The Morning City

Với mong ước đến đến cho người dân một đời sống sung túc, thịnh vượng, ngoài những tiện ích nội vi như : Trung tâm y tế, trường mần nin thiếu nhi, chợ, sân vận động thể thao, khuôn viên cây xanh, … The Morning City được thừa kế tổng thể tiện ích về hạ tầng đồng nhất, những dịch vụ số 1 của một thành phố năng động, văn minh – thành phố mới Tỉnh Bình Dương, cung ứng mọi nhu yếu phúc lợi – học tập – thao tác – vui chơi của của dân cư .
Điển hình là khu dịch vụ hội đồng được góp vốn đầu tư, quy hoạch chuyên nghiệp : Trung tâm chăm nom sức khỏe thể chất, bệnh viện đa khoa quốc tế ; Trung tâm tâm văn hóa truyền thống, TT triển lãm quốc tế, phim trường U&I ( 9,5 ha ), khu phức tạp thể thao 25 ha – nơi sẽ diễn ra nhiều sự kiện lớn, tạo điều kiện kèm theo cho dân cư The Morning City có thời cơ học hỏi, giao lưu văn hóa truyền thống hội đồng. Tham gia những hoạt động giải trí đi dạo vui chơi cuối tuần tại khu du lịch Đại Nam lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, sân golf 27 lỗ Twin Doves, khu vui chơi giải trí công viên hồ sinh thái xanh rộng 120 ha với sân khấu nhạc quốc tế trời hoành tráng, hay đơn thuần chỉ là đến thăm chùa Bà, chùa Hội An vào những ngày lễ hội …. Bởi vì toàn bộ chỉ để phục vục cho hội đồng dân cư tri thức của thành phố mới Tỉnh Bình Dương nói chung và cả dân cư The Morning City .
Không chỉ dừng lại đó, lựa chọn sinh sống tại The Morning City cũng là thời cơ tốt để góp vốn đầu tư tương lai, con đường sự nghiệp cho những người con thân yêu của bạn với nền giáo dục chất lượng quốc tế, như : Trường Đại học quốc tế Miền Đông ( 26 ha với 24000 sinh viên / năm ), Đại học Quốc tế Việt Đức ( 50 ha ), Trường tư thục quốc tế Tỉnh Bình Dương ( 9,7 ha ), trường tiểu học quốc tế KinderWorld, Trường Ngô Thời Nhiệm và trường trung học phổ thông Nguyễn Khuyến .

Hơn thế, cư dân The Morning City được tiếp cận dễ dàng với một môi trường quản lý hành chính hiệu quả khi trung tâm hành chính – tập trung chuẩn bị đi vào hoạt động vào cuối năm 2013. Đây là dự án đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong công cuộc cải cách hành chính của Bình Dương. Với hệ thống mới này, người dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại khi tiến hành các thủ tục hành chính so với hệ thống hiện hữu.

Bạn đang đọc: The Morning City

Cùng với trung tâm hành chính tập trung, trung tâm thương mại tài chính quốc tế sẽ là điểm đến hàng đầu của các tập đoàn đa quốc gia danh tiếng. Đây không chỉ là cơ hội tốt để cư dân The Morning City giao lưu thương mại, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh tại đây.

Bên cạnh đó, The Morning City có thêm nhiều giá trị cộng hưởng khác khi nằm liền kề nhiều khu đô thị, làng biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ ngơi lớn như : Khu đô thị Tokyu Tỉnh Bình Dương, biệt thự cao cấp triệu đô Sunflower, LakeView, phố thương mại Prince Town, Green Pearl, Đông Đô Dại Phố, … đang là điểm đến số 1 của những chuyên viên, người kinh doanh đến thao tác và sinh sống tại Tỉnh Bình Dương .
Ngoài ra, The Morning City có lợi thế nổi trội về một khoảng trống sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất, có sự hòa giải giữa toàn bộ những yếu tố thiên nhiên – xã hội – con người. Chính do đó, The Morning City sẽ mang đến cho mái ấm gia đình bạn những cảm nhận, thưởng thức mới về sức sống của một thành phố mới phồn vinh .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *