Cao Ốc Văn Phòng Cho Thuê Quận 8 Giá Rẻ – Bảng Giá Tháng 08/2021

Giới thiệu về thị trường cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 8

Tìm kiếm một văn phòng tiện nghi với mức giá phù hợp với ngân sách công ty luôn là sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Các khu vực trung tâm thành phố như các văn phòng cho thuê quận 1, quận 3 thường có mức giá đắt đỏ mà không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể chi trả. Thế nên, không ít các doanh nghiệp đã tìm đến các văn phòng cho thuê quận 8 như một nơi lí tưởng để ổn định Công ty.

Dù chưa nhận được sự chăm sóc lớn từ những nhà đầu tư bất động sản, nghành cho thuê cao ốc văn phòng giá rẻ tại quận 8 cũng được nhìn nhận ở mức khá non trẻ. Tuy nhiên, trong thời hạn gần đây, một số ít tòa nhà cho thuê văn phòng đã sinh ra và đi vào hoạt động giải trí một cách không thay đổi .

Ưu điểm của cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 8

Quận 8 là một quận nội thành, vị trí địa lí tiếp giác với quận 5, quận 6 và liền kề quận 7. Do đó, việc di chuyển từ quận 8 sang các quận huyện lân cận, kể cả quận trung tâm được đánh giá là thuận tiện.

Top những tòa nhà cho thuê văn phòng tốt nhất tại Quận 8

Hiện nay, Tòa nhà Nguyễn Lâm Tower được đánh giá cao ốc đầy đủ tiện nghi, đa dạng diện tích và có mức giá cao nhất tại quận 8. Các cao ốc văn phòng tại Nguyễn Lâm Tower chính là câu trả lời cho văn phòng hạng B quận 8. Tuy có mức giá cho thuê cao nhất ở quận này, chất lượng thuộc hạng B nhưng so với các quận trung tâm thì chỉ bằng giá của các văn phòng hạng C mà thôi.

Cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ quận 8 được đánh gía chiếm mức độ chủ yếu tại đây. Mức giá cho thuê thường dao động từ 6$/m2 – 11$/m2 tùy vị trí và diện tích. Vì vậy, chỉ với 5 triệu đồng, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm thuê được một văn phòng có diện tích từ 20m2 – 30m2 tùy vị trí địa lí. Mức phí trên thường đã bao gồm phí dịch vụ và VAT.

Như vậy, với sự thông dụng và đang dạng của văn phòng giá rẻ quận 8 rất tương thích cho những doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp muốn tìm một văn phòng thoáng đãng để không thay đổi. Hoặc chọn thuê những văn phòng ở cao ốc cũng là một lựa chọn để bạn có được một văn phòng hạng sang, văn minh với giá phải chăng tại quận 8 này .

Các văn phòng cho thuê có vị trí gần Quận 8

Source: https://listbds.com
Category: VĂN PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *