Top Hill Villas: Chuẩn mực của Biệt thự nghỉ dưỡng – CafeLand.Vn

Quần thể biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng sinh thái Top Hill Villas tọa lạc tại Ao Đa, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, cách TP.HN khoảng chừng 40 km, nằm liền kề đô thị Xuân Mai, một trong chuỗi 5 đô thị vệ tinh của thành phố Thành Phố Hà Nội. Ngoài ra Top Hill Villas cũng rất gần những điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình như suối nước nóng Kim Bôi, V – resort, Vịt Cổ Xanh resort, sân golf Phoniex .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Quy mô dự án:

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái Top Hill Villas được thiết kế xây dựng trên tổng quỹ đất 12 ha, gồm hơn 60 căn biệt thự cao cấp riêng không liên quan gì đến nhau. Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng chia làm 4 phân khu A, B, C, D với 80 % quỹ đất dành cho tăng trưởng khoảng trống cảnh sắc cây xanh và mặt nước.

alt

Nằm ở vị trí TT của Top Hill Villas là khu công cộng được phong cách thiết kế theo khu vui chơi giải trí công viên cây xanh với mạng lưới hệ thống nhà hàng quán ăn TT, bar cafe ngoài trời, mạng lưới hệ thống hồ bơi nước tràn 3 cấp, khu câu cá sinh thái xanh và khu thể thao ngoài trời cung ứng rất đầy đủ những nhu yếu nghỉ ngơi vui chơi của những dân cư khu biệt thự. Đây cũng là khoảng trống liên kết của những dân cư trong khu biệt thự, tạo ra một hội đồng nghỉ ngơi văn minh.

Biệt Thự –Tiện ích:

Phần lớn những khuôn viên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Top Hill Villas đều có tầm nhìn hướng hồ, diện tích quy hoạnh mỗi khuôn viên giao động từ 500 – 900 mét vuông rộng mở ra vạn vật thiên nhiên với những mảng cây xanh tự nhiên và hồ nước liền kề.

alt

Phân khu A – quần thể biệt thự cao cấp Top Hills Villas, mở bán lô đất nền tiên phong A2a, A2b, A3 có diện tích quy hoạnh từ 700 – 800 mét vuông. Khu B Top Hill Villas gồm 17 lô đất nền biệt thự cao cấp từ 500 đến 800 mét vuông, chủ góp vốn đầu tư sẽ hoàn thành xong hạ tầng, cảnh sắc lô đất, người mua sẽ tự xây theo mẫu chung của toàn khu. Khu C Top Hill Villas nằm ngay lối vào quần thể biệt thự cao cấp với 13 căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây thô hoàn hảo. Khu D là phân khu có 7 căn biệt thư với vị trí đẹp nhất trong quần thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ dưỡng sinh thái Top Hill. Phía trước mặt khu D được hồ nước bao quanh, phía sau sống lưng là dãy núi Ba Vì.

alt

INT Group còn cung ứng những dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ quản gia chăm nom gia tài khi gia chủ vắng nhà, dịch vụ tổ chức triển khai tiệc cung ứng thực phẩm sạch, dịch vụ đáp ứng cây xanh, dịch vụ thay thế sửa chữa điện nước … Ngoài ra sẽ luôn có một đội ngũ y tế chăm nom sức khỏe thể chất cho hội đồng dân cư Top Hill Villas luôn túc trực sẵn sàng chuẩn bị tạo sự yên tâm khi nghỉ ngơi tại đây.

alt

Có thể nói Top Hill Villas là một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái tiên phong ở miền Bắc vận dụng việc góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý nước thải phân tán Dewats do tổ chức triển khai Bremen Overseas Research and Development. Việc ứng dụng công nghệ sinh học này vào mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý nước thải nhằm mục đích tiềm năng duy trì và bảo vệ cảnh sắc, môi trường tự nhiên bền vững và kiên cố.

Phương thức thanh toán:

Đất nền – Chia làm 4 quy trình tiến độ : Giai đoạn 1 : 10 % ngay khi hợp đồng

Giai đoạn 2: 30% trong 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Giai đoạn 3 : Trong vòng 90 ngày Giai đoạn 4 : 10 % còn lại khi nhận giấy ghi nhận quyền sử dụng đất Biệt thự thô – Chia làm 7 tiến trình Giai đoạn 1 : 5 % ngay khi ký Giai đoạn 2 : 20 % trong 15 ngày sau khi ký Giai đoạn 3 : 15 % trong 3 tháng Giai đoạn 4 : 15 % trong 6 tháng Giai đoạn 5 : 15 % trong 12 tháng Giai đoạn 6 : 10 % trong 15 tháng Giai đoạn 7 : 5 % trong 18 tháng

Nhận định CafeLand về dự án:

Với mức giá chỉ từ 2,5 triệu đồng / mét vuông đất nền và 4,5 triệu đồng / mét vuông cho đất nền đã có sẳn biệt thự nghỉ dưỡng thô. Thì chỉ qua 2 đợt mở bán, tính đến hết ngày 27/4/2010, hàng loạt những lô đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng của những khu B, C, D với diện tích quy hoạnh giao động 500 – 900 mét vuông, thuộc quần thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ dưỡng sinh thái Top Hill Villas đã được chuyển nhượng ủy quyền hết cho người mua. Điều này cho thấy sức hút mãnh liệt của những dự án Bất Động Sản bất động sản sinh thái so với thị trường. Theo thông tin từ chủ góp vốn đầu tư, Khách hàng mua biệt thự cao cấp Top Hill Villas sẽ được INT Group tương hỗ tối đa với tiến trình giao dịch thanh toán linh động, tương hỗ tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế tối ưu và chủ trương giá khuyến mại theo từng quá trình. Ngoài ra, khách mua biệt thự nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể thu doanh thu ngay trên căn biệt thự cao cấp của mình qua quy mô “ time share – san sẻ kỳ nghỉ ” khi ủy quyền cho INT Group quản trị, khai thác du lịch và cho thuê hoặc nhượng lại theo nhu yếu. Phải chứng minh và khẳng định rằng, Top Hill Villas là một trong số những dự án Bất Động Sản khan hiếm của thị trường bất động sản Nước Ta khi dùng đến 80 % trong tổng diện tích quy hoạnh 12 ha để tăng trưởng cây xây và mặt nước. Điều này cho thấy quyết tâm của Chủ góp vốn đầu tư khi muốn thiết kế xây dựng Top Hill Villas thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đúng nghĩa.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Top Hill Villas

 Tổng diện tích : 12ha

Vị trí : Ao Đa, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự – Đất nền

 Ngày khởi công : Tháng 3/2010

Chủ đầu tư : INT Group

Năm hoàn thành : Tháng 6/2012

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *