Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn – CafeLand.Vn

Dự án khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, Q. 9, Tp. HCM, chỉ mất khoảng chừng 15 đến 20 phút đi xe hơi là hoàn toàn có thể đến TT thành phố hoặc những nơi thao tác khác như Khu Công Nghệ Cao Thành Phố, KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung, KCN Việt – Sing … và đặc biệt quan trọng thuận tiện khi quan hệ với những TT đô thị khác của vùng kinh tế tài chính trọng điểm Đông Nam Bộ .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Quy mô dự án:

Thảo Nguyên Sài Gòn nằm ngay cạnh sân Golf Nước Ta, được kiến thiết xây dựng trên diện tích quy hoạnh đất hơn 7,8 ha gồm những ngôi nhà với kiến trúc phong phú nằm xoài mình trên địa hình đồi dốc thoai thoải, lộng gió.

  thaonguyenxanh

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được phong cách thiết kế có khu thể dục thể thao rộng 6700 mét vuông, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh rộng 1700 mét vuông, nhà trẻ, TT chăm nom sức khỏe thể chất, khu thương mại, nhà hàng quán ăn, … Ngoài ra, khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn còn có khu đi dạo, vui chơi và những khu công trình công cộng trong khu vực.

Căn hộ – Tiện ích:

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được thiết kế xây dựng thành một khu riêng không liên quan gì đến nhau với 61 căn biệt thự nghỉ dưỡng liên lập, 51 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tuy nhiên lập và 27 căn biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập cùng 2 khu dịch vụ và căn hộ cao cấp hạng sang.

 

Đặc biệt, Khu biệt thự được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn hạng sang ship hàng nhu yếu người sử dụng một cách tối đa. Khu vực có tường rào bao quanh, có bảo vệ, bảo vệ độ bao trùm cây xanh, hạ tầng khá đầy đủ, … với lợi thế cận kề sân golf Nước Ta, khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn có một khoảng trống sống thật tự do và yên bình. Hơn nữa, ở đây còn có khu đi dạo cận kề là khu vui chơi giải trí công viên văn hoá Suối Tiên.

  thaonguyenxanh

Đây là một dự án Bất Động Sản thân thiện với môi trường tự nhiên, là một quần thể sinh thái xanh hoàn mỹ với những thảm cỏ xanh trải dài ngút mắt và những lối đi đầy cỏ hoa. Sự hạng sang của dự án Bất Động Sản được bộc lộ bởi những tiện ích công cộng hoàn hảo như hồ bơi, sân đánh tennis, sân tập golf, và hàng rào khác biệt bảo vệ bảo mật an ninh 24/24.

  thaonguyenxanh

Thông tin từ Cafeland:

Dự án Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ góp vốn đầu tư. Được biết, lúc bấy giờ khu đất đã kiến thiết xây dựng hoàn tất 69.500 mét vuông, còn 8.500 mét vuông dành tăng trưởng căn hộ cao cấp cho thuê.

tin tức nhanh dự án Bất Động Sản :

Dự án : Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tổng diện tích : 7,8ha

Vị trí : Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình : Biệt thự biệt lập

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Năm hoàn thành: Đã hoàn thành

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *