Top các mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng mới nhất 2022

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng – uy tín toàn quốc

Đằng sau mỗi tòa nhà Đà Nẵng xinh đẹp là một câu chuyện. Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng là một bước quan trọng để tạo ra chất lượng, công trình hoàn hảo, để mô phỏng các ý tưởng và yêu cầu của những khách hàng cần các kiến trúc sư có kinh nghiệm và sáng tạo

 

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp uy tín miễn phí

 

Làm thế nào để chúng ta tư vấn thiết kế nhà cho bạn?

Công ty thiết kế nhà đẹp Citya homes là một đơn vị chuyên về các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà (và các loại khác như homestay, biệt thự) dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng đối với nhà mơ ước. Nhóm kiến trúc sư sẽ theo dõi, điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng với thiết kế cuối cùng.

Ngoài ra, Citya Homes còn có một dịch vụ xây dựng gói chuyên nghiệp, cam kết lên lịch, chìa khóa cho thủ công của chủ sở hữu

Quá trình làm việc chuyên nghiệp – uy tín – triệt để tại Citya Homes

Bước 1: Khách hàng gửi các yêu cầu để tư vấn thiết kế nhà: Thông tin ban đầu bao gồm mong muốn khách về ý tưởng thiết kế, sử dụng nhà, … Sau đó, các kiến ​​trúc sư sẽ nhận được yêu cầu của khách hàng để thực hiện kế hoạch thiết kế
cơ sở (cùng với tư vấn Phong thủy Tùy chọn phù hợp với mỗi chủ nhà).
Bước 2: Sau khi hoàn tất kế hoạch thiết kế, kiến ​​trúc sư sẽ gửi khách đến xem tài liệu tham khảo, thiết kế này sẽ được điều chỉnh cho đến khi khách hài lòng và phê duyệt kế hoạch.
Bước 3: Sau khi khách đã phê duyệt kế hoạch tư vấn thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng từ Homes Citya, công ty sẽ chuẩn bị một hợp đồng thiết kế và đóng dấu. Hợp đồng được trả trong 2 giai đoạn. Với Giai đoạn 1 trả trước 35% giá trị hợp đồng.
Bước 4: Sau khi hợp đồng được ký, dựa trên yêu cầu của khách hàng, các kiến ​​trúc sư sẽ tiến hành các hồ sơ nội thất và bên ngoài. Hồ sơ sẽ được bàn giao cho nơi hoặc chuyển phát nhanh cho khách nước ngoài.
Bước 5: Homes Citya sẽ nhận được 65% giá trị hợp đồng còn lại sau khi khách nhận được hồ sơ cuối cùng.

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng
Ảnh 0: Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

Gói tư vấn thiết kế nhà

Hồ sơ chi tiết bao gồm:
Hồ sơ thiết kế kiến trúc.
Hồ sơ cấu trúc.
Hồ sơ điện nước.
Các hồ sơ nội thất bao gồm hình ảnh và video 3D giúp chủ nhà có một cái nhìn trực quan hơn trong công việc của họ trong tương lai.
Nhận giấy phép xây dựng.
Ước tính xây dựng, tư vấn vật tư, thống kê vật liệu.
Vẽ bảo hành 100% ..

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết dịch vụ nào?

Citya Homes nhận ra rằng: Sự phát triển của cơn bão Internet; Khoa học và Công nghệ giúp chủ nhà có nhiều sự lựa chọn hơn về các tài liệu tham khảo hơn là lựa chọn các công ty tư vấn thiết kế nhà. Đây là một lựa chọn sai, bởi:

  • Chủ nhà không thể ước tính chính xác chi phí xây dựng, dẫn đến tình trạng mất khuyết tật của người Viking vì ước tính nhà không cẩn thận, sự khác biệt là hàng trăm triệu đô la so với thực tế.
  • Chọn mô hình gia đình trên mạng nhưng không đúng với các điều kiện xây dựng thực tế của chủ sở hữu. Đi đến nguy cơ mắc lỗi cấu trúc, gây hậu quả lớn sau này.

Giới thiệu về nhà CityA Homes

Ngôi nhà Citya – Đôi cánh chim không mệt mỏi trên công trường xây dựng

Từ một văn phòng nhỏ được thành lập vào năm 2015, Citya Homes là một nhóm các kiến trúc sư trẻ, nhiệt tình, nhiệt tình, luôn đam mê vụ cháy với nghề nghiệp.Bởi 2019, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Citya Homes chính thức được thành lập, trụ sở chính được đặt tại50 Nguyễn Phước Lan – Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân – Đà Nẵng.

Đây được coi là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình mang đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ gần hơn với khách hàng. Sức mạnh của nhân viên, chất lượng dịch vụ và đạo đức chuyên nghiệp, nhà Citya tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của công ty.

Hoàn toàn an toàn khi hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư của Citya Homes

Đội ngũ kiến trúc sư thành phố Citya là một bộ sưu tập các cá nhân trẻ tài năng, và người cao niên có kinh nghiệm. Vì vậy, các thiết kế từ Homes Citya luôn mang theo các tính năng sáng tạo độc đáo của họ, bắt kịp thời đại, trong khi vẫn giữ các cấu trúc bền vững theo thời gian.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: >>>> Top các mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng mới nhất 2020

Như với bạn, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng khi đảm bảo các tiêu chí phong thủy trong thiết kế nhà. Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, để tránh mọi rủi ro và căng thẳng cho chủ sở hữu là ưu tiên hàng đầu của Citya Homes.

Nhờ hệ thống các chính sách ưu đãi được xây dựng để tập trung vào lợi ích của khách hàng, Citya Homes sẽ tư vấn cho việc xây dựng bớt tốn kém và chi tiết. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

Mô hình ngôi nhà đẹp theo số tầng ở Đà Nẵng

1. Mô hình nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng

Thiết nhà nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng
Ảnh 2 : Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

 

2. Mô hình nhà phố 3 tầng đẹp ở Đà Nẵng

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng
Ảnh 3: Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

3. Mô hình nhà phố 4 tầng Đà Nẵng

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng
Ảnh 4: Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

4.Mô hình nhà phố 5 tầng đẹp

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng
Ảnh 5: Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng

Khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi

Đội ngũ kiến trúc sư của Citya Homes là một bộ sưu tập các tài năng trẻ và nhiệt tình. Bạn đã giúp tôi và chồng tôi có được một ngôi nhà thực sự.

Các yêu cầu từ tôi tương đối nghiêm ngặt, nhưng Homes Citya đã thực sự giải quyết được vấn đề mà tôi gặp phải: thiết kế chất lượng và chi phí. Công ty làm tốt.

Tôi có sẵn thiết kế nhà của bạn khi tôi đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế của Citya. Đó là cảm ơn bạn, nhưng thiết kế của tôi trở nên hoàn hảo hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn kể từ khi tôi xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Tư vấn thiết kế nhà

Xây dựng một ngôi nhà là công việc quan trọng thứ hai của cuộc sống, trong đó chủ nhà cần tập trung vào các kế hoạch, phải đầu tư, nghiên cứu rất cẩn thận đúng hạn, tiền và cách sắp xếp thành phần.
Mọi người đều có một giấc mơ để xây dựng một ngôi nhà xinh đẹp như một ngôi nhà nhưng không ai có thể làm điều đó. Bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chi phí, diện tích, thẩm mỹ … Đó là lý do tại sao các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng nhà ở được sinh ra rất sớm.