40+ Văn Phòng Cho Thuê Hạng A Tại Hà Nội | Maison Office

Tổng quan thị trường văn phòng hạng A tại Hà Nội

Maisonoffice

Maison Office hiện đang là đối tác tại tất cả tòa nhà cho thuê văn phòng Hạng A tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và cập nhật các diện tích trống mới nhất.

Văn phòng hạng A là gì?

Văn phòng hạng A là xếp loại tòa nhà văn phòng có chất lượng cao nhất trên thị trường. Đây là những tòa nhà được trang bị đầy đủ trang thiết bị, tiện ích dịch vụ quản lý đi kèm hiện đại hàng đầu. Thêm vào đó, các tòa nhà hạng A phải có tính thẩm mỹ cao trong thiết kế.

Đặc biệt, những tòa nhà văn phòng hạng A tại TP. Hà Nội hầu hết đều có nhiều hơn hai mặt tiền, tọa lạc tại những vị trí đắc địa của Thủ Đô. Hơn nữa, những tòa nhà văn phòng này thường được duy trì bởi những đơn vị chức năng quản trị tòa nhà có uy tín bậc nhất .

Quy mô thiết kế xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng xếp hạng của những tòa nhà hạng A : chiều cao, diện tích quy hoạnh sàn, sảnh TT, tỷ lệ thiết kế xây dựng …
Giá thuê văn phòng hạng A chắc như đinh sẽ cao hơn mặt phẳng chung của thị trường. Các khuyến mại thuê cũng khá khó khăn vất vả trong việc đàm phán bởi nguồn cung thường rất ít. Các công ty, doanh nghiệp thuê văn phòng hạng A là những đơn vị chức năng chuyên nghiệp, tiềm lực tăng trưởng lớn .

Tỉ trọng của các tòa nhà văn phòng hạng A tại Hà Nội

Tổng nguồn cung văn phòng cho thuê hiện tại của thị trường Hà Nội tính đến hết Quý I – 2020 đạt 2 triệu mét vuông. Trong đó, văn phòng hạng A chiếm 31 % đạt gần 650,000 mét vuông diện tích quy hoạnh cho thuê .
Văn phòng hạng A tại thị trường TP.HN đang có tỷ suất lấp đầy khá cao. Đây là một trong những yếu tố số 1 khiến nguồn cầu lên cao, góp thêm phần đẩy giá thuê tăng mạnh .
Đến Quý III – 2020, thị trường văn phòng Thành Phố Hà Nội sẽ tiếp đón thêm một tòa nhà hạng A nữa là Capital Place. Đây là tòa nhà được góp vốn đầu tư bởi CapitaLand – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Capital Place Hanoi hứa hẹn sẽ “ giải khát ” cho thị trường văn phòng hạng A tại Thủ Đô .

Các khu vực tập trung của tòa nhà hạng A

Trong những yếu tố nhìn nhận văn phòng hạng A, vị trí địa lý là một yêu tố không hề bỏ lỡ. Vị trí đắc địa sẽ giúp nâng tầm tòa nhà một cách đáng kể. Chính thế cho nên, những tòa nhà hạng A thường được đặt tại khu vực TT của thành phố .
Theo thống kê tại thị trường bất động sản cho thuê tại TP.HN 2020, hơn 60 % những tòa nhà hạng A được đặt tại khu vực quận Hoàn Kiếm và Ba Đình. Với lợi thế TT, giá thuê văn phòng hạng A tại quận Hoàn Kiếm và Ba Đình cũng thường cao hơn so với những khu vực khác .

Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Theo tiêu chuẩn chung, giá thuê văn phòng hạng A dao động từ 25 – 50 USD/m2/tháng. Mức giá chào thuê này đã tăng gần 7% so với cùng kỳ của năm 2019. Tại khu vực Hoàn Kiếm & Ba Đình, giá thuê văn phòng hạng A cũng cao hơn các quận khác khoảng 1,2 – 1,5 lần.

Ngoài ra, phí dịch vụ tại những tòa nhà hạng A cũng cao hơn so với tòa nhà văn phòng hạng B và C rất nhiều. Thông thường, phí dịch vụ tại những tòa nhà hạng B và C là 0,5 – 2 USD / mét vuông / tháng. Nhưng, phí dịch vụ của những tòa nhà hạng A lại từ 4 – 8 USD / mét vuông / tháng .

Văn phòng hạng A tại Hoàn Kiếm
Văn phòng hạng A tại Ba Đình

Đơn vị môi giới cho thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Maison Office là đơn vị chức năng tư vấn thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được văn phòng hạng A vừa lòng, tiết kiệm chi phí thời hạn và đàm phán giá thuê tốt nhất .

Source: https://listbds.com
Category: VĂN PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *