TNR Stars Kiến Tường hứa hẹn góp phần thay đổi diện mạo bất động sản Long An

Dự án này được xem là một trong những điểm sáng của bất động sản khu vực, TNR Stars Kiến Tường luôn được giới góp vốn đầu tư đặc biệt quan trọng chăm sóc và đã trở thành điểm sáng trong thời hạn vừa mới qua .

Những giá trị đặc quyền của TNR Stars Kiến Tường sở hữu

Vị trí đắc địa và quy hoạch theo xu hướng thương mại thời đại mới

Sở hữu vị trí đắc địa TT thị xã Kiến Tường và quy hoạch tân tiến với mẫu sản phẩm phong phú, đáng quan tâm là phân khúc nhà phố thương mại vừa để ở vừa khai thác thương mại … TNR Stars Kiến Tường được xem là loại sản phẩm tiên phong của TNR Holdings Vietnam tại thị trường bất động sản Long An nên luôn được chú trọng góp vốn đầu tư quy hoạch, kiến thiết xây dựng hạ tầng một cách chuyên nghiệp, rõ ràng và phong phú công suất. Có thể nói rất khan hiếm dự án Bất Động Sản nào sở hữu tính liên kết thương mại đa phương như TNR Stars Kiến Tường và chắc như đinh khi chọn nơi đây là nơi định cư và góp vốn đầu tư, dân cư sẽ tận thưởng toàn vẹn một đời sống theo khuynh hướng thương mại thời đại mới
Ngoài ra, mạng lưới hệ thống mảng xanh của dự án Bất Động Sản được tăng trưởng ý tưởng sáng tạo dựa trên hình ảnh của những chiếc bè hoa súng nổi nội đồng múa nước lớn. Những cánh hoa súng can đảm và mạnh mẽ, tự tôn vươn mình gắn liền với đất và người Long An nói riêng và vùng Đồng Tháp Mười nói chung .

TNR Stars Kiến Tường hứa hẹn góp phần thay đổi diện mạo bất động sản Long An - ảnh 1

Giá trị đầu tư sinh lời lâu dài từ sản phẩm nhà phố thương mại

Phân khúc nhà phố thương mại ngày càng được ưu thích. Sản phẩm loại này này bảo vệ được cả nhu yếu kinh doanh thương mại và hoạt động và sinh hoạt tiện nghi, phối hợp cùng mạng lưới hệ thống hạ tầng đồng điệu, văn minh, nằm cạnh những khu dân cư đông đúc tạo nên nguồn người mua không thay đổi và phong phú. Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà dịch vụ TM mặt tiền phố luôn có lượng người mua không thay đổi, sinh lời cao. Ngoài ra, so với nhà ở hay dự án Bất Động Sản nhà ở thì dự án Bất Động Sản thương mại chỉ chiếm 2-5 %. Chính vì số lượng ít tạo nên sự khan hiếm không đủ để đáp ứng cho nhu yếu thị trường .

TNR Stars Kiến Tường hứa hẹn góp phần thay đổi diện mạo bất động sản Long An - ảnh 2

Với năng lực thương mại hóa vượt trội, những dãy nhà phố thương mại tại TNR Stars Kiến Tường tích hợp lợi thế mặt tiền đường lớn liên kết tiện ích ngoại khu và những tiện ích thương mại nội khu là điểm then chốt cho việc kinh doanh thương mại kinh doanh thuận tiện .

Giá trị uy tín từ thương hiệu của chủ đầu tư sẽ góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Long An

Với những mẫu sản phẩm bất động sản giá trị, định hình phong thái sống được thị trường tiếp đón, tên thương hiệu TNR Holdings Vietnam đã khẳng định chắc chắn vị trí nhà tăng trưởng bất động sản chuyên nghiệp số 1 tại Nước Ta của mình. Điểm nhấn chính chính là chuỗi những khu đô thị vệ tinh TNR Stars trên khắp cả nước với những giá trị đáng sống nhất lúc bấy giờ, nơi dân cư được tận hưởng vạn vật thiên nhiên đúng nghĩa, lại đồng thời tận thưởng những dịch vụ, tiện ích quý phái nhất của một khu đô thị văn minh với năng lực sinh lời vững chắc theo thời hạn .

TNR Stars Kiến Tường hứa hẹn góp phần thay đổi diện mạo bất động sản Long An - ảnh 3

Chú trọng thiết kế 5 giá trị : Vị trí kế hoạch, Cảnh quan vạn vật thiên nhiên quý phái, Thiết kế độc lạ, Khả năng sinh lời bền vững và kiên cố và Tiện ích tuyệt vời nội khu. Chính điều đó đã tạo nên độc lạ cho chuỗi đô thị TNR Stars do TNR Holdings Vietnam tăng trưởng, khiến bất kể dự án Bất Động Sản nào khi ra đời cũng ngoạn mục chinh phục cả những “ thượng đế ” không dễ chiều nhất .
Ngoài ra, TNR Holdings Vietnam còn được tin yêu với việc luôn hoàn thành xong quy trình tiến độ kiến thiết hạ tầng, giao thông vận tải liên kết, cảnh sắc cây xanh … vượt tiến trình mà dân cư, người mua kỳ vọng. Lần lượt những dự án Bất Động Sản tìm được những gia chủ tương lai xứng tầm, được tận thưởng đời sống được nâng tầm tại những khu đô thị TNR Stars .

Nhìn vào những gì TNR Holdings Vietnam đã làm được, các chuyên gia dự báo, chuỗi sản phẩm đô thị vệ tinh TNR Stars tại thị trường Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Long An nói riêng sắp ra mắt thời gian tới sẽ tiếp tục là “hàng hot” được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón và TNR Stars Kiến Tường chính là một ví dụ tiêu biểu trong giai đoạn này.

TNR Holdings Vietnam ( thành viên tập đoàn lớn TNG với 25 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng ) cùng đối tác chiến lược tư vấn kế hoạch lan tỏa thoáng rộng hơn những giá trị sống mới tốt đẹp đến quý người mua, quý nhà đầu tư .

Đối tác Đất Xanh Plus: 091 198 5252

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *