THE SOL CITY LONG AN – 【WEBSITE CHÍNH THỨC ®】


Khu đô thị The Sol City tọa lạc trên đường Vĩnh Phú 41, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đúng với tên gọi của nó, dự án Bất Động Sản The Sol City nằm giáp với khu đô thị mới Nam Hồ Chí Minh, tiếp giáp với hai huyện Bình Chánh và Nhà Bè của thành phố Hồ Chí Minh .

Và điều thú vị của dự án The Sol City chính là cả hai huyện giáp ranh này chuẩn bị lên “Quận” thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Điều này khiến tiềm năng tăng giá của khu đô thị The Sol City là cực kỳ lớn; cùng với đó là sự đổi mới liên tục về hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích – dịch vụ của cả khu vực.

Ngoài ra, Khu đô thị The Sol City còn chiếm hữu được một điểm rất mê hoặc về vị trí. Đó chính là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây đi ngang qua khu vực dự án Bất Động Sản. Với vị trí cực kỳ tiềm năng trong tương lai, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn góp vốn đầu tư – định cư tại The Sol City .
Với vị trí đắc địa, liên kết trực tiếp đến những cung đường chính : Cao tốc Bến Lức – Long thành Dầu Giây, Song hành Quốc Lộ 50, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, Quốc lộ 1A, DT 835B, … Đây chính là vị trí TT Cần Giuộc, là thành phố Công nghiệp, cửa ngõ liên kết Đồng Bằng Sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh .
Việc chiếm hữu vị trí đắc địa, TT của khu vực, với hàng loạt những khu công trình hạ tầng đang được kiến thiết rầm rộ tại đây. Dự án khu đô thị The Sol City chiếm hữu một tiềm năng tăng giá cực kỳ to lớn. Trong khoảng chừng thời hạn sắp tới, người sử dụng đã hoàn toàn có thể link nhanh gọn đến những khu vực trọng điểm trải qua những tuyến đường liên kết của cả khu vực, thời hạn rút ngắn từ 15 – 45 phút như :

Song song đó, với viện hình thành những tuyến Metro, thời hạn chuyển dời thường thì đến TT thành phố được rút ngắn từ 40 phút còn 25 phút. Điều này giúp cho thời hạn vận động và di chuyển từ dự án Bất Động Sản The Sol City nói riêng và Cần Giuộc nói chung đến TT TP HCM được giảm hơn 30 % .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *