Dự Án Căn hộ cao cấp tại Quận Đống Đa Hà Nội 2021

Một số dự án căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa kèm giá bán mới nhất:

 • Căn hộ dự án Giảng Võ Complex giá khoảng 44 – 46 triệu/m2
 • Căn hộ dự án Hong Kong Tower giá khoảng 35 – 39 triệu/m2
 • Căn hộ dự án Lancaster Luminaire giá khoảng 70 – 78 triệu/m2
 • Căn hộ dự án Hateco Laroma giá khoảng 40 triệu/m2
 • Căn hộ dự án TNR The Nosta giá khoảng 38 – 63 triệu/m2
 • Căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh giá khoảng 55 – 77 triệu/m2
 • Căn hộ dự án The Terra Hào Nam giá khoảng 40 – 60 triệu/m2
 • Căn hộ dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu giá khoảng 40 – 60 triệu/m2
 • Căn hộ dự án Sky City Towers giá khoảng 38 – 43 triệu/m2
 • Căn hộ dự án Hoàng Cầu Skyline giá khoảng 40 – 55 triệu/m2

Tại sao các dự án căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa luôn “hot”

Là 1 trong 4 quận nội thành của thủ đô, tình hình bất động sản quận Đống Đa nói chung và các dự án căn hộ cao cấp quận Đống Đa nói riêng luôn trong tầm ngắm của các NĐT trong và ngoài nước.

Quận Đống Đa sở hữu vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối với những quận lớn khác của thành phố Hà Nội. Cụ thể:

 • Phía bắc giáp với quận Ba Đình
 • Phía đông bắc giáp với quận Hoàn Kiếm
 • Phía đông giáp với quận Hai Bà Trưng
 • Phía nam giáp với quận Thanh Xuân
 • Phía tây giáp với quận Đống Đa

Theo số liệu năm 2017 dân số quận Đống Đa là 420.900 người, tỷ lệ dân số chi chít 42.302 người / km, cao gấp 18 lần tỷ lệ dân số chung của toàn TP. TP. Hà Nội .

Quận Đống Đa cũng là nơi tập trung hơn 14.000 cơ quan, doanh nghiệp, 20 trường cao đẳng, đại học (ĐH Y Hà Nội, HV Ngân hàng, ĐH Ngoại thương, ĐH Luật, ĐH Thủy lợi…), 18 bệnh viện (Bạch Mai, Da liễu Hà Nội, Việt Pháp, Phụ sản Hà Nội).

Ngoài ra, trên địa phận quận còn có nhiều cơ quan ban ngành quan trọng như Bộ Kế hoạch và góp vốn đầu tư, Bộ Tài nguyên và thiên nhiên và môi trường và nhiều di tích lịch sử lịch sử vẻ vang – văn hóa truyền thống nổi tiếng như Văn Miếu – Văn Miếu, di tích lịch sử vòng thành Đại La, chùa Bộc, chùa Làng, gò Đống Đa và tượng đài vua Quang Trung …

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, TP. HN đã phê duyệt quy hoạch đến 2020 tầm nhìn 2030. Theo đó, quận Đống Đa có khoảng 18 dự án giao thông trọng điểm đang được triển khai và nâng cấp hạ tầng. Có thể kể đến các dự án nổi bật như: mở rộng đường Lương Định Của – Trường Chinh, cải tạo nút giao thông Tây Sơn – Hồ Đắc Di, nút giao thông Chùa Bộc – Thái Hà.

Sở hữu Vị trí trung tâm, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiềm năng du lịch và thương mại rộng mở nên giá các dự án căn hộ cao cấp Đống Đa luôn thuộc vào hàng đắt đỏ nhất Thủ đô. Bất chấp mức giá cao, tính thanh khoản của các dự án căn hộ cao cấp ở đây vẫn luôn ở mức cao.

Lựa chọn dự án căn hộ cao cấp quận Đống Đa uy tín tại Homedy

Để tìm kiếm thêm thông tin và lựa chọn dự án căn hộ cao cấp quận Đống Đa phù hợp với nhu cầu. Mời bạn truy cập ngay vào nền tảng bất động sản Homedy.com. Homedy là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn có những thông tin mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất về các dự án chung cư đang được triển khai khu vực quận Đống Đa giúp bạn lựa chọn căn hộ cao cấp thích hợp cho bản thân và gia đình.

Các dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội hay quận Đống Đa tại Homedy đều được cập nhật rõ ràng về thời gian bán, thời gian bàn giao và mức giá. Thêm vào đó, bạn dễ dàng sở hữu bất động sản căn hộ Đống Đa đơn giản, so sánh nhanh chóng. 

Ngoài ra, với những người sở hữu bất động sản căn hộ cao cấp có nhu cầu bán, Homedy hỗ trợ bạn đăng tin tiếp cận với lượng khách hàng lớn. Là cầu nối liên kết giữa nhà đầu tư và những người mua bán nhanh chóng hơn. Homedy giúp bạn tiết kiệm thời gian, giao dịch dễ dàng.

Source: https://listbds.com
Category: CHUNG CƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *