The Ocean Estates Danatrip Resort Da Nang, Đà Nẵng – Cập nhật Giá năm 2022

Thông tin về công ty

Tôi đến từ thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Sở thích của tôi là đi du lịch và khám phá những vùng đất mới, đặc biệt là học về văn hoá mới cũng như thực phẩm của các quốc gia trên thế giới.
Tôi yêu thích Thành Phố này, đây là một nơi đáng sống, tôi yêu con người nơi đây, yêu vẻ đẹp tự nhiên của chúng! Những món ăn ngon và sự thân thiên của con người nơi đây. Đây là một thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Tôi khảng định với các bạn thời gian ở đây là tuyệt vời nhất.
Thật tuyệt vời! khi Dì của tôi sở hữu hai căn biệt thự cực kỳ xinh đẹp ở đà nẵng và hiện tại chúng đang được tôi quản lý. Tôi muốn giới thiệu chúng đến vơi các bạn trên toàn thế giới, đem lại nhứng giây phút tuyệt vời cũng như có 1 không gian thoải mái cho các bạn
Trong thời gian bạn ở đây, Với tư cách là một công dân tp Đà Năng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ nhưng kiến thức mà tôi đã trải nghiệm để tư vấn cho bạn những địa điểm xuất sắc về những nơi mà bạn đến, nơi bạn có thể trải nghiệm ẩm thực ngon của địa phương, những nhà hàng, và các khu vực ẩm thực nơi này. Và nhiều hơn nữa.
Tôi là một người am hiểu về du lịch nơi đây.

Thông tin chỗ nghỉ

Danatrip là Công ty Du Lịch và Dịch Vụ Chúng tôi chuyên Cung cấp những giải pháp quản lý và vận hành, khai thác, quản trị Chúng tôi liên kết những chủ nhà với những người thuê tiềm năng nhất. Chúng tôi giúp những người có nhu yếu nghỉ ngơi tìm được biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đẳng cấp và sang trọng 5 sao số 1 tại Nước Ta cho thuê kỳ nghỉ thời gian ngắn sang chảnh .

Thông tin khu vực

Các địa danh nổi tiếng gần nhất
Danang Golf Club Vietnam 0,3 km
Montgomerie Links Vietnam Golf Club 1,4 km
Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng 1,5 km
Bãi biển Non Nước 3,4 km
Các địa danh nổi tiếng nhất
Làng Non Nước 3,6 km
Núi Ngũ Hành Sơn 3,8 km
Ngũ Hành Sơn 3,9 km
Bãi biển Mỹ An 8 km
Bãi biển Cửa Đại 10 km

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *