Tòa nhà Thái Bình | 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Nằm ở gần ngã tư Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Bạch Mai – Phố Huế – một trong những nút giao thông vận tải trọng điểm của khu vực TT thành phố, tòa nhà Thái Bình được nhìn nhận là tòa nhà văn phòng có lợi thế rất lớn đến từ vị trí địa lý và giao thông vận tải đi lại, cùng với chủ trương cho thuê và diện tích quy hoạnh thuê linh động, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, đồng điệu khiến Tòa nhà Thái Bình là lựa chọn đặt văn phòng đáng quan tâm tại khu vực .
Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ Maison Office để nhận cụ thể giá thuê, diện tích quy hoạnh trống và được tương hỗ thuê nhanh gọn !
Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực : ICT Building, Tòa nhà Vinafor, Tòa nhà HTP, Han Viet Tower

Vị trí tòa nhà Thái Bình

Toà nhà Thái Bình là văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng toạ lạc trên phố Đại Cồ Việt ngay cạnh ngã tư giao cắt Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Bạch Mai – Phố Huế nên tòa nhà Thái Bình được thừa hưởng toàn bộ các lợi thế đến từ vị trí địa lý:

+ Từ vị trí toà nhà hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển và liên kết giao thông vận tải đến khắp những tuyến đường huyết mạch khác của TP. hà Nội, vận động và di chuyển giao thông vận tải theo nhiều hướng đều được thuận tiện .
+ Từ vị trí này vận động và di chuyển lên khu vực hồ Hoàn Kiếm chỉ cách 2,5 km, ga TP. Hà Nội chỉ cách 3 km … đều rất nhanh gọn và thuận tiện .
+ Xung quanh khu vực tòa nhà là rất nhiều tòa văn phòng cho thuê khác, những mặt phẳng kinh doanh thương mại, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính và nhiều cơ quan tổ chức triển khai nhà nước như Bộ Giáo dục đào tạo giảng dạy, Thương Hội thiết kế xây dựng Nước Ta, Sở thiết kế xây dựng, Thương Hội ngân hàng nhà nước … tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho doanh nghiệp trong thanh toán giao dịch và xử lý những thủ tục tương quan .
văn phòng cho thuê tòa nhà Thái Bình

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Thái Bình được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh tổng thể và toàn diện 525 mét vuông, trong đó diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng 389 mét vuông, gồm có 11 tầng nổi và 2 tầng hầm dưới đất. Tùy vào nhu yếu thuê văn phòng của từng doanh nghiệp mà hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng từ 170 mét vuông trở lên .
Tòa nhà được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với phong thái kiến trúc tân tiến, đơn thuần, tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh, mặt phẳng thoáng tạo cảnh sắc và tầm nhìn đẹp .
Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng điệu, triển khai xong, gồm có :

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao.

+ Hệ thống điều hòa TT mưu trí, có bộ điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực .
+ Hệ thống tường kính nhập ngoại có tính năng chống nóng, chống ồn và thân thiện với môi trường tự nhiên vừa giúp tạo vẻ đẹp cho tòa nhà, lại tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo môi trường tự nhiên thao tác yên tĩnh, hiệu suất cao .

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Thái Bình

Ngoài những lợi thế về vị trí địa lý và hạ tầng giao thông vận tải, tòa nhà Thái Bình còn mang lại cho khách thuê văn phòng thời cơ tiếp xúc người mua và lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại khi xung quanh nó là rất nhiều TT thương mại, shopping, mạng lưới hệ thống những ẩm thực ăn uống, khu nhà hàng ẩm thực ăn uống …
Điều này cũng rất thuận tiện cho mục tiêu đi dạo, vui chơi, tiếp đón người mua .
sảnh tòa nhà Thái Bình
Về mặt dịch vụ riêng của tòa nhà, bộ phận quản trị, bộ phận lễ tân, bộ phận vệ sinh và bảo mật an ninh được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp nhằm mục đích ship hàng tối đa những nhu yếu của khách thuê văn phòng, đồng thời luôn chăm sóc đến việc nâng cao chất lượng tòa nhà .

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Thái BÌnh

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Thái Bình trong khoảng: $13 – $17/m2/tháng

– Nhằm giúp khách hàng có những góc nhìn rõ nét về thị trường, Maison Office sẽ gửi tài liệu  đầy đủ thông tin giá thuê, phí dịch vụ một cách minh bạch và chính xác.

– Cùng tiềm năng số 1 là giúp người mua đạt được giá và điều kiện kèm theo thuê nhiều khuyến mại nhất, Maison Office cam kết tương hỗ người mua đàm phán và thực thi thủ tục pháp lý với chủ tòa nhà xuyên suốt quy trình tìm kiếm văn phòng .
* Lưu ý : Trên đây là giá chào thuê của chủ tòa nhà chưa qua đàm phán và hoàn toàn có thể biến hóa tùy vào thời gian hoặc diện tích quy hoạnh thuê .
* * * Trong nghành nghề dịch vụ bất động sản, lợi thế về mặt vị trí địa lý là một trong những lợi thế quyết định hành động giá trị của tòa nhà. Với tòa nhà Thái Bình, vị trí đắc địa của nó đã kéo theo rất nhiều lợi thế về mặt giao thông vận tải đi lại cũng như thời cơ cạnh tranh đối đầu, tăng trưởng cho doanh nghiệp cần thuê văn phòng tại TP. Hà Nội .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *