Click ngay: Cho thuê chung cư Chương Dương Home mới nhất 2022

chung cư Chương Dương

 

Cho thuê chung cư Chương Dương Home mới nhất 2022

Thuê chung cư Chương Dương Home được quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dịch vụ tiện ích đầy đủ, thiết kế kết cấu hiện đại. Chương Dương Home là một dự án nhà ở xã hội được xây dựng tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh của Chương Dương công ty như một nhà đầu tư.

Trong bài viết này, Gia Khánh đã chia sẻ thông tin về giá cho thuê của dự án tại nhà Chương Dương, hy vọng bạn quan tâm đến việc thuê căn hộ Thủ Đức giá rẻ, thêm cơ sở để chọn đúng dự án.

Thuê chung cư Chương Dương
Thuê chung cư Chương Dương

Bảng giá cho thuê căn hộ Chương Dương Home

Căn hộ cho căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê chung cư Chương Dương Home

Căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê chung cư Chương Dương Home Căn hộ nội thất cơ bản cho thuê Căn hộ 1 phòng ngủ Chương Dương Giá nhà từ 2 – 3 triệu / tháng

Căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê chung cư Chương Dương Home Full Cho thuê nội thất Căn hộ 1 phòng ngủ Căn hộ Chương Dương Giá từ 4 – 5 triệu / tháng

Căn hộ cho căn hộ 2 phòng ngủ Chương Dương Home

Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê chung cư Chương Dương Home Nội thất cơ bản Giá căn hộ cho thuê Căn hộ 2 phòng ngủ Chương Dương  Trang chủ Giá từ 4 – 5 triệu / tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê Chương Dương Home Full Cho thuê nội thất Căn hộ Căn hộ 2 phòng ngủ Căn hộ Chương Dương Giá từ 6 – 7 triệu / tháng

Giá thuê sẽ thay đổi theo căn hộ cho thuê chung cư Chương Dương Home .Gia Khánh sẽ cập nhật danh sách giá liên tục cho khách hàng, luôn cung cấp cho bạn một mức giá tốt nhất trong căn hộ cho thuê tại quận Thủ Đức.

Thông tin dự án cho thuê chung cư Chương Dương Home

Tên thương mại :  Chung cư Chương Dương Home
Địa điểm số 12 – P.Trường Thọ – Quận Thủ Đức
Nhà đầu tư Chương Dương Công ty Cổ phần
Phân phối độc quyền của Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gòn Á Châu
Tổng diện tích 26.340 m2
Mật độ xây dựng 36,48%
Tổng khối 5 khối (1 khối thương mại, 4 khối NOXH)
Tổng số căn hộ 1.205 căn hộ

Thuê Chung cư Chương Dương Home ở đâu?

Cho thuê căn hộ tại địa chỉ nhà Chương Dương tại đường số 12, P. Trương Thơ, thuộc căn hộ Thủ Đức giá rẻ Thu Đức.Chung cư Chương Dương Home có một nơi cực kỳ dễ dàng để chuyển động giao thông. Cho đến trung tâm này của phường Trương Tho, Huyện Thủ Đức – nơi di chuyển với các tuyến đường cơ sở động mạch của thành phố.Hanoi đường cao tốc ở khu Đông, Đại lộ Phạm Văn Đồng khu tây, Đường vành đai  2 khu vực phía Bắc và đặc biệt là phong trào với trạm thứ 9 và 10 của tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương Home
Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương Home

Nhờ chuyển động hoàn hảo đó, căn hộ cho thuê Chương Dương Home dường như đã rút ngắn đường đến các trung tâm tiện ích cung cấp tất cả các nhu cầu của cư dân.

Tiện ích tại căn hộ khi thuê chung cư Chương Dương Home

Khi thuê chung cư Chương Dương Home có nhiều tiện nghi trong dự án trong dự án, chẳng hạn như 1 chăm sóc trẻ em và xây dựng trung tâm kinh doanh 5 tầng, nhà hàng, quán cà phê, phòng tập thể dục, nhà máy nội bộ để phục vụ nhu cầu của các căn hộ.

Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương HomeTiện ích tại căn hộ tại nhà Chương Dương

Dự án nhà ở xã hội nhà ở Chương Dương được thừa hưởng các cơ sở hiện có của khu vực huyện Thủ Đức như trung tâm thương mại, Mua sắm: Vincom Thủ Đức, Coop Mart Thu Đức, Hệ thống trường cấp 1, 2, 3, Hệ thống đại học: Đại học Ngân hàng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật … Cư dân căn hộ sẽ không cần phải đi bất cứ nơi nào xa khi xung quanh có nhiều tiện ích hiện có.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: Cho thuê chung cư Chương Dương Home mới nhất 2022

Thiết kế dự án tại nhà Chương Dương cho thuê

Dự án căn hộ tại nhà Chương Dương bao gồm 5 khối căn hộ 12 tầng của chúng với 2 khối A1, A2 là một căn hộ thương mại và 3 khối B, C1, C2 là một nhà ở xã hội, được xây dựng trên vùng đất là tổng diện tích 26.340m2 với mộtTỷ lệ xây dựng 36,48%.

Dự án tại nhà Chương Dương có tất cả 1.205 căn hộ có diện tích 51m2 – 52m2 – 53m2 – 54m2 (1 phòng ngủ), diện tích 61m2 – 62m2 – 63m2 – 65m2 (2 phòng ngủ).

Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương HomeDự án tại nhà Chương Dương có tất cả 1.205 căn hộ có diện tích 51m2 – 52m2 – 53m2 – 54m2 (1 phòng ngủ), diện tích 61m2 – 62m2 – 63m2 – 65m2 (2 phòng ngủ).

Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương HomeDự án tại nhà Chương Dương có tất cả 1.205 căn hộ có diện tích 51m2 – 52m2 – 53m2 – 54m2 (1 phòng ngủ), diện tích 61m2 – 62m2 – 63m2 – 65m2 (2 phòng ngủ).

Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương Home