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống, lưu thông không khí tốt, vật tư phát xạ thấp .

Kiến trúc xanh

Thiết kế tòa nhà văn phòng với toàn bộ mặt ngoài được phủ kính Low-E bảo đảm an toàn, có độ dày 26 mm. Đón ánh sáng tự nhiên và mang đến tầm nhìn panorama đắt giá. Bên trong tòa văn phòng, những người thao tác cũng sẽ được “ thư giãn giải trí giữa không trung ” độc lạ. Hệ thống cây xanh được quy hoạch tại những tầng 41, 42 và 43. Đem đến sự cân đối và thân thiện với vạn vật thiên nhiên .Yếu tố xanh còn biểu lộ qua mạng lưới hệ thống pin nguồn năng lượng mặt trời của tòa nhà văn phòng. Nhằm tạo ra nguồn nguồn năng lượng xanh giúp tối ưu ngân sách. Bên cạnh đó, Techno Park cũng được trang bị những trạm sạc xe điện và phòng tắm ship hàng người đi xe đạp điện ngay tại bãi đỗ xe. Điều này không riêng gì khuyến khích việc sử dụng phương tiện đi lại thân thiện với môi trường tự nhiên, mà còn mang đến sự thuận tiện cho những nhân viên cấp dưới thao tác tại đây .căn hộ cao cấp the beverly

Vận hành mưu trí

Sẽ gồm có 5 trụ cột mưu trí : Quản lý quản lý và vận hành mưu trí ; An ninh mưu trí ; Đỗ xe mưu trí ; Văn phòng mưu trí ; Ứng dụng mưu trí. Mang đến sự bảo đảm an toàn, tiện nghi và tối ưu nguồn năng lượng của tòa nhà .Techno Park được điều khiển và tinh chỉnh từ TT quản lý trải qua mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển BMS mưu trí. Cho phép người dùng không cần đến từng vị trí để biến hóa hay kiểm soát và điều chỉnh những thiết bị. Tiện ích gồm có : điện, nước, mạng lưới hệ thống điều hòa, cấp gió …Công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp trấn áp bảo mật an ninh, đỗ xe, ra vào. Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống thang máy tốc dộ cao giúp chuyển dời nhanh gọn. Đồng thời, sử dụng ứng dụng mưu trí để tinh chỉnh và điều khiển điều hòa, đặt phòng họp, đặt xe bus, đặt đồ ăn trưa, lựa chọn bãi đỗ xe … ngay từ thiết bị cá thể .

Techno Park Tower

tòa nha van phong techno park

Techno Park Tower nằm trong thành phố mưu trí. Hội tụ đủ những lợi thế “ tổng thể trong một ” bằng việc liên kết nhanh gọn đến trường bay, TT TP, những khu công nghiệp lân cận và mạng lưới hệ thống tiện ích đã đi vào quản lý và vận hành. Hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn năng lượng, quản lý và vận hành và tăng trưởng bền vững và kiên cố cho những doanh nghiệp .

tòa văn phòng vinhomes grand park

tòa nhà văn phòng vinfast 45 tầng

Tại Vinhomes Grand Park, Techno Park sẽ là mảnh ghép hoàn thành xong với bộ 3 giải pháp : căn hộ cao cấp mưu trí, tòa văn phòng mưu trí và thành phố mưu trí. Dự kiến sẽ đi vào quản lý và vận hành hoạt động giải trí từ tháng 12/2022 .

Techno Park đặt mục tiêu nằm trong Top 10 tòa văn phòng thông minh nhất thế giới. Ghi dấu ấn Vinhomes Grand Park lên bản đồ những trung tâm công nghệ mới của Việt Nam và quốc tế.

Tòa văn phòng sẽ là môi trường tự nhiên thao tác chuẩn quốc tế. Lý tưởng với những doanh nghiệp trong và ngoài nước có chung tầm nhìn bảo vệ môi trường tự nhiên và sức khỏe thể chất .

tòa nhà văn phòng vinhomes quận 9

Tin tức :học phun xăm thẩm mỹ và nghệ thuậtThiết kế nội thất bên trong :

5
/
5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://listbds.com
Category: VĂN PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *