Vạn An Phát bàn giao đất nền dự án Thành An Residence

5 tháng từ khi mở bán, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã chuyển giao 80 nền đất thuộc Thành An Residence tại Long Thành, Đồng Nai .Tháng 11/2016, Vạn An Phát nhận quyết định hành động từ Ủy Ban Nhân Dân huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai được cho phép hiến đất để làm đường và chấp thuận đồng ý để chuyển mục tiêu sử dụng đất, tiến hành mở bán dự án Bất Động Sản Thành An Residence tại địa phương. Sau khi nhận quyết định hành động, công ty nhanh gọn hoàn thành xong hạ tầng của Thành An Residence và chính thức chào bán ra thị trường vào tháng 4 năm nay .
Thành An Residence tọa lạc tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này nằm gần những tuyến cao tốc lớn thuộc khu vực phía Đông TP Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Dự án cũng nằm trên mặt tiền đường 32 m liên kết thẳng vào cổng số 1 của trường bay quốc tế Long Thành .

Theo chủ đầu tư trong tương lai gần, dự án sẽ trở thành khu dân cư sầm uất, nằm trong bán kính 2 km với các cụm tiện ích như chợ đầu mối, trung tâm thương mại, trường đại học, cao đẳng…

Mỗi nền của Thành An Residence có diện tích quy hoạnh từ 100 mét vuông đến 120 mét vuông và được chào bán mức giá rất cạnh tranh đối đầu, nên được khá nhiều người mua chăm sóc .
“ Nhiều người mua thích ngay khi vừa đặt chân đến khu vực dự án Bất Động Sản. Thành An Residence được góp vốn đầu tư hạ tầng triển khai xong và vị trí thuận tiện, tiềm năng sinh lợi tốt khiến họ không ngần ngại đặt bút ký hợp đồng ngay trong ngày tiên phong ”, anh Văn, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại của dự án Bất Động Sản san sẻ .

Van An Phat ban giao dat nen Thanh An Residence anh 1
Khách hàng nhận bàn giao đất nền Thành An Residence.

Sau 5 tháng mở bán, Thành An Residence chính thức bàn giao 80 nền cho khách hàng đã thanh toán 95% giá trị hợp đồng. Cùng ngày, khách hàng cũng được hướng dẫn tham quan cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 90% của dự án.

Tại buổi lễ chuyển giao nền đất, ông Lê Đức Hậu – Giám đốc Phát triển dự án Bất Động Sản cho biết : “ Dự án Thành An Residence chính thức chuyển giao đất nền một lần nữa khẳng định chắc chắn cam kết của Vạn An Phát về việc mang lại cho người mua những dự án Bất Động Sản uy tín, pháp lý minh bạch và có tinh sinh lợi cao, góp thêm phần vào sự tăng trưởng nhanh gọn và bền vững và kiên cố của Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung trong thời hạn tới ” .

Về phía khách hàng, anh Phan Thành Nhân (quận 7, TP.HCM) bày tỏ: “Tôi rất hài lòng về cam kết và sự minh bạch của Vạn An Phát với dự án Thành An. Vì vậy, tôi tự tin giới thiệu cho 2 người bạn tìm hiểu dự án khác của công ty”.

Van An Phat ban giao dat nen Thanh An Residence anh 2
Ông Lê Đức Hậu phát biểu tại lễ bàn giao đất nền.

Vạn An Phát chuyên phân phối những mẫu sản phẩm bất động sản đồng điệu về hạ tầng cũng như hoàn hảo về pháp lý. Bên cạnh việc làm kinh doanh thương mại, phân phối những dự án Bất Động Sản, Vạn An Phát còn cung ứng dịch vụ trọn gói về tư vấn giải pháp góp vốn đầu tư sinh lợi từ những dự án Bất Động Sản bất động sản lớn trong nước .
Thành lập từ năm năm ngoái bởi một nhóm nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tay nghề, sau 2 năm, Vạn An Phát đã tăng trưởng thành 3 trụ sở và 200 nhân viên cấp dưới tại TP.HCM. Ngoài Thành An Residence, Vạn An Phát đã trình làng ra thị trường những dự án Bất Động Sản Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City … Vạn An Phát dự kiến trình làng trung bình từ 5-6 dự án Bất Động Sản mỗi năm .
Kinh doanh đất nền tại Long Thành, Vạn An Phát đặc biệt quan trọng chú trọng góp vốn đầu tư vào đội ngũ tư vấn pháp lý để giải đáp vướng mắc của người mua từ bước thăm quan dự án Bất Động Sản đến khi đặt bút ký hợp đồng. Công ty cũng tuân thủ ngặt nghèo những bước từ hiến đất, tách sổ, phân nền theo đúng quá trình pháp lý để tạo niềm tin cho nhà đầu tư .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *