Tòa nhà Lancaster | 20 Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình | Cho thuê văn phòng tại Hà Nội.

Lancaster Hà Nội là tổng hợp trung tâm thương mại – Văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư cao cấp hạng sang có chiều cao 27 tầng, với 3 tầng hầm dưới đất bảo vệ bãi đậu xe thoáng đãng cho dân cư tòa nhà và nhân viên cấp dưới văn phòng thao tác tại tòa nhà .
Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ Maison Office để nhận thông tin diện tích quy hoạnh, giá thuê tại tòa nhà và toàn bộ văn phòng cho thuê lân cận .

Ưu thế vị trí của tòa nhà Lancaster

Tổ hợp Lancaster có vị trí tại TT của Q. Ba Đình, nằm ngay trên mặt phố Núi Trúc, tòa nhà có lợi thế liên kết giao thông vận tải vô cùng thuận tiện đến những tuyến phố chính như : Kim Mã, Giảng Võ – Láng Hạ .

Tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính, kinh tế. Từ vị trí tòa nhà dễ dàng kết nối đến các khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê Hà Nội & các dịch vụ tiện ích văn phòng như: Khu vực Láng Hạ – Thái Hà, Khu vực Kim Mã – Liễu Giai, Khu vực Nguyễn Chí Thanh …

Lancaster số 20 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội là khu vực lý tưởng để những công ty, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước có nhu yếu thuê văn phòng làm trụ sở và văn phòng đại diện thay mặt .

Quy mô và thiết kế tòa nhà Lancaster

Lancaster Hà Nội là tổng hợp TTTM – Văn phòng cho thuê tại Ba Đình và căn hộ chung cư cao cấp hạng sang có chiều cao 27 tầng, với 3 tầng hầm dưới đất và được phong cách thiết kế với những công dụng như sau :
+ 3 tầng hầm dưới đất thoáng rộng được phong cách thiết kế là bãi đỗ xe ( xe hơi và xe máy ) .
+ Tầng 1 – 3 là khu TT thương mại với tổng diện tích quy hoạnh 4.496 mét vuông
+ Tầng 4 – 6 là mạng lưới hệ thống những văn phòng cho thuê với tổng diện tích quy hoạnh 4.872 mét vuông
+ Tầng 8 – 24 và 26 – 27 là căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp sang chảnh bán và cho thuê
văn phòng cho thuê Lancaster

Tiện ích và dịch vụ tại Lancaster

+ An ninh bảo vệ với bảo vệ và Hệ thống camera tân tiến giám sát 24/24 h

+ Mỗi tầng đều được thiết kế cửa thoát hiểm

+ Hệ thống 7 thang máy vận tốc cao, công nghệ tiên tiến mới giúp không bị mất sóng điện thoại thông minh khi vào thang máy .
+ Hệ thống điều hòa TT 2 chiều văn minh
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động hóa, những phương tiện đi lại cứu hỏa tại chỗ bảo vệ tiêu chuẩn .
+ Máy phát điện dự trữ, bảo vệ 100 % hiệu suất cho cả tòa nhà
+ Các phòng đều được lắm mạng lưới hệ thống internet wifi vận tốc cao, truyền hình cáp …
Tòa nhà có khuyến mại không lấy phí để xe, số lượng tùy thuộc diện tích quy hoạnh thuê và không tính tiền tiền thuê trong thời hạn chờ làm nội thất bên trong .

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Lancaster

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Lancaster trong khoảng: $21 – $25/m2/tháng

– Với cơ sở dữ liệu văn phòng sẵn có, được cập nhật thường xuyên với chủ tòa nhà từ bộ phận chuyên trách, Maison Office sẽ gửi tới khách hàng báo cáo “So sánh chi phí” đầy đủ thông tin, đảm bảo tính minh bạch và chính xác

– Giá thuê văn phòng hoàn toàn có thể đổi khác, phụ thuộc vào vào thời gian, diện tích quy hoạnh thuê của người mua .
Không chỉ trình làng không thiếu những lựa chọn tương thích nhất, Maison Office sẽ sát cánh xuyên suốt cùng người mua trong quy trình đàm phán giá và những lao lý thương mại cho thuê tại tòa nhà .
Liên hệ Maison Office để nhận chi tiết cụ thể những diện tích quy hoạnh trống, giá thuê hiện tại và cung ứng thêm những lựa chọn văn phòng cho thuê tương thích .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *