Cao Ốc Văn Phòng Cho Thuê Quận 12 Giá Rẻ – Bảng Giá Tháng 08/2021

Giới thiệu về thị trường cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ tại Quận 12

Là một quận thuộc nội thành nằm ở phía Tây Bắc Tp.HCM, tuy nhiên dịch vụ văn phòng cho thuê quận 12 còn tương đối mới mẻ so với nhiều quận nội thành khác.

Dịch Vụ Thương Mại cho thuê văn phòng đặc biệt quan trọng tăng trưởng ở Nước Ta vào những năm gần đây, đặc biệt quan trọng là tại Tp. HCM. Các quận TT có số lượng những cao ốc và tòa nhà thuộc hạng A, B, C được hình thành và tăng trưởng nhanh gọn. Thương Mại Dịch Vụ cho thuê văn phòng tại quận 12 được nhìn nhận là “ sinh sau đẻ muộn ” nhưng đang trong quy trình không thay đổi và tăng trưởng .

Ưu và nhược điểm của cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 12

Quận 12 là địa điểm của trung tâm CNTT lớn nhất Tp.HCM. Do đó, các văn phòng cho thuê tại Công viên phần mềm Quang Trung có mức giá thuê cao nhất cả quận. Mức giá thuê văn phòng dao động từ 4$ – 10$ trên mỗi mét vuông. Như vậy, chỉ cần khoảng 3,5 triệu mỗi tháng là doanh nghiệp của bạn đã có một văn phòng làm việc tương đối ổn định. Vì lẽ đó, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được một cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ tại Quận 12  .

Nếu công ty của bạn mới xây dựng và ngân sách còn eo hẹp thì lựa chọn quận 12 là nơi không thay đổi Công ty cũng là một lựa chọn tương thích lúc này. Diện tích phong phú, phong cách thiết kế văn minh, giao thông vận tải thuận tiện và giá thuê hợp lý là tổng thể những gì bạn hoàn toàn có thể nhận được khi tìm đến những dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 12 .

Top những tòa nhà văn phòng cho thuê giá tốt nhất tại Quận 12

Một số tòa nhà cho thuê tại quận 12 tập trung chuyên sâu tại khu Công viên ứng dụng Quang Trung. Tuy nhiên, dịch vụ văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận 12 đang mở màn phong phú lên khi có thêm 1 số ít vị trí cho thuê mới .

Số lượng các cao ốc văn phòng cho thuê tại đây ở mức gần 10 tòa nhà. Chẳng hạn như văn phòng cho thuê tại Tòa nhà NC Building, Tòa nhà Helios Building, Tòa nhà SBI Building, Chung cư Thái An, Cao ốc văn phòng QTSC hay văn phòng cho thuê tại tòa nhà CTinvest. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê văn phòng nổi bật phải kể đến chính là văn phòng giá rẻ quận 12 – đây mới chính là loại văn phòng cho thuê phổ biến nhất. Các văn phòng cho thuê có mức giá thuê đa dạng, tùy thuộc vào diện tích và vị trí cho thuê. Nhưng nhìn chung thì giá cho thuê của các văn phòng này được đánh giá ở mức tương đối rẻ hơn so với những quận trung tâm.

Cyber Real là đơn vị chức năng chuyên cho thuê văn phòng tại Tp. HCM. Chúng tôi sẽ tương hỗ liên kết và đưa bạn đến với những văn phòng cho thuê quận 12 tương thích nhất như mong ước của bạn .

Các văn phòng cho thuê có vị trí gần Quận 12

Source: https://listbds.com
Category: VĂN PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *