Mua Bán Đất Ba Vì Hà Nội Tháng 12/2021 – Chợ Tốt Nhà

MUA BÁN ĐẤT BA VÌ, HÀ NỘI GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Trải qua đợt biến động giá mạnh mẽ giai đoạn năm 2008 – 2010, thị trường mua bán đất Ba Vì có dấu hiệu khôi phục trở lại vào cuối năm 2020. Sự khởi sức này xuất phát từ việc ưu thế địa lý tự nhiên và cả những quy hoạch đầy hứa hẹn ở Ba Vì trong tương lai.

Giá bán đất Ba Vì tăng cao, lịch sử liệu có lặp lại?

Thị phần mua và bán đất Ba Vì tháng 12/2021

Chứng kiến sự khởi sắc của đất Ba Vì khiến nhiều nhà đầu tư từng trải qua lần tăng giá lịch sử không khỏi những hoài nghi. Nhiều người ban đầu tỏ ra e dè sẽ lại rơi vào tình trạng lao dốc như khi mua bán đất tại Ba Vì như hơn 10 năm về trước.

Đỉnh điểm giá bán đất Ba Vì tăng mạnh là vào năm 2008, khi dự kiến sáp nhập Hà Tây vào Hà Nội và thông tin về xây dựng khu hành chính tại Ba Vì. Điều này dẫn đến tình trạng bong bóng giá diễn ra khắp nơi.

Đứng trước xu hướng tăng giá mạnh, nhiều loại hình đấu đều được tìm đến, bao gồm đất nền, đất thổ cư, đất trang trại hay cả đất vườn Ba Vì đều là được chào bán. Có thời điểm, giá đất nhiều nơi tăng gấp 10 lần so với trước.

Tuy nhiên, khoảng 2 năm sau đó, Hà Nội công bố chính thức đồ án quy hoạch xây dựng Thủ Đô. Theo đó, các trụ sở Bộ ngành không đặt ở Ba Vì mà tại Mỹ Đình khiến thị trường mua bán đất Ba Vì lao dốc mạnh và gần như đóng băng trong 10 năm qua.

Chính vì lý do này mà nhiều người chưa mạnh tay xuống tiền đầu tư. Thế nhưng, theo các nhà phân tích bất động sản, lần tăng giá cuối năm 2020 không phải là sự thổi giá mà thực chất giá trị của đất Ba Vì đang được nâng lên. Cùng với đó, so với thời điểm năm 2008, giá mua bán đất Ba Vì Hà Nội vẫn còn thấp hơn rất nhiều.

Đất Ba Vì tiềm năng như thế nào?

Thị trường mua bán đất Ba Vì tăng vào cuối năm 2020 xuất phát từ những nền tảng vững chắc. Trong đó, có thể kể đến các nguyên nhân chính: dư địa dồi dào và quy hoạch khu Ba Vì – Suối Hai thành khu du lịch quốc gia, hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi,…

Thứ nhất, dư địa dồi dào
Theo địa chính trị, Ba Vì ở cách thủ đô hà nội khoảng chừng 40 km. Đây là nguyên do Ba Vì chưa có nhiều khu công trình thiết kế xây dựng và nguồn đất đai còn khá dồi dào. Với tài nguyên đất to lớn, Ba Vì sẽ là lựa chọn tối ưu cho người muốn góp vốn đầu tư dài hạn .

Không chỉ đất nền Ba Vì mà đất trang trại cũng là lại hình được nhắm đến. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiều đồng cỏ xanh, mua bán đất trang trại Ba Vì để kinh doanh trang trại hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng đất để kinh doanh đều rất tiềm năng.

Thứ hai, quy hoạch khu du lịch vương quốc to lớn
Ba Vì có diện tích quy hoạnh rừng to lớn, hơn 10 nghìn ha, phong phú động thực vật với nhiều loài quý và hiếm. Ngoài ra, với đặc thù tự nhiên phân thành 3 vùng rõ ràng gồm vùng ven đồng bằng, vùng đồ và vùng núi với 63 di tích lịch sử lịch sử dân tộc văn hoá được xếp hạng phân bổ rộng khắp, Ba Vì có nguồn tài nguyên dồi dào để tăng trưởng du lịch .

Dự án quy hoạch khu Ba Vì – Suối Hai với diện tích 1500ha chính dựa trên ưu thế này mà hình thành và trở thành bước đệm vững chắc nâng giá trị đất Ba Vì.

Thứ ba, hạ tầng giao thông vận tải thuận tiện
Hệ thống giao thông vận tải đường thủy và bộ của Ba Vì rất thuận tiện, Tại Bà Vì, hoàn toàn có thể vận động và di chuyển đến những tỉnh Tây Bắc, Việt Bắc và đồng bằng sông Hồng nhanh gọn. Các tuyến đường huyết mạch như : quốc lộ 32, tỉnh lộ 411,412, 413, sông Thao, sông Đà, …

Với điều kiện giao thông thuận lợi này, Ba Vì dễ dàng kết nối kinh tế, văn hóa, chính trị với các khu vực. Nhờ vào đấy, giá trị bất động sản cũng tăng cao, đặc biệt là giá bán đất Ba Vì.

Kinh nghiệm mua mua bán đất Ba Vì không thể bỏ qua

 Kinh nghiệm mua và bán đất Ba Vì hiệu suất cao

Trải qua đợt biến động giá cách đây 10 năm, khó tránh khỏi những lo âu khi một lần nữa dùng tiền đầu tư vào thị trường đất Ba Vì. Tuy nhiên, nếu cẩn trọng hơn trong các khâu thì việc đầu tư vào thị trường lúc này chính là cơ hội vàng.

Kiểm tra tính pháp lý

Khi mua bán đất Ba Vì cần xem kỹ tính pháp lý của dự án. Đất mua bán phải được cung cấp sổ đỏ, đất không thuộc quy hoạch hoặc xảy ra tranh chấp. Trong giai đoạn hiện nay, rất nhiều trường hợp khách hàng bị người bán lừa tráo sổ đỏ nhằm hợp thức hóa ảo về mặt pháp lý dẫn đến những hệ quả khôn lường.

Cẩn trọng khi mua và bán qua môi giới
Lựa chọn mua và bán qua môi giới là giải pháp đáng xem xét, đặc biệt quan trọng nếu đây là lần đầu bạn đầu góp vốn đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, mua và bán qua hình thức này cũng chứa nhiều rủi ro đáng tiếc. Do đó, đừng nên quá tin cậy vào lời chào đất rẻ, hoặc phó thác trọn vẹn việc thanh toán giao dịch cho môi giới .
Cân bằng năng lực kinh tế tài chính
Đứng trước lợi thế tăng giá mạnh của đất Ba Vì, nhiều nhà đầu tư không ngần ngại xuống tiền để giữ cho mình lô đất vừa lòng nhất. Tuy nhiên, người mua cũng cần xem xét về mặt kinh tế tài chính, không nên vay vốn ngân hàng nhà nước quá nhiều để góp vốn đầu tư. Đặc biệt, với nhiều nhà đầu tư lướt sóng .
Trong tiến trình TP. Hà Nội vẫn còn chịu tác động ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khiến những nghành đều rơi vào thực trạng ngưng trệ, để cân đối cả về tiêu tốn và góp vốn đầu tư sinh lời, người mua và bán cần hạn chế mức vay tránh vượt quá năng lực chi trả. Lựa chọn ngân hàng nhà nước cho vay với lãi suất vay thấp luôn phải được chăm sóc số 1 nếu quyết định hành động vay tiền mua đất .
Chú ý đến tử vi & phong thủy
Phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mua và bán đất đai. Theo ý niệm phương Đông, mảnh đất có tử vi & phong thủy tốt, vượng tài sẽ mang lại nhiều tài lòng cho nhà đầu tư. Đặc biệt, với những ai mua đất để xây nhà hoặc kinh doanh thương mại, yếu tố tử vi & phong thủy càng cần được xem trọng .

Mua bán đất Ba Vì giá tốt trên Chợ Tốt Nhà

Chợ Tốt Nhà là kênh rao vặt bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với hàng nghìn tin đăng bán, đa dạng diện tích, mức giá, loại hình,…giúp bạn dễ dàng tìm mua đất Ba Vì.

Các tin đăng tại Chợ Tốt Nhà được cung ứng vừa đủ thông tin, mức giá giúp người mua hoàn toàn có thể so sánh và chọn mua. Ngoài ra, thông tin liên hệ của người bán được công khai minh bạch, bạn hoàn toàn có thể liên hệ nhanh gọn để khám phá và thanh toán giao dịch .

Không những thế, nếu bạn sở hữu và có nhu cầu bán đất Ba Vì thì Chợ Tốt Nhà là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với số lượng khách hàng lớn truy cập mỗi ngày, Chợ Tốt Nhà sẽ là cầu nối giữa bạn và khách hàng, giúp việc bán đất càng hiệu quả.

Mua bán đất Ba Vì có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Truy cập ngay Chợ Tốt Nhà để chọn cho mình khu vực đất phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Source: https://listbds.com
Category: NHÀ PHỐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *