3 lưu ý tìm phòng trọ công nhân Hà Nội gần KCN huyện Hoài Đức

Phòng trọ công nhân huyện Hoài Đức tập trung nhiều ở khu vực nào? Làm thế nào để tìm thuê được căn phòng trọ giá rẻ gần KCN Lai Xá, KCN An Khánh và tiện đường đi làm nhất? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây. Tham khảo ngay những lưu ý quan trọng của Mogi.vn để dễ dàng tìm được phòng trọ gần nơi làm việc.

1. Khu vực tập trung nhiều phòng trọ công nhân giá rẻ tại Hoài Đức

Với việc tập trung chuyên sâu hai KCN lớn là An Khánh và Lai Xá nên Hoài Đức là một trong những điểm đến của rất đông người lao động ngoại tỉnh. Tuy mang tới công nhân hàng ngàn thời cơ việc làm khác nhau nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện kèm theo để xây ký túc xá làm chỗ ở cho người lao động. Chính thế cho nên mà nhu yếu thuê trọ của công nhân khi thao tác tại 2 khu công nghiệp này trên trong thực tiễn là vô cùng lớn. Hầu hết công nhân thao tác tại 2 khu công nghiệp này đều là những lao động đến từ những tỉnh nghèo ở miền Trung và miền núi phía Bắc. Với thực trạng đi làm xa nhà nên họ buộc phải tìm nơi thuê trọ để không thay đổi đời sống của mình và yên tâm thao tác kiếm tiền nuôi mái ấm gia đình. Điều đó khiến cho thị trường phòng trọ công nhân giá rẻ tại khu vực này cũng có sự phong phú và sôi động không hề nhỏ. Tại khu vực huyện Hoài Đức, công nhân không quá khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể tìm được căn phòng trọ giá rẻ gần KCN. Ngay tại địa phận xã Đức Thượng, An Thượng, Đức Giang, Đông La, Xuân Phương có rất nhiều dãy trọ công nhân giá rẻ dành cho người lao động có thu nhập thấp tới thuê trọ. Ngoài ra, với công nhân thao tác tại KCN Lai Xá, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm phòng trọ giá rẻ tại những ngách nhỏ trên tuyến đường 32, Nhổn để thuê trọ. Với cung đường lớn thuận tiện xe buýt, bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn để chuyển dời tới nơi thao tác.

2. Giá cả và lưu ý thoả thuận với chủ trọ

Hầu hết những dãy phòng trọ giá rẻ tương thích với nhu yếu ở thuê của công nhân gần KCN huyện Hoài Đức đều có mức giá thuê khá hài hòa và hợp lý chứ không đắt đỏ như những khu vực TT thành phố. Ngoài những dãy trọ được thiết kế xây dựng mới khép kín, công nhân có thêm lựa chọn khác là thuê căn nhà cấp 4 của dân cư địa phương. Điều đó nhờ vào vào nhu yếu ở trọ và nhu yếu khác nhau của mỗi người về điều kiện kèm theo sống.

Mức giá thuê và diện tích phòng trọ phổ biến tại khu vực gần KCN An Khánh và Lai Xá như sau:

  • Diện tích 16 mét vuông – 20 mét vuông : Khoảng 500 ngàn / phòng / tháng ( phòng khép kín, ngân sách chưa gồm có điện nước và phụ phí khác )
  • Diện tích 25 – 35 mét vuông : 800 – 1,3 triệu đồng / phòng / tháng .

Rất nhiều chủ trọ tại khu vực này là người địa phương có nhà cũ cho thuê, chính thế cho nên mà việc thoả thuận Chi tiêu khá thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động xin bớt tiền trọ nếu chưa tìm được người ở ghép để tiết kiệm chi phí ngân sách.

3. Tiện ích thuận lợi giúp công nhân tiết kiệm chi phí thuê trọ

Khá như mong muốn cho những người lao động thao tác tại KCN thuộc huyện Hoài Đức đó là ở khu vực này giá thuê phòng trọ công nhân khá rẻ và dễ tìm. Không những vậy, với sự tương đương với những làng quê khác của Nước Ta, người dân địa phương ở đây khá dễ gần và thân thiện. Điều đó khiến cho những người lao động xa quê cảm thấy thân mật và được an ủi phần nào trong đời sống. Ngoài ra, Hoài Đức cũng là khu vực chuyên cung ứng rau quả, thực phẩm cho những chợ đầu mối trong TT thành phố. Điểm thuận tiện này giúp cho công nhân hoàn toàn có thể thuận tiện mua được rau quả sạch Giao hàng cho đời sống thường ngày và tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoản ngân sách hoạt động và sinh hoạt do những loại dịch vụ cũng chỉ ở mức tầm trung. Bên cạnh đó, tại huyện Hoài Đức, người lao động còn có sự thuận tiện khi bệnh viện đa khoa, trường học mần nin thiếu nhi được trang bị khá khang trang. Tại đây còn có 1 số ít làng nghề bằng tay thủ công như đan lát, nghề mộc, nghề may mà công nhân hoàn toàn có thể nhận việc làm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập phụ giúp mái ấm gia đình và giàn trải đời sống. Với rất nhiều tiện ích và thuận tiện dành cho người lao động khi tìm phòng trọ công nhân giá rẻ, chắc như đinh bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn vất vả khi thuê trọ tại Hoài Đức. Bằng việc sử dụng tính năng tìm kiếm nhà trọ của Mogi. vn, kỳ vọng bạn sẽ nhanh gọn tìm được căn phòng trọ vừa lòng với mức giá thuê hài hòa và hợp lý nhất.

Tổng hợp: Thảo Trần

Xem thêm

Source: https://listbds.com
Category: NHÀ PHỐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *