The Sun City Eco Island

The Sun City Eco Island đứng vị trí số 1 mọi chuẩn mực trong việc tiên phong kiến tạo một khoảng trống sống hoàn mỹ cho người mua. Dự án được phong cách thiết kế thành những tiểu hòn đảo với mạng lưới hệ thống cảnh sắc xanh mát bao trùm hàng loạt những hòn đảo, mang đến một khoảng trống sống tươi mới, thân mật vạn vật thiên nhiên và tràn ngập nắng gió .

Vị trí của The Sun City Eco Island

The Sun City Eco Island thuộc khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân nằm tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Dự án có vị trí tại điểm giao nhau tại ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò với ba mặt giáp sông, nhờ vậy có vẻ đẹp hài hòa giữa phong cảnh sông và núi, nằm trong qui hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam.

Bạn đang đọc: The Sun City Eco Island

Nằm cách trường bay quốc tế Thành Phố Đà Nẵng 12 phút đi xe, cách khu biệt thự nghỉ ngơi hạng sang ven biển The Sun Villas cùng bãi biển Mỹ Khê 2 km, sát nhà hàng siêu thị Metro và TT hội nghị triển lãm .

Thiết kế của The Sun City Eco Island

Ý tưởng phong cách thiết kế của The Sun City Eco Island chính là những hòn đảo sinh vật biển hình ê-lip bao quanh bởi khoảng trống mặt nước duy nhất tại Nước Ta, khu đô thị sinh thái xanh bán hòn đảo Hòa Xuân gắn liền với khoảng trống mặt nước, chiếm hữu tử vi & phong thủy đắc địa, hòa giải với hàng loạt tiện ích đẳng cấp và sang trọng nhất bảo vệ cho sự tăng trưởng vững chắc của dân cư .

The Sun City Eco Island là nơi quy tụ và hấp thụ những tinh hoa văn hóa truyền thống khác nhau trên toàn quốc tế, hình thành hội đồng dân cư đẳng cấp và sang trọng và sang chảnh tột bậc, nơi lời nói của vạn vật thiên nhiên trở thành ngôn từ chung cho cả hội đồng. Công trình là hình tượng của lá phổi xanh thành phố, kết hợp đồng bộ giữa TT thương mại, mạng lưới hệ thống giáo dục tiên tiến và phát triển, TT y khoa văn minh và khu nghỉ ngơi sang trọng và quý phái .

Tiện ích của The Sun City Eco Island

Được góp vốn đầu tư trở thành một thành phố văn minh với không thiếu những công dụng như : nhà phố, bến du thuyền, villa sinh thái xanh ven sông, khu đi dạo vui chơi, bệnh viện, TT thương mại, trường học quốc tế, đặc biệt quan trọng là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …

Tại đây có toàn bộ mọi điều kiện kèm theo để tăng trưởng thành một khu đô thị sinh thái xanh 5 sao cùng những tiện ích nổi trội gồm những khu công trình được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được quy hoạch một cách toàn diện và tổng thể, đồng nhất, và tân tiến mà vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của vạn vật thiên nhiên, mang lại cho dân cư trong thành phố nhiều tiện ích và thiên nhiên và môi trường sống tốt nhất .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *