Tòa nhà 3A Building | Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Tòa nhà 3A ( 3A Building ) nằm trong khu vực phía Tây tập trung chuyên sâu nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê Q. CG cầu giấy, 3A Building được nhìn nhận cao về lợi thế vị trí, yếu tố giao thông vận tải, phong thái phong cách thiết kế, hạ tầng và thời cơ tăng trưởng. Đây là tòa nhà thích hợp với những văn phòng thao tác, văn phòng thanh toán giao dịch của những đơn vị chức năng mong ước tìm kiếm văn phòng giá tốt, chất lượng bảo vệ .

Vị trí và ưu điểm tòa nhà 3A

Tòa nhà 3A tọa lạc trên phố Duy Tân, CG cầu giấy. Đây là một phố mới nhưng lại có vận tốc tăng trưởng rất nhanh, đóng vai trò quan trọng so với khu vực kinh tế tài chính phía Tây TP.HN .
Tại đây tập trung chuyên sâu nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tại Thành Phố Hà Nội, những ngân hàng nhà nước, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính, những công ty lớn nên có môi trường tự nhiên thao tác và thời cơ tăng trưởng kinh doanh thương mại rất tốt. Đặc biệt thích hợp vói những doanh nghiệp hoạt động giải trí trong những nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông online, phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, công nghệ phần mềm …

Hạ tầng cơ sở và giao thông đi lại trên tuyến phố này cũng rất đồng bộ, đảm bảo, dễ dàng di chuyển đến các tuyến phố lớn, các quận huyện ngoại thành và các tỉnh lân cận với thủ đô Hà Nội.

Quy mô và trang thiết bị tại tòa nhà:

Tòa nhà 3A có diện tích quy hoạnh tổng thể và toàn diện 1000 mét vuông, trong đó, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 600 mét vuông, tòa nhà có quy mô cao 9 tầng và 1 tầng hầm dưới đất .
Diện tích một sàn là 460 mét vuông, diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng linh động nhỏ nhất từ 90 mét vuông, rất linh động so với nhu yếu, quy mô của từng doanh nghiệp .
Tòa nhà được phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng C, được trang bị mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất hoàn thành xong, đồng nhất gồm có :
+ Hệ thống 2 thang máy vận tốc cao .
+ Hệ thống điều hoà hiện đại thương hiệu Toshiba nhập khẩu .
+ Máy phát điện dự trữ tự động hóa khởi động sau khi xảy ra sự cố mất điện .
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo nhắc nhở theo đạt tiêu chuẩn, chuẩn bị sẵn sàng giải quyết và xử lý khi xảy ra sự cố .
văn phòng cho thuê tòa nhà 3A Building

+ Hệ thống chiếu sáng, mạng lưới hệ thống điều hòa, mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh vừa đủ .

Tiện ích, dịch vụ tại tòa nhà văn phòng 3A

Toà nhà 3A nằm tại khu TTCN khu vực phía tây Thành Phố Hà Nội tập trung chuyên sâu rất nhiều văn phòng cho thuê Q. CG cầu giấy điển hình nổi bật như : TTC Tower, Việt Á Tower, CMC Tower, Zodiac Building, 3D Creative Center …

> Xem thêm: Văn phòng cho thuê tại Duy Tân

Khu vực tăng trưởng năng động và tập trung chuyên sâu rất nhiều ngân hàng nhà nước thương mại như : Vietinbank, Ngân hàng Ngoại thương VCB, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Tien phong ngân hàng, Lien Viet Post bank, Agribank …
Hơn nữa tuyến phố Duy Tân có đường 2 chiều thoáng rộng, thông thoáng, thuận tiện vận động và di chuyển và liên kết, không ách tắc giao thông vận tải .
Diện tích tầng hầm dưới đất và xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe, phân phối tối đa nhu yếu trông giữ xe của nhân viên cấp dưới và người mua đến thao tác tại toà nhà .

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà 3A

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà 3A Building trong khoảng: $12 – $14/m2/tháng

– Trên đây là giá chào thuê chưa đàm phán từ chủ tòa nhà. Với kinh nghiệm tay nghề dày dặn của đội ngũ nhân viên, Maison Office luôn tương hỗ đàm phán đạt được giá thuê và khuyễn mãi thêm tốt nhất cho những người mua doanh nghiệp ..
– Maison Office cung ứng bảng “ So sánh ngân sách ” khá đầy đủ thông tin, bảo vệ tính minh bạch và đúng chuẩn để người mua có góc nhìn phong phú và tìm được văn phòng tương thích một cách thuận tiện .
* * * Trong số những tòa nhà văn phòng đồng hạng tại khu vực phố Duy Tân, Tòa nhà 3A được người mua nhìn nhận rất tốt về hạ tầng cơ sở, trang thiết bị, yếu tố vị trí, lợi thế giao thông vận tải và thời cơ lan rộng ra kinh doanh thương mại .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *