Thuê officetel quận 7 giá rẻ 2022

Thuê officetel quận 7

Tại sao nên thuê officetel quận 7 Tel Luxcity của đất xanh?

1. Giá

Với diện tích chỉ 40m2 – 50m2, chi phí thuê officetel quận 7 – Tel Luxcity thường thấp hơn nhiều so với giá của một căn hộ thông thường, nhưng khả năng sử dụng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc và phòng ngủ).

Giá thuê officetel quận 7 của Office-Tel Luxcity được đánh giá là hợp lý kết hợp vị trí và tiện ích của dự án – Chỉ 1 tỷ / chiếc

2. Tiện nghi

Đối với các doanh nhân trẻ, chưa lập gia đình muốn tập trung vào doanh nhân, đây là một lựa chọn cực kỳ phù hợp. Hãy làm việc vào ban ngày, vào ban đêm có một nơi nghỉ ngơi.

Một sự thoải mái khác, đó là thuê officetel quận 7 – Tel Luxcity, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích dưới tòa nhà chung cư (phòng tập thể dục, hồ bơi, …) để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của làng.

Khi thuê officetel quận 7 – Luxcity Căn hộ cũng có một sảnh, thích hợp để tiếp tân một nơi tuyệt đẹp, sang trọng hoàn toàn miễn phí.

3. Số lượng có lợi nhuận cao

Chủ yếu là cho thuê. Mô hình này khá phổ biến và phổ biến, nó vừa đáp ứng nhu cầu làm việc và đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vì vậy nhiều doanh nhân, các công ty nhỏ … thường thuê căn hộ – tel Gần trung tâm thành phố Là một văn phòng làm việc, văn phòng đại diện … Do đó, đầu tư vào loại này rất hiệu quả khi có nguồn cung, nó sẽ là cầu nối, không giống như loại căn hộ bình thường – nhu cầu quá khác nhau.

Thuê officetel quận 7 - Mang lại lợi nhuận cao
Thuê officetel quận 7 – Mang lại lợi nhuận cao

4. Vị trí thuận tiện

Office-Tel Luxcity nằm ở một vị trí rất đắc địa ở trung tâm quận 7 thuận tiện chuyển sang trung tâm hoặc di chuyển khỏi các khu vực khác trong thành phố và phù hợp để tiếp nhận và đối tác.

Từ đây, thật dễ dàng để chuyển đến các quận của thành phố: Quận 4 và Quận 1 với Cầu Tân Thuận, Quận 2 qua Cầu Phú Mỹ; Nhà Bé, Quận 8, …

Bạn đang theo dõi : >>>> Thuê OfficeTel Quận 7

5. Thanh toán linh hoạt

Lịch thanh toán dài hạn có ngân hàng hỗ trợ với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Thuê officetel quận 7 – Luxcity có những căn hộ đa chức năng trong phân khúc đất xanh cao cấp đầu tiên ở trung tâm quận 7. Với nhóm đất xanh uy tín từ các dự án trước đây đã được thực hiện theo lịch trình, hội tụ các cơ sở vượt trội, môi trường sống tươi, tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ gia đình và một cộng đồng loài người, thịnh vượng.

 

Chủ doanh nghiệp trực tiếp tại Office-Tel Luxcity Thưởng thức tiện ích:

 

Thiết kế căn hộ Office-Tel Luxcity

 

Thiết kế mẫu 3D CĂN HỘ OFFICE-TEL LUXCITY:

 

Mặt bằng căn A2

Mặt bằng căn A1

Mẫu thiết kế căn hộ Office-Tel:

Mẫu 1:

Mẫu 2: