Thủy Tiên Resort

Căn hộ Thủy Tiên Resort chiếm hữu một vị thế tử vi & phong thủy tuyệt vời ” Ỷ Sơn – Hướng Hải ” một tuyết tác kiến trúc của vạn vật thiên nhiên. Với sống lưng tựa núi lớn Huyền vũ, hình tượng của quý nhân, của sự phù trợ, trước mặt là bờ biển trãi dài – nơi quy tụ sinh khí của đất trời, mang đến nguồn tài lộc dồi dào và sự bình yên cho từng dân cư sinh sống nơi đây .

Vị trí của Thủy Tiên Resort

Dự án Thủy Tiên Resort tọa lạc tại số 84 Trần Phú, phường 5, Tp.Vũng Tàu. Dự án có vị trí tuyệt vời để nghỉ dưỡng, lưng tựa núi lớn, mặt hướng biển. Đặc biệt khu vực này có rừng nguyên sinh, ít có gió chướng rất phù hợp để nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Trần Phú còn là một trong những con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, cao ốc Thủy Tiên liền kề dự án CLB Tiên Sa, các khu du lịch cáp treo Vũng Tàu khoảng 600m, công viên bãi Trước 1km và 2km để đến bến tàu cánh ngầm.

Bạn đang đọc: Thủy Tiên Resort

Thiết kế của Thủy Tiên Resort

Cao ốc Thủy Tiên Resort là tổng hợp TT thương mại và căn hộ cao cấp được phong cách thiết kế với 2 block theo hình khối chữ V. Dự án sinh ra phân phối cho thị trường 170 nhà ở với phong phú những loại diện tích quy hoạnh, phân phối nhu yếu định cư của dân cư. Dự án được kiến thiết xây dựng trên tổng diện tích quy hoạnh 3.589 mét vuông với quy mô cao 16 tầng được đơn vị chức năng Winter Group của nước Australia phong cách thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng và quý phái, văn minh với 08 loại căn hộ cao cấp có diện tích quy hoạnh phong phú từ 53 – 127 mét vuông .

Dự án Thủy Tiên Resort có 3 loại nhà ở. Loại 1 phòng ngủ với 86 căn, loại 2 phòng ngủ với 56 căn và loại 3 phòng ngủ có 28 căn. Diện tích những căn hộ cao cấp từ 53 mét vuông – 127 mét vuông, ngoài những còn có căn hộ cao cấp VIP với những khoảng trống và tiện lợi tốt nhất. Tất cả những căn hộ cao cấp đều sắp xếp ban công rộng, phong cách thiết kế cong nhằm mục đích tăng góc nhìn ra biển .

Tiện ích của Thủy Tiên Resort 

Sống trong căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi – tiện ích vượt trộ, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo, từ hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC hiện đại, đội ngũ quản lý phục vụ chuyên nghiệp đến khu nhà hàng, Bar cafe … Đặc biệt dịch vụ quản lý vận hành của tòa nhà sẽ thay mặt bạn quản lý và khai thác căn hộ dưới hình thức Timeshare trong thời gian bạn không có nhu cầu sử dụng.

Khối đế cao 3 tầng làm khu dịch vụ và đậu xe. Khu thương mại có khá đầy đủ những dịch vụ như : Spa, cafe, nhà hàng quán ăn, … để phân phối rất đầy đủ những nhu yếu cho khách cư ngụ trong cao ốc. Ngoài phần đất kiến thiết xây dựng cao ốc, phần đất còn lại sắp xếp mạng lưới hệ thống đường chữa cháy xung quanh khu công trình và những thảm cỏ, bồn hoa, cây xanh lấy bóng mát, tạo khoảng trống tốt nhất cho toàn khu .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *