Broadway Mini Hotel – Thanh Long Bay

Broadway Thanh Long Bay – Đầu tư khách sạn kiểu mới tối ưu lợi nhuận

Các sản phẩm Broadway Mini hotel trong siêu quần thể Thanh Long Bay mang đến khoản lợi nhuận hấp dẫn ổn định hằng năm từ khai thác cho thuê, tiềm năng tăng giá cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 75%.

Tối ưu lợi nhuận hằng năm cho nhà đầu tư

Trong bối cảnh ngành du lịch được dự báo nhiều khởi sắc trong thời gian tới, thị trường bất động sản cũng dần sôi động trở lại, cũng là lúc các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tốt. Với Broadway Mini hotel bên trong khu đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay, chủ sở hữu sẽ thu được một khoản lợi nhuận khá lớn mà không phải lo lắng về giá trị gia tăng của tài sản hay nguồn du khách hàng năm.

Lợi thế tọa lạc tại vị trí cửa ngõ đắt giá nhất khu đô thị Thanh Long Bay quy mô 90 ha, Broadway Mini khách sạn thừa kế sức hút cực lớn đến từ quần thể ” all-in-one ” này với lượng khách du lịch khổng lồ dự kiến tăng mạnh trong tầm nhìn 2 – 3 năm tới. Dự kiến, khi toàn khu đô thị đi vào quản lý và vận hành sẽ lôi cuốn khoảng chừng 30.000 hành khách / ngày đến thưởng thức những dịch vụ nghỉ ngơi, lưu trú và tiêu dùng. Đây chính là yếu tố đảm bảo sinh lời không thay đổi của dòng loại sản phẩm khách sạn kiểu mới này .
Với số vốn bắt đầu chỉ khoảng chừng 2 tỷ đồng, tương tự 15 % giá trị mẫu sản phẩm, nhà đầu tư đã hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu 1 căn Broadway Mini hotel, đồng thời được tương hỗ lãi suất vay 0 % cho khoản vay lên tới 75 % giá trị mẫu sản phẩm đến khi nhận nhà .
Đặc biệt, trong tháng 12 này, người mua còn nhận được hàng loạt độc quyền khuyến mại có tổng giá trị đến 2,5 tỷ đồng như Tặng gói tương hỗ kinh doanh thương mại 500 triệu, không tính tiền quản trị 2 năm, khuyến mại chiết khấu giao dịch thanh toán đến 10 % cùng nhiều chương trình mê hoặc khác .

Chia sẻ về khoản lợi nhuận thường xuyên mà Broadway Mini hotel mang đến cho nhà đầu tư, đại diện chủ đầu tư phân tích: “Với 1 sản phẩm Mini hotel, nhà đầu tư sẽ có thể khai thác cho thuê công suất lên đến 16 phòng, chưa kể cho thuê hoặc kinh doanh mặt bằng tầng trệt và tầng thượng. Với mặt bằng giá thuê trung bình khoảng 1,2 triệu/phòng/đêm có công suất lấp đầy tối thiểu 50% thì doanh thu sẽ đạt khoảng 144 triệu/tháng; tương ứng lợi nhuận thu về khoảng 1,7 tỷ/năm, sau khi trừ đi các khoản chi phí vận hành thì lợi nhuận đạt được khoảng 1,1 tỷ/năm”.

” Tiếp những năm sau đó, lượt khách du lịch đổ về Thanh Long Bay ngày càng ngày càng tăng theo sự phổ cập, mức độ nhận ra của hành khách so với dự án Bất Động Sản này, từ đó thôi thúc nhu yếu lưu trú, ngày càng tăng tỷ suất lấp đầy tại những khách sạn mini. Và doanh thu thu về dự kiến sẽ tăng liên tục từ 9 % trong năm tiên phong đến khoảng chừng 34 % từ năm thứ 7. Theo như những giám sát này, chỉ mất khoảng chừng chưa đến 7 năm là nhà đầu tư hoàn toàn có thể hoàn vốn. Chưa kể, tiềm năng tăng giá của bất động sản này sẽ xê dịch trong khoảng chừng 15 – 20 % / năm “, đại diện thay mặt chủ góp vốn đầu tư nhấn mạnh vấn đề .

Dẫn đầu xu hướng shoptel “ready to go”, đón dòng du khách

Vừa mới ra đời thị trường, dòng loại sản phẩm Broadway Mini khách sạn đang tiên phong theo khuynh hướng Shoptel ” ready to go ” tại Nước Ta, nhận được sự chăm sóc lớn của nhà đầu tư khi vừa tối ưu hóa doanh thu vừa đem đến giá trị vững chắc vĩnh viễn theo thời hạn cho chủ chiếm hữu .

Đây là mô hình khách sạn kiểu mới được xây sẵn, vận hành dễ dàng, chủ sở hữu chỉ cần vào trang trí là có thể khai thác kinh doanh ngay thay vì phải tốn chi phí xây dựng. Tương tự, 229 căn khách sạn mini tại Broadway được xây dựng hoàn thiện, chất lượng cao và tối ưu công năng với thiết kế 1 trệt, 4 lầu, 1 tầng thượng và vận hành như một shoptel nhờ kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, cho thuê mặt tiền bên dưới và kinh doanh lưu trú ở các tầng với công suất khai thác đến 16 phòng hay kinh doanh café, nhà hàng trên tầng thượng… mang đến nhiều dịch vụ cao cấp cho du khách khi đến khám phá, trải nghiệm du lịch, thể thao biển tại siêu quần thể Thanh Long Bay quy mô 90ha.


Thiết kế 2 mặt tiền giúp nhân đôi công suất của Broadway, tạo nên lợi thế tiêu biểu vượt trội hơn so với những mini khách sạn khác trên thị trường .
Hậu giãn cách là tiến trình nhu yếu du lịch của khách trong nước tăng mạnh trở lại, xu thế này cũng được những chuyên viên dự báo sẽ liên tục tăng cao trong thời hạn tới, khi chủ trương hộ chiếu vắc-xin được tiến hành thoáng rộng, đây cũng là khuynh hướng chung trên toàn thế giới. Từ đó, mang đến nhiều triển vọng cho sự tăng cường của ngành du lịch gồm có cả những dịch vụ kinh doanh thương mại du lịch, Giao hàng lưu trú … thôi thúc bất động sản nghỉ ngơi tăng trưởng, đặc biệt quan trọng những mô hình như nhà phố, mini khách sạn bên trong những khu đô thị biển quy mô lớn như Thanh Long Bay .
Theo dự báo từ Booking. com, năm 2022 sẽ là thời gian nhiều hành khách Việt sẽ tận dụng tối đa thời cơ để thưởng thức du lịch, bù đắp lại cho kỳ nghỉ đã lỡ đánh mất do ảnh hưởng tác động của đại dịch trước đó, số hành khách có nhu yếu được du lịch trở lại hiện tại đã tăng thêm 52 % kể từ năm ngoái. Cùng với đó, có 84 % hành khách Việt thừa nhận rằng họ sẽ nói ” có ” với mọi dịp được đi nghỉ nếu kinh tế tài chính được cho phép và 74 % sẽ cởi mở hơn với những hình thức đi nghỉ khác nhau so với trước đại dịch vì chỉ cần được đi xa đã làm họ cảm thấy vui .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *