Tòa Nhà Thăng Long Tower | 98 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân | Văn phòng cho thuê

Được nhìn nhận là một trong những tòa nhà văn phòng điển hình nổi bật có phong cách thiết kế đẹp, văn minh thuộc khu vực Q. TX Thanh Xuân, Thăng Long Tower chiếm hữu vị trí địa lý thuận tiện, giao thông vận tải đi lại thuận tiện, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất đồng điệu, triển khai xong. Với nhiều doanh nghiệp đang có nhu yếu tìm thuê văn phòng tại khu vực này thì đây là một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý .

Vị trí tòa nhà Thăng Long Tower

Thăng Long Tower là văn phòng cho thuê Q. TX Thanh Xuân nằm tại Số 98 đường Ngụy Như Kon Tum. Đây là một trong số những tuyến đường điển hình nổi bật của khu vực, thuận tiện liên kết với khu vực nội thành của thành phố và vận động và di chuyển ra ngoài thành phố trải qua những tuyến đường lớn như Nguyễn Trãi, Hoàng Đạo Thuý, Lê Văn Lương hay Khuất Duy Tiến …
Xung quanh tòa nhà Thăng Long Tower là những TT thương mại lớn như Vincom Trần Duy Hưng, TP. Hà Nội Centerpoint, Royal City, … Ngoài ra, trong nửa đường kính 1 km quanh Thăng Long Tower cũng có rất nhiều tòa nhà ở hạng sang như Golden Land, Diamond Flower, Rivera Park, Golden West, … Hơn nữa, gần Thăng Long Tower có rất nhiều tòa nhà văn phòng giúp thuận tiện liên lạc, đi lại với những đối tác chiến lược như Hapulico Complex, Sao Mai Building, Legends Tower, … Tất cả đã tạo nên một khu Ngụy Như Kon Tum sầm uất, thiên nhiên và môi trường thao tác năng động, nhiều thời cơ tiếp cận người mua và lan rộng ra quy mô sản xuất …

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Thăng Long Tower được xây dựng trên diện tích tổng thể 7.200 m2, bao gồm 20 tầng văn phòng với tổng diện tích cho thuê 12.420 m2 và 02 tầng hầm để xe.

Mỗi sàn có diện tích quy hoạnh 634 mét vuông, hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 60 mét vuông trở lên ship hàng theo nhu yếu thuê phong phú của người mua .
Tòa nhà văn phòng Thăng Long được phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng theo công nghệ tiên tiến tân tiến ; trang thiết bị tối tân, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất đồng nhất nhằm mục đích Giao hàng tốt nhất nhu yếu thuê văn phòng của người mua. Bao gồm :
– Hệ thống kính chắn tường cách âm, cách nhiệt giúp cho khoảng trống văn phòng tập trung chuyên sâu và yên tĩnh, tạo môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp .
– Hệ thống điều hòa VRV – Daikin thế hệ thứ 3, hiệu suất min 750 BTU / mét vuông .
– Máy phát điện dự trữ đủ phân phối 100 % nhu yếu sử dụng cho hàng loạt tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện .
văn phòng cho thuê Thăng Long Tower

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế, được trang bị tại tổng thể những tầng văn phòng .

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Thăng Long Tower

Với vị trí thuận tiện nằm trong khu vực tăng trưởng phía Tây thành phố, tòa nhà Thăng Long Tower được thừa kế nhiều tiện ích vốn có xung quanh như : mạng lưới những ngân hàng nhà nước, mạng lưới hệ thống những doanh nghiệp trong và ngoài nước, những TT thương mại và nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản đang thiết kế xây dựng … tạo thiên nhiên và môi trường tăng trưởng cạnh tranh đối đầu, đem lại nhiều thời cơ cho những doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây .
Bên cạnh đó, bộ phận quản trị tòa nhà, bộ phận lễ tân, vệ sinh và những dịch vụ đi kèm cũng hoạt động giải trí liên tục nhằm mục đích nâng cao chất lượng tòa nhà, tạo thiên nhiên và môi trường làm việc tốt nhất cho người mua thuê văn phòng .
Mặt khác, những khu vực siêu thị nhà hàng và đi dạo vui chơi xung quanh Thăng Long Tower cũng khá sinh động. Nếu bạn đang phân vân không biết nếu thuê văn phòng tại đây thì ăn trưa và liên hoan ở đâu, thì Maison Office hoàn toàn có thể đưa ra vài gợi ý như : Gogi House – 100 Ngụy Như Kon Tum, Tokyo Deli – 45 Ngụy Như Kon Tum, Lẩu Riêu – 72 Ngụy Như Kon Tum, Cơm Niêu Gia Đình – 75 Ngụy Như Kon Tum, Bún Chả – 35 Ngụy Như Kon Tum …

Giá thuê văn phòng tại Thăng Long Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Thăng Long Tower trong khoảng: $14 – $17/m2/tháng

– Tất cả mọi thông tin gồm giá thuê, phí dịch vụ đều được Maison Office liệt kê chi tiết trong “Đề xuất văn phòng”. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng nhận biết tòa nhà nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình

– Maison Office cam kết sát cánh cùng người mua, đàm phán giá thuê và những điều kiện kèm theo thuê tốt nhất .
* Lưu ý : Giá thuê văn phòng còn tùy thuộc vào nhu yếu thị trường cũng như diện tích quy hoạnh thuê .
* * * Đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng tại TP.HN có nhiều tiện ích mà giá thuê lại cạnh tranh đối đầu thì tòa nhà Thăng Long Tower trên đường Ngụy Như Kon Tum là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Liên hệ với dịch vụ của Maison Office để nhận tư vấn và tương hỗ thuê văn phòng chuyên nghiệp !

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *