Top Văn phòng giá rẻ đường Cộng Hòa Quận Tân Bình

Quận Tân Bình – một trong những địa bàn phát triển tại TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây có rất nhiều các công ty, các dịch vụ chính vì thế nhu cầu thuê văn phòng ngày một tăng mạnh. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy cùng bỏ túi TOP các văn phòng giá rẻ đường Cộng Hòa Quận Tân Bình qua bài chia sẻ dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có được những gợi ý hoàn hảo nhất!

ACB Building – lựa chọn lý tưởng nhất

Nằm trong TOP đầu những văn phòng chất lượng tại đường Cộng Hòa quận Tân Bình, ACB Building được khá nhiều người chăm sóc và lựa chọn. Tòa nhà tọa lạc tại vị trí đắc địa được kiến thiết xây dựng với chiều cao 7 tầng, 1 tầng trệt và 1 tầng hầm dưới đất .

ACB Building lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp

Tòa nhà với tổng diện tích quy hoạnh mặt sàn là 1.750 mét vuông, diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng linh động từ 100, 150 đến 250 mét vuông. Điều đó giúp phân phối nhu yếu phong phú của những doanh nghiệp, đơn vị chức năng tư nhân lúc bấy giờ về văn phòng thao tác .
ACB Building được thiết kế xây dựng với tiêu chuẩn văn phòng hạng C với không thiếu tiện lợi cùng chất lượng tối ưu. Hiện nay, giá thuê tại đây khoảng chừng 13USD / 1 mét vuông, dịch vụ kèm theo xe máy gửi phí 100.000 đồng / 1 tháng và xe hơi là 1.200.000 đồng / 1 tháng .

Nhà Việt Plaza – An toàn cho mọi doanh nghiệp 

Địa chỉ văn phòng giá rẻ thứ 2 được ra mắt với bạn trên đường Cộng Hòa phường Tân Bình chính là Nhà Việt Plaza. Tòa nhà với chiều cao chỉ 5 tầng, lối phong cách thiết kế văn minh cùng nhiều dịch vụ tiện ích .
Khi trở thành khách thuê nhà tại Nhà Việt Plaza bạn sẽ hưởng những dịch vụ tiện ích như :

  • Bảo vệ an ninh tòa nhà 24/7
  • Công tác phòng cháy chữa cháy tân tiến, camera quan sát 24/7, điện dự trữ trong trường hợp mất điện …
  • Diệt côn trùng nhỏ định kỳ, dọn vệ sinh thật sạch, điện chiếu sáng hiên chạy khu diện tích quy hoạnh hội đồng tối ưu .
  • Nước hoạt động và sinh hoạt không thiếu …

Hiện nay, giá thuê tại tòa nhà này xê dịch khoảng chừng 8.8 USD / 1 mét vuông tức khoảng chừng 200.000 đồng / 1 mét vuông. Tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những diện tích quy hoạnh nhỏ từ 40 mét vuông, 51 mét vuông, 100 mét vuông đến 240 mét vuông .

DTC Building – thuận lợi cho mọi di chuyển

Nằm ở TOP những văn phòng giá rẻ đường Cộng Hòa quận Tân Bình không hề không kể đến DTC Building. Tòa nhà cho thuê với lối kiến trúc độc lạ văn minh với tổng diện tích quy hoạnh lên đến 1.000 mét vuông .

DTC Building mang đến sự lựa chọn đa dạng

Tòa nhà với nhiều diện tích quy hoạnh cho thuê khác nhau từ 100 mét vuông đến 240 mét vuông, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn tốt nhất. Tòa nhà được trang bị những tiện ích vừa đủ từ mạng lưới hệ thống báo cháy tự động hóa, camera bảo mật an ninh, bảo vệ 24/7 ; mạng internet có sẵn … giá thuê lúc bấy giờ khoảng chừng 10.000.000 / 1 mét vuông .

Hồng Loan Building – cho môi trường làm việc tốt nhất

Hồng Loan Building tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ với mặt hướng ra đường Cộng Hòa đang được khá nhiều người lựa chọn. Đây được xem là khu vực mang đến khoảng trống thao tác thoáng đãng, cùng không khí trong lành nhất. Giá thuê tại đây vào thời gian 10USD / 1 mét vuông / 1 tháng .
Hồng Loan Building được thiết kế xây dựng với 7 tầng, 1 trệt và được sắp xếp 1 thang máy. Diện tích thuê linh động từ 30, 50, 70 đến 100 mét vuông .

Athena Building – lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Nằm trong TOP những văn phòng giá rẻ tại đường Cộng Hòa quận Tân Bình chính là Athena Building. Đây là tòa nhà đáp ứng tới 5000 mét vuông diện tích quy hoạnh văn phòng cho thuê. Tòa nhà với 12 tầng, 1 hầm và 1 tầng thượng có mái che .
Tòa nhà có mạng lưới hệ thống máy lạnh hiệu Daikin âm trần, camera bảo vệ bảo mật an ninh 24/7, mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động hóa, đường dây internet luôn có sẵn … Giá thuê tại đây khoảng chừng 10USD / 1 mét vuông, với những diện tích quy hoạnh phong phú từ 40 mét vuông đến 488 mét vuông .

Đại Nguyên Building

Nếu bạn muốn một văn phòng thao tác nằm ngay TT với mức giá chưa đầy 200.000 đồng / 1 mét vuông thì Đại Nguyên Building chính là gợi ý tốt nhất. Một tòa nhà được thiết kế xây dựng 6 tầng sử dụng làm văn phòng, 1 tầng thượng có mái che và 1 tầng trệt hoạt động và sinh hoạt chung, 1 tầng hầm dưới đất để xe … Tất cả tạo lên khoảng trống thoáng đãng, thoáng đãng cho mọi doanh nghiệp .

Đại Nguyên Building nơi mang đến sự tiện nghi

Tiện ích tại tòa nhà khá rất đầy đủ từ bảo mật an ninh bảo vệ 24/7, phòng cháy chữa cháy tự động hóa bảo đảm an toàn. Đặc biệt hơn cả tòa nhà có đội ngũ lễ tân trực đầy chuyên nghiệp, đường mạng internet có sẵn, nguồn điện không thay đổi …

Long Mã Building

Chỉ với khoảng chừng 9USD / 1 mét vuông / 1 tháng bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay một văn phòng với vừa đủ tiện lợi, vị trí thuận tiện tại đường Cộng Hòa. Long Mã Building với chiều cao 7 tầng văn phòng, 1 tầng trệt mang đến số lượng văn phòng cao .
Tại đây hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn thuê những diện tích quy hoạnh linh động khác nhau từ 150, 180 đến 200 mét vuông. Bạn sẽ có được những quyết định hành động tốt nhất, tương thích nhất với mục tiêu và nhu yếu sử dụng của mình .

Tất Minh Building

Nằm trong TOP những văn phòng giá rẻ đường Cộng Hòa quận Tân Bình, Tất Minh Building luôn mang đến khoảng trống thoáng đãng, thoáng đãng cho mọi doanh nghiệp. Tổng thể tòa nhà được thiết kế xây dựng với 10 tầng sử dụng làm văn phòng, 1 thang máy vận động và di chuyển, 1 hầm để xe, 1 trệt …
Diện tích văn phòng phong phú từ 40, 80, 100 đến 210 mét vuông. Giá thuê trên thị trường lúc bấy giờ khoảng chừng 9USD / 1 mét vuông. Đây là tòa nhà được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C với camera quan sát, lễ tân bảo vệ tòa nhà, mạng lưới hệ thống lạnh âm trần và đường internet sẵn .

Xuân Trường Building

Xuân Trường Building nằm trong chuỗi những tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận Tân Bình. Chỉ với giá khoảng chừng 170.000 đồng / 1 mét vuông bạn sẽ chiếm hữu ngay một văn phòng tại khu vực sầm uất nhất thành phố .
Tòa nhà với những diện tích quy hoạnh cho thuê xê dịch từ 50 đến 100 mét vuông. Xuân Trường Building được thiết kế xây dựng với 6 tầng, 1 trệt, 1 hầm với quản trị chuyên nghiệp, bảo mật an ninh bảo vệ …

Xuân Trường Building mang đến không gian làm việc thoáng

Trên đây là TOP những văn phòng giá rẻ đường Cộng Hòa quận Tân Bình bạn nên tìm hiểu thêm. Đây được nhìn nhận là những tòa nhà văn phòng giá rẻ nhưng rất đầy đủ tiện lợi, chất lượng phòng cùng khoảng trống thao tác thoáng đãng, hiệu suất cao.

Source: https://listbds.com
Category: VĂN PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *