Thăng Long Central City Bàu Bàng – Chính sách + Giá bán 2022

Ưu thế lớn nhất của Thăng Long Central City chính là tọa lạc ngay TT khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng ( Tỉnh Bình Dương ). Được coi là trọng điểm liên kết giao thông vận tải – giao thương mua bán, mạng lưới hệ thống những tuyến đường trọng điểm phải kể đến như quốc lộ 13, quốc lộ Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, ĐT 750, ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, quốc lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành, … Ngoài ra, trong tương lai, Bàu Bàng còn đẩy mạnh hạ tầng với những dự án Bất Động Sản như cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, Vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, …

Hạ tầng giao thông vận tải chính là yếu tố quan trọng cho việc ngày càng tăng bất động sản của khu vực. Việc liên kết thuận tiện chắc như đinh sẽ giúp cho kinh tế tài chính – xã hội khu vực tăng trưởng hơn, nhu yếu về bất động sản góp vốn đầu tư cũng từ đây tăng mạnh hơn .

Theo quy hoạch, Thăng Long Central City có vị trí tiếp giáp như sau: Phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu, khu đô thị Nam An New City; Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu, khu đô thị Đức Phát 3; Phía Nam g iáp Trung tâm Hành chính Huyện Bàu Bàng; phía Bắc giáp đường DX 614 539 tiếp nối Quốc lộ 13 và Khu công nghiệp Bàu Bàng.

Nguồn vốn FDI được đẩy mạnh vào các khu công nghiệp

Khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng đang tăng trưởng bùng nổ, thôi thúc sự đổi khác tích cực về đô thị, thương mại, dịch vụ. Đồng thời, nhờ vào khu công nghiệp, giúp người dân khu vực ngày càng tăng thời cơ sản xuất, kinh doanh thương mại. Theo thống kê từ Ủy Ban Nhân Dân huyện Bàu Bàng, những khu công nghiệp đã góp thêm phần đưa giá trị sản xuất công nghiệp của huyện tăng trung bình 21,31 % / năm ; tổng mức kinh doanh bán lẻ sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ 25,33 % …
Ngoài khu công nghiệp trọng điểm Bàu Bàng, hàng loạt khu công nghiệp khác cũng đang được lan rộng ra, lôi cuốn lao động về đây thao tác, trong những khu công nghiệp lớn như khu khoa học công nghệ cao Bàu Bàng ( 900 ha ), Lai Hưng ( 600 ha ), Cây Trường ( 900 ha ), hay khu công nghiệp Tân Bình lan rộng ra quá trình 2 ( 1.055 ha, mạng lưới hệ thống cảng cạn ICD rộng hơn 20 ha, …

Theo đó, định hướng phát triển đến năm 2025 của Bàu Bàng, sẽ trở thành trung tâm đô thị, công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ logistics hàng đầu của Bình Dương, và là đô thị thông minh đầu tiên của Bình Dương.

Như vậy, đây cũng là yếu tố quan trọng cho việc thôi thúc nhu yếu về bất động sản, tạo thời cơ cho Quý nhà đầu tư ở quá trình vàng này .
Vị trí dự án Thăng Long Central City Bàu Bàng
Vị trí dự án Thăng Long Central City Bàu Bàng

Tình hình thị trường bất động sản Bàu Bàng 2020

Theo thống kê, năm 2020 Tỉnh Bình Dương đón nguồn cung lên đến 5.627 loại sản phẩm đất nền và hơn 10.500 căn hộ cao cấp, mức độ thị trường hấp thụ vẫn khá tốt khi có nhiều người mua đến thăm quan và thực thi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Khảo sát cho thấy, lượng tiêu thụ ở Tỉnh Bình Dương tốt hơn ở TP Hồ Chí Minh với tỷ suất gần 51 %, số lượng này ở TP Hồ Chí Minh là hơn 25 % .

So với mặt bằng chung, mức giá tại đây đang có những chuyển biến tích cực, bảng giá tại đây đã lên mức 30-40 triệu đồng/m2 đối với căn hộ, phân khúc đất nền dao động trên dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thêm vào đó, chủ trương giãn dân được thành phố thực thi và thử nghiệm ở những khu vực vùng ven như Đồng Nai, Long An, hay Tỉnh Bình Dương. Nguồn cung trong thời hạn này đa phần là những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp, điều này làm cho những dự án Bất Động Sản đất nền và nhà phố xây sẵn là vô cùng khan hiếm, từ đây mức giá của đất nền cũng tăng lên, phân phối nhu yếu chuộng nhà liền thổ của người dân ta. Vì vậy, Thăng Long Central City với phân khúc đất nền và nhà phố được hoàn thành xong về pháp lý, sẽ là ứng viên sáng giá được nhiều nhà đầu tư lựa chọn .
Dự án Thăng Long Central City được tăng trưởng bởi Liên minh F5 gồm Uniland, Á Châu, Minh Dương, Nam Dương và Nhất Việt. Khu đô thị được mở bán quy trình tiến độ 1 với giỏ hàng mới hơn 400 mẫu sản phẩm, lôi cuốn người sử dụng đến tìm hiểu thêm và đặt cọc những lô mẫu sản phẩm tại dự án Bất Động Sản .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *