Tổ hợp Vicentra: Viên ngọc đa sắc – CafeLand.Vn

Tổ hợp Vicentra nằm ngay TT thành phố Vinh, trên trục đường giao thông vận tải chính Bắc Nam có 4 mặt tiếp giáp với 4 đường phố lớn Quang Trung, Trần Phú, Ngư Hải, Thái Phiên .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Quy mô dự án Bất Động Sản Tổ hợp Vicentra tọa lạc trên khu đất có diện tích quy hoạnh 11.352,6 mét vuông trong đó diện tích quy hoạnh đất thiết kế xây dựng 7.880 m2, diện tích quy hoạnh sân đường nội bộ 3.472,6 mét vuông, tổng diện tích quy hoạnh sàn 48.128 mét vuông, diện tích quy hoạnh tầng hầm dưới đất 9.382 mét vuông.

Tổ hợp Vicentra

Tổ hợp Vicentra gồm có tòa tháp 20 tầng và khối nhà 4 tầng. Tòa tháp cao 20 tầng gồm TT thương mại và những nhà ở hạng sang. Căn hộ – Nhà phố – Tiện ích Tổ hợp Vicentra cung ứng 122 nhà ở có diện tích quy hoạnh từ 63,9 mét vuông đến 129,1 mét vuông. Từ tầng 5 đến tầng 9 mỗi tầng có 7 căn hộ chung cư cao cấp, tầng 10 có 7 căn hộ chung cư cao cấp và một phòng hoạt động và sinh hoạt hội đồng dành cho những hoạt động giải trí giao lưu giữa những hộ mái ấm gia đình, còn những tầng khác mỗi tầng có 8 nhà ở.

Tổ hợp Vicentra

Toàn bộ mạng lưới hệ thống cửa của căn hộ chung cư cao cấp hạng sang Vicentra đều sử dụng cửa Eurowindow cách âm cách nhiệt và cho vẻ đẹp đồng nhất, sang trọng và quý phái.

Tổ hợp Vicentra

Khối nhà phố gồm có 20 ngôi nhà. Đây là những ngôi nhà độc lập cao 4 tầng, được thiết kế xây dựng theo phong thái châu Âu, có diện tích quy hoạnh từ 135,5 mét vuông đến 217 mét vuông. Khối nhà phố góp thêm phần tạo nên một khoảng trống mở cho Vicentra. Gắn liền với quần thể kinh doanh thương mại sầm uất của khu vực, nhà phố Vicentra là sự lựa chọn lý tưởng cho những hộ mái ấm gia đình muốn kinh doanh thương mại độc lập, những ngôi nhà này cũng hoàn toàn có thể sử dụng với những tính năng khác nhau như : Làm showroom, văn phòng, nhà ở …

Tổ hợp Vicentra

Ngoài ra, từ tầng 1 đến tầng 4 của tòa tháp là trung tâm thương mại với tổng diện tích mặt bằng là 17.600m2. Tổ hợp Vicentra sẽ là một trung tâm thương mại sầm uất với nhiều hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí.

Tổ hợp Vicentra

tin tức từ CafeLand : Tổ hợp Vicentra do Công ty Cổ phần Đầu tư Trung tâm Thương mại Vinh thuộc Eurowindow Holding góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng với tổng vốn góp vốn đầu tư là 280 tỷ đồng. Dự án được thi công ngày 20/10/2007, dự kiến sẽ hoàn thành xong và đi vào sử dụng vào năm 2011. Tính đến ngày 11/05/2011, Tổ hợp Vicentra đã đi vào quy trình tiến độ hoàn thành xong khu công trình. Tổ hợp Vicentra đã hoàn thành xong 90 % mặt tiền khu công trình ở ba mặt đường Trần Phú, Quang Trung và Ngư Hải, đồng thời hàng loạt mạng lưới hệ thống cửa Eurowindow đã được lắp ráp hoàn thành xong. tin tức nhanh dự án Bất Động Sản :

Dự án : Tổ hợp Vicentra Tổng diện tích quy hoạnh : 11.352,6 mét vuông
Vị trí : Số 2 Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An Tổng vốn góp vốn đầu tư : 280 tỷ đồng

Loại hình: Căn hộ, nhà phố

Ngày khai công : 20/10/2007
Chủ góp vốn đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Trung tâm Thương mại Vinh Năm hoàn thành xong : 2011

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *