339+ Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Với vị trí đắc địa của khu dân cư Long Hậu Riverside, lôi cuốn không ít góp vốn đầu tư cũng như là hoạt động giải trí mua và bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside cũng đang được diễn ra sôi sục. Những ….. Xem tiếpBán đất khu tái định cư Thành Hiếu Long Hậu đã có sổ hồng chính chủ thuộc loại tái định cư hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng để định cư ngay khi có nhu yếu, pháp lý hoàn hảo, mạng lưới hệ thống hạ ….. Xem tiếp

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu hay còn được gọi là khu dân cư thương mại Thành Hiếu. Đây là dự án có quy mô diện tích 20.293 ha, dân số tự tính là 4.480 người, bao gồm 714 nền nhà phố và biệt thự. Kiến trúc được thiết kế và phê duyệt dựa theo mô hình hiện đại với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 200m2. Tất cả tạo nên một quần thể dân cư phát triển sầm uất tại xã Long Hậu thu hút nhiều người lựa chọn đến để định cư sinh sống lâu dài tại khu nam sài gòn.

Xem thêm >>> dự án khu dân cư Thái Sơn T&T

Tổng quan dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu - ảnh 1

Vị trí : Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An .
Chủ góp vốn đầu tư : Công ty Cổ phần TM và Xây dựng Thành Hiếu ; Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang .
Quy mô : 20.293 mét vuông
Được chia làm 2 quy trình tiến độ để tăng trưởng dự án Bất Động Sản gồm : quy trình tiến độ 1 : 11,549 ha và quy trình tiến độ : 8,7433 ha với 3 loại hình pháp lý ngay tại dự án Bất Động Sản, với dân cư có quỹ đất bị thôi hồi được tái định cư đã có sổ hồng với số lượng rất ít còn lại là hợp đồng trực tiếp với công ty về tái định cư. Loại còn lại là hợp đồng góp vốn giao dịch thanh toán theo quy trình tiến độ, hiện tại việc mua và bán ngoài những lô có sổ điều sang tên hợp đồng tại công ty Thành Hiếu .
Hiện tại khu dân cư đã hoàn thành xong hạ tầng và cấp nền cho những người mua chiếm hữu, trong dự án Bất Động Sản cũng đã có rất nhiều nhà thiết kế xây dựng để định cư nên người mua hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng để định cư khi có nhu yếu. Với quy mô và chủ góp vốn đầu tư uy tín giúp cho việc sở hữu sản phẩm đất nền tại khu dân cư Thành Hiếu thuận tiện và bảo đảm an toàn cho người mua .

Vị trị dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu - ảnh 2

Nhờ tọa lạc trên mặt tiền đường Long Hậu nói dài với lộ giới 40 mét tiếp giáp với nhiều dự án Bất Động Sản như : dự án Bất Động Sản T&T Long Hậu, dự án Bất Động Sản T&T Millennia City, không công nghiệp Long Hậu quy trình tiến độ 2 …. và tiếp giáp với khu công nghiệp Long Hậu hiện hữu. Chỉ điểm qua những thông tin này thôi, tất cả chúng ta đã tưởng tượng được phần nào sự tăng trưởng kinh tế tài chính – văn hóa truyền thống đầy tiềm năng của khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu. Khi tổng thể những dự án Bất Động Sản triển khai xong và đưa vào sử dụng sẽ hình thành nên một đại đô thị ngay tại xã Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long An .
Các tuyến đường chính trong dự án Bất Động Sản gồm : đường Long Hậu, đường Nguyễn Văn Tạo thuộc xa lộ Bắc Nam, trục đường Lê Văn Lương, quốc lộ Nguyễn Văn Linh, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đường đi bộ trong khu vực tương đối tăng trưởng và đang từng bước hoàn thành xong nối kết Long An với thành phố Hồ Chí Minh theo 2 hướng chính là trục đường Bắc Nam Hồ Chí Minh, mạng lưới hệ thống đường vành đai thành phố Hồ Chí Minh – tuyến cao tốc lên vùng phía Nam .
Với vị trí địa lý nêu trên, khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu chiếm hữu dòng liên kết giao thông vận tải thuận tiện như cách Khu công nghiệp Long Hậu khoảng chừng 700 mét, cách TT thành phố Hồ Chí Minh tầm 19 km, cách Phú Mỹ Hưng 12 km, cách Cảng Hiệp Phước và Khu công nghiệp Hiệp Phước 3 km, cách trường Đại học Quốc tế Mỹ khoảng chừng 6 km. Cư dân chỉ sử dụng chưa tới 30 phút để vận động và di chuyển tới những khu vực điển hình nổi bật trong lòng Sài Thành .
Việc giáp ranh với khu công nghiệp Hiệp Phước và gần bên khu công Nghiệp Hiệp Phước lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc của người mua bởi nhu yếu định cư thật tại đây là rất lớn, tỷ lệ dân số đông đúc nên năng lực tăng trưởng về giá là cao. Bên cạnh đó người góp vốn đầu tư cũng xem xét đến việc xây nhà trọ để cho thuê với nhu yếu cao, luôn full phòng tai khu vực này mang lại doanh thu bị động hàng tháng .

Quy mô khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu - ảnh 3

Khu dân cư thương mại Thành Hiếu Long Hậu được hợp tác góp vốn đầu tư bởi hai công ty là Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thành Hiếu, Công ty Cổ phần Đầu Tư Phương Trang. Quy mô dự án Bất Động Sản có diện tích quy hoạnh 20,293 ha với số dân dự trù là 4.480 cùng với 714 nền nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Trong đó, diện tích quy hoạnh nền đơn cử như sau :
+ Nhà phố : 5 x 20

+ Nhà liền kề: 5 x 20;  5x 17 và 5 x 22

+ Nhà vườn : 10×20 ; 180 mét vuông ; 195 mét vuông ; 240 mét vuông
Tổng thể dự án Bất Động Sản chia thành hai quy trình tiến độ chính gồm tiến trình 1 với 11,549 ha và tiến trình 2 với 8,7433 ha. Diện tích đất trong tiến trình 1 được phân loại 46,676 mét vuông dành cho đất ở, 6743 mét vuông dành cho cây xanh, 45,260 mét vuông dành cho đất giao thông vận tải, 6914 mét vuông dành cho thương mại dịch vụ và 10,374 mét vuông dành cho khu công trình công cộng .

Ưu điểm và giá bán dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

+ Quy hoạch theo hướng văn minh, hoàn hảo
+ Mặt tiền quốc lộ Long Hậu 40 mét – đang sắp tiến hành lan rộng ra trong thời hạn sớm nhất
+ Nằm trong tổng thể và toàn diện quy hoạch chung khu đô thị Long Hậu với hàng loạt những dự án Bất Động Sản đất nền và nhà phố khác .
+ Giá gốc chủ góp vốn đầu tư
+ Khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán chậm theo quá trình
+ Chiết khấu cao
Tính tới thời gian hiện tại, giá bán gốc theo bảng giá chủ góp vốn đầu tư phát hành giao động từ 16.200.000 VNĐ / mét vuông cho tới 22.955.000 VNĐ / mét vuông tùy theo từng vị trí và diện tích quy hoạnh khác nhau. Ngoài ra, khi tham gia mua và bán khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu, quý khách có thời cơ nhận được nhiều chủ trương khuyễn mãi thêm giảm giá và tương hỗ mua và bán với lãi suất vay mê hoặc .

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư thành hiếu - ảnh 1

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư thành hiếu - ảnh 2

Nếu quý bạn đang chăm sóc tới dự án Bất Động Sản khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu nói riêng và những dự án Bất Động Sản bất động sản khác, quý bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với Địa Ốc Nhà Bè theo địa chỉ dưới đây .

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

E-Mail : info@diaocnhabe.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/diaocnhabe
Website : https://listbds.com

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *