Tincom City Point

Vị trí của Tincom City Point 

  • Công trình Tincom City Point nằm trong khuôn viên  41 phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, cách đường Trường Chinh khoảng 200m và nằm trong bán kính khoảng 4km tính từ hồ Hoàn Kiếm. Tincom City Point có cơ sở hạ tầng khá đầy đủ và hoàn thiện với hệ thống đường nhựa nội bộ kết nối với đường Giải Phóng bằng phố Phương Liệt và với đường Trường Chinh bằng ngõ 83.
  • Dự án này được xây dựng trên một lô đất với các đường quy hoạch bao quanh nên khu nhà có giao thông rất thuận lợi. Khu vực đỗ xe của tòa nhà được bố trí hoàn toàn dưới tầng hầm có diện tích 1870m2 và khu đỗ xe của toàn khu bên cạnh. Bên cạnh đó còn có các trường đại học Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và Bệnh viện Bạch Mai,… nằm ngay trên đường Giải Phóng.

Tiện ích của Tincom City Point

  • Tiện ích ngoại khu:

Chung cư Tincom City Point với cơ sở hạ tầng khá đầy đủ và hoàn thiện là ưu thế dành cho cư dân nơi đây. Cụ thể:

Hệ thống đường nhựa nội bộ kết nối với đường Giải Phóng bằng phố Phương Liệt và với đường Trường Chinh bằng ngõ 83,  là sự thuận lợi về giao thông cho cư dân nơi đây.
Chủ đầu tư Tincom City Point  đã xây dựng một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Bên cạnh đó còn có các trường đại học Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và bệnh viện Bạch Mai,… nằm ngay trên đường Giải Phóng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các bé một môi trường phát triển lành mạnh nhất.

Bạn đang đọc: Tincom City Point

  • Tiện ích nội khu:

Để đảm bảo cho hoạt động của tòa nhà, hệ thống thang máy được trang bị 06 thang tiêu chuẩn trong đó có một thang hàng (đủ tiêu chuẩn chung cư cao cấp).
Mỗi tầng đều bố trí hệ thống đổ rác và các hệ thống báo động – phòng cháy chữa cháy.
An ninh của tòa nhà được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống camera giám sát cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
Các hệ thống thông tin liên lạc như truyền hình cáp hay mạng Internet ADSL cũng được trang bị và đảm bảo về chất lượng nhằm mang đến cho người sử dụng tiện ích cao nhất.
Hệ thống các khu siêu thị, cửa hàng phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình.
Khu vực đỗ xe của tòa nhà được bố trí hoàn toàn dưới tầng hầm có diện tích 1870m2.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *